Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-07-2020

Cô nào lấy được chồng có tướng cằm vuông, một đời sống trong nhung lụa

Xem thêm

Trong nhân tướng học, mỗi một tướng mạo cơ thể ứng với một vị trí nhất định sẽ cho chúng ta biết một phần tính cách cũng như vận mệnh tương lai của mỗi người. Hôm nay, mời quý độc giả cùng Tuviso.com tìm hiểu về cuộc đời và vận số của những người có tướng cằm vuông.

tướng cằm vuông

1. Đặc điểm

Tướng cằm vuông là tướng cằm bạnh ra, vuông vắn. Khiến cho gương mặt trở nên góc cạnh, kém thon gọn, mềm mại. Nét tướng này thuộc phân khúc cằm nở. Trong nhân tướng học gọi đây là tướng “tam đình bình đẳng” – một mẫu cằm lý tưởng cho đàn ông, còn đối với phụ nữ thì hơi thô kệch.

Người sở hữu tướng cằm vuông nhẵn nhụi tướng số tốt, gặp nhiều vận may trong cuộc sống. Tính tình thẳng thắn, cởi mở, thiết thực đầy nhiệt huyết. Họ khá cố chấp, không chịu nhún nhường có một chút gia trưởng nên dễ bị người khác ghét. 

2. Tính cách

Theo nhân tướng học, người có tướng cằm vuông có tính cách điển hình là vô cùng cẩn thận. Lại cực kỳ ngoan cố không nghe ai bao giờ. Bạn bè thường khó hòa hợp với mẫu người này, khiến cho họ có cảm giác cô độc và bất lực.

Họ là những người có lý tưởng sống rất cao. Tuy biết rằng điều đó sẽ tạo ra nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhưng họ vẫn tràn ngập dũng khí và tích cực hành động. Khá nhiều đàn ông có tướng cằm này. Họ rất bướng bỉnh và khó để có thể lý giải. Một khi họ chìm đắm trong tình yêu sẽ bạt núi ngăn sông, theo đuổi người kia đến cùng. Cô gái nào may mắn được người đàn ông này toàn tâm toàn ý yêu thương sẽ hưởng hạnh phúc suốt đời.

Người có tướng cằm vuông cũng rất kiên định, làm việc rõ ràng quyết đoán và có trách nhiệm. Tuy nhiên nhược điểm của họ là không lãng mạn có lắm. Nếu nữ mà có nét tướng này sẽ ít nữ tính hơn bình thường. Bởi vậy cũng khó tìm được ý trung nhân. Nhưng một khi tìm được nửa kia của đời mình, tình yêu và hôn nhân của họ sẽ kéo dài bền vững.

Trong quan hệ đối nhân xử thế, những người có khuôn cằm góc cạnh sắc nét sẽ thường xuyên dễ đắc tội, gây thù chuốc oán với người khác. Vậy nên dù đang ở đỉnh cao sự nghiệp vẫn sẽ có sự bốc đồng, cũng không được bền chí. Lại không thể tự cứu được bản thân, nên một khi té ngã là khó trở lại đỉnh cao lần nữa.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Nhân tướng

Ông cha ta có câu ‘Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà’ nhưng đó chỉ là câu nói vui nhằm mục đích mỉa mai thói ngồi lê đôi mách của phụ nữ mà thôi. Còn theo nhân tướng học, những người phụ nữ có khuôn miệng rộng là tướng đại phú đại quý, mang lại những điều lành khó ai sánh nổi, tiền bạc đầy ắp cửa nhà

Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Nhân tướng

Nhiều người cho rằng phụ nữ có tướng tay chữ M thì sẽ mang lại họa cho người chồng, hay là mang đến nhiều phiền toái hơn cho người khác. Vậy rốt cuộc phụ nữ có đường chỉ tay chữ M là người thế nào? mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Back to top