Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-11-2021

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Tân Mùi để xem người tuổi Tân Mùi ứng với sao chiếu mệnh nào trong hệ thống sao Hạn Cửu Diệu tinh năm Canh Tý.

Xem thêm

xem sao hạn năm 2020 tuổi tân mùi

Xem sao hạn tuổi Tân Mùi năm 2020 để xem người tuổi Tân Mùi ứng với sao chiếu mệnh nào trong hệ thống sao Hạn Cửu Diệu tinh năm Canh Tý. Tương truyền, người gặp cát tinh thì cầu cát lợi, người gặp hung tinh thì cầu phúc, cầu qua tai ách thì tất thuận.

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Tân Mùi nam mạng: ★★★☆☆

xem sao hạn năm 2020 tuổi tân mùi

Luận giải tinh tú Thủy Diệu

Thủy Diệu là cát tinh mang tới tin tui, may mắn về tài lộc. Người buôn bán, làm ăn kinh doanh có nhiều cơ hội ký kết hợp đồng lớn, dễ phát tài phát lộc. Tuy nhiên, năm gặp sao này, nam mạng Tân Mùi nên chú ý đi lại vùng sông nước, đề phòng bất trắc.

Luận giải hạn Ngũ Mộ

Ngũ Mộ coi là hạn nhẹ, có mất mát chút tiền của hoặc đau yếu nhưng cũng chỉ là qua loa, không quá nghiêm trọng. Có thể phát sinh các vấn đề như mua phải hàng hóa kém chất lượng, đồ giả, hoặc có thể bị mất trộm đồ.

Cách cúng dâng sao giải hạn

Thời gian tiến hành: Vào các ngày 21 âm lịch hàng tháng. Hoặc cúng 1 lần vào dịp đầu năm mới.

Sắm lễ: Lễ vật dâng cúng gồm 7 đèn cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.

Khi cúng thì quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, hung hiểm, vận hạn ắt thuyên giảm.

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Tân Mùi nữ mạng: ★★★☆☆

xem sao hạn năm 2020 tuổi tân mùi

Luận giải tinh tú Mộc Đức

Mộc Đức là cát tinh mang tới sự cát lành, thuận lợi. Trong năm công việc bản mệnh có tiến triển mới, sự nghiệp ngày càng thăng hoa, có nhiều cơ hội thăng tiến. Có điều, hết sức thận trọng khi tham gia giao thông kẻo gặp họa huyết quang. Ngoài ra, đề phòng các bệnh về tai và mắt.

Luận giải hạn Ngũ Mộ

Gặp hạn Ngũ Mộ, nữ mệnh Tân Mùi có thể bị mất mát tiền bạc nhiều lần trong năm 2020, tuy nhiên chỉ ở mức độ nhẹ. Ví dụ mua phải hàng nhái, hàng giả hoặc bị đánh rơi đồ, mất đồ do trộm cắp vặt.
Ngoài ra cần lưu ý, hạn chế cho người khác ngủ nhờ hoặc đứng ra bảo lãnh cho ai đó kẻo tiền mất tật mang.

Cách cúng dâng sao giải hạn

Thời gian cúng: Có thể tiến hành vào ngày 25 âm lịch hàng tháng hoặc cúng một lần vào dịp đầu năm mới là được.

Sắm lễ: Dùng 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang.

Khi cúng, cần quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, vận hạn sẽ được hóa giải bớt đôi phần.

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top