Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-05-2024

Xem bói vận mệnh tháng 7 theo ngày sinh của 12 con giáp (7/7 - 7/8)

Xem bói vận mệnh tháng 7 theo ngày sinh của 12 con giáp được luận theo tiết khí từ 7/7 - 7/8. Hãy tham khảo để nắm rõ vận mệnh của mình trong khoảng thời gian tới nhé!

Xem thêm

xem bói vận mệnh tháng 7 theo ngày sinh

Xem bói vận mệnh tháng 7 theo ngày sinh

Từ ngày 7/7 là thời điểm giao với tiết Tiểu Thử, thuộc tháng Ất Mùi. Năm Tân Sửu với tháng Ất Mùi thì phát sinh quan hệ Thiên khắc Địa xung. Nghĩa là về Thiên can (thiên khắc), Ất Mộc khắc Tân Kim nên dễ gây ra bệnh về thần kinh và gan, túi mật. Về Địa chi (địa xung), Mùi Mộc tương xung Sửu Thổ, khiến cho trường năng lượng bị xung động, gây ra nhiều điều bất ổn.

Bắt đầu từ ngày 11 tháng 7, chúng ta chuẩn bị đón một tiết khí vô cùng khắc nghiệt, gọi là Tam Phục Thiên. Theo kinh nghiệm dân gian, Tam Phục Thiên là những ngày nóng nhất trong một năm. Tam Phục bao gồm Sơ Phục, Trung Phục và Mạt Phục. Ngày Tam Phục thường rơi vào giữa tháng 7 hoặc cuối tháng 8 Dương lịch hàng năm. Vào thời điểm này nhiệt độ không khí cao, áp khí thấp, độ ẩm cao, trời lặng gió. “Phục” ở đây là chỉ hiện tượng âm khí bị dương khí áp xuống mặt đất. Trong ba giai đoạn, Trung Phục là lúc nhiệt độ thời tiết nóng bức nhất.

Vào thời điểm này, con người cần bồi bổ lá lách, dạ dày, tim và loại bỏ cái lạnh ra khỏi cơ thể. Dương khí dễ bị thất thoát ra bên ngoài, nội tạng ngày càng lạnh, ăn uống lạnh lẽo không thích hợp.

Dưới đây là Xem bói vận mệnh tháng 7 theo ngày sinh do Tử Vi Số phân tích, dựa theo tiết khí từ 7/7 đến 8/7 để luận giải, mời quý bạn đọc cùng theo dõi.

Cách xem thiên can ngày sinh:

Vì trong bài này, xem bói vận mệnh sẽ xét theo ngũ hành của Thiên can ngày sinh. Đây là cách tìm ra Thiên can - Địa chi ngày sinh của bạn:

- Ví dụ, bạn sinh ngày 10/1/1990 dương lịch, tức ngày Ất Hợi âm lịch (tra lịch vạn niên có toàn bộ thông tin ngày này).

- Ngày Ất Hợi có thiên can là Ất Mộc, địa chi Hợi Thủy. Suy ra bạn sinh vào ngày có Thiên can là Ất (Ất có ngũ hành là Mộc). Dựa vào đó, bạn sẽ biết mình có vận mệnh thế nào trong tháng này.

Giáp Mộc

Đánh giá: 

Tỷ Kiên hao tiền, Thiên Ất quý nhân vượng vận

Đối với người sinh vào ngày Giáp Mộc, tháng này bạn có Tỉ Kiên tọa Chính Tài khiến cho tài vận bất ổn định, chắc chắn sẽ dẫn tới nhiều khoản chi tiêu bất ngờ hoặc bị thua lỗ nặng. Để đề phòng bị lừa đảo mất tiền, bạn không nên cho những người mình không đủ tin vay mượn tiền.

May mắn có Thiên Ất quý nhân nâng đỡ nên bạn có nhiều cơ hội gặp được những người tốt, có thể giúp bạn hóa nguy thành an trong tháng này. Vận sự nghiệp sẽ thêm phần suôn sẻ, tiến triển tích cực, chỉ cần chủ động hơn một chút thì cơ hội phát triển là rất lớn.

Hướng vượng tháng này: Bắc, Đông, Đông Nam

Màu may mắn trong tháng này: Đen, xanh lam, xanh lục.

Ất Mộc

Đánh giá: 

Tỷ Kiên làm lợi, Thiên Tài tương trợ tài lộc

Xem bói vận mệnh tháng 7 theo ngày sinhđối với người sinh ngày Ất Mộc, có Tỷ Kiên tọa Thiên Tài nên tạo ra nhiều vận khí tốt, có tác dụng hỗ trợ cho bạn. Vì Tỷ Kiên đại diện cho những người bằng vai phải lứa, nên bạn sẽ được bạn bè hoặc đồng nghiệp giúp đỡ nhiều.

Thiên Tài vượng nên người sinh ngày Ất nên cố gắng hơn nữa, phấn đấu hết mình trong công việc thì thành tích và lương bổng mới tăng lên. Tháng này tình hình phát triển tương đối chậm, thong thả, vậy nên mọi việc nên từ từ chứ đừng nên vội.

Hướng vượng tháng này: Bắc, Đông, Đông Nam

Màu may mắn trong tháng này: đen, xanh lam, xanh lục.

xem bói vận mệnh tháng 7 theo ngày sinh

Bính hỏa

Đánh giá: 

Ấn Tinh hao tổn, Thương Quan sung mãn

Với người sinh vào ngày có thiên can là Bính, tháng 7 này có Ấn Tinh tọa Thương Quan, cần tích cực học tập, trau dồi kỹ năng, gia tăng kiến thức. Nguyệt lệnh tháng có Thương Quan vượng nên bản mệnh tính tình năng động, xông xáo, tích cực hơn nữa, có thể mở rộng được "sân chơi" cho mình.

Trong chuyện tình yêu và hôn nhân, khuyên người này nên giữ cho tâm tính ổn định, đừng quá cảm xúc mà dễ sinh ra xung đột với người nhà. Nói chung vận thế tháng này ổn định và có lên cao.

Hướng may mắn trong tháng này: Đông, Bắc, Tây

Màu may mắn trong tháng này: lục lam, đen, trắng

Đinh Hỏa

Đánh giá: 

Thiên Ấn vượng nghĩ nhiều, Thực Thần sức khỏe dồi dào

Người có thiên can ngày sinh là Đinh sẽ có Thiên Ấn tọa Thực Thần trong tháng này, vì thế vận mệnh có chút khởi sắc. Đặc biệt là những người sinh vào tháng Sửu sẽ có tài vận, sự nghiệp và tình cảm có nhiều cơ hội biến chuyển. Mặc dù Thực Thần vượng thì bạn sẽ có nhiều suy nghĩ trăn trở, thành ra vì nghĩ nhiều mà ít hành động, vì thế cần áp dụng vào thực tê snhiều hơn để vững bước đi lên.

Hướng may mắn trong tháng này: Bắc, Tây, Đông

Màu may mắn trong tháng này: đen, trắng, lục lam.

Mậu Thổ

Đánh giá: 

Tỉ Kiên hao tiền, Chính Quan trợ sự nghiệp

Xem bói vận mệnh tháng 7 theo ngày sinh người có Thiên can ngày sinh là Mậu có Chính Quan tọa Tỉ Kiên, sự nghiệp có phát triển. Nhưng vì bị Thương Quan phạm phải, nên cũng dễ bị quan tai, mắc điều tiếng thị phi. Tử Vi Số khuyên bạn ở chỗ làm cần linh hoạt hơn nữa, cầu an là chính, tôn trọng lãnh đạo, đoàn kết với đông nghiệp, tránh sinh sự rầy rà, ảnh hưởng vận thế.

Hơn nữa vì Tỉ Kiên vượng nên bạn nên tránh chi tiêu phung phí, đầu tư không cần thiết mang đến rủi ro. Mặt khác, người sinh vào ngày Mậu Tuất càng phải chú ý tình hình, quan trọng là phải ổn định tình hình, không nên hành động bốc đồng.

Hướng may mắn trong tháng này: Đông, Tây, Bắc

Màu may mắn trong tháng này: lục lam, trắng, đen

Kỷ Thổ

Đánh giá: 

Thất Sát tạo áp lực, Kiếp Tài trợ vận

Với người sinh vào ngày có thiên can Thổ, tháng này có Thất Sát tọa Kiếp Tài, chứng tỏ sẽ bị ngoại cảnh tạo ra nhiều áp lực, nhưng đan xen trong đó cũng có nhiều cơ hội. Tháng này có Thực Thần chế sát, bạn có thể nhờ vào nỗ lực tự thân để đạt được bước tiến trong sự nghiệp.

Nhưng do Thổ khí quá nặng nên về mặt sức khỏe cần chú ý đến các bệnh về lá lách, dạ dày và hệ tiết niệu. Người sinh ngày Kỷ Sửu thì nhật trụ với nguyệt trụ Thiên khắc Địa xung, vận thế có phần bấp bênh bất ổn, bởi vậy cần biết đánh giá tình hình và điều chỉnh lại cho ổn định.

Hướng may mắn trong tháng này: Bắc, Tây, Đông

Màu may mắn trong tháng này: đen, trắng, xanh lam.

xem bói vận mệnh tháng 7 theo ngày sinh

Canh Kim

Đánh giá: 

Chính Tài vượng tài lộc, Ấn Tinh vượng an khang

Bói theo ngày sinh cho thấy, người sinh ngày Canh Kim có Chính Tài tọa Ấn Tinh tháng này nên vận mệnh sẽ tươi sáng hơn. Chính Tài vừa tốt cho bạn, vừa tốt cho sự nghiệp, lại có thể thúc đẩy tài vận và tình cảm phát triển hơn nữa.

Trong tháng có Tỉ Kiên khắc Kiếp Tài, cần đề phòng tiêu pha quá mức mà tổn thất nặng. Việc quản lý tài chính cần chặt chẽ hơn. Riêng người sinh ngày Canh Ngọ nhờ có nhật trụ hợp nguyệt trụ nên vận thế sẽ càng vững vàng hơn ai hết.

Hướng may mắn trong tháng này: Bắc, Đông

Màu may mắn trong tháng này: đen, xanh lục

Tân Kim

Đánh giá: 

Thiên Tài thịnh vượng, Thiên Ấn ảnh hưởng sức khỏe

Xem bói vận mệnh tháng 7 theo ngày sinh người sinh ngày Tân Kim có Thiên Tài tọa Thiên Ấn, thiên khắc địa xung, vận mệnh nhiều thay đổi. Thiên Tài hứa hẹn thu nhập của bạn chắc chắn sẽ tăng lên.

Nhưng Thiên Ấn vượng lại bất lợi cho sức khỏe, tạo ra nhiều cảm xúc tiêu cực, áp lực buồn phiền nhiều, nên bạn cần điều chỉnh tốt các thói quen ăn uống ngủ nghỉ. Nên giảm bớt tạp niệm, duy trì cảm xúc bình ổn là được. Riêng người sinh ngày Tân Sửu thì có nhật trụ Thiên khắc Địa xung với nguyệt, cần chú ý bệnh gân cốt.

Hướng may mắn trong tháng này: Bắc, Đông

Màu may mắn trong tháng này: đen, xanh lục.

xem bói vận mệnh tháng 7 theo ngày sinh

Nhâm Thủy

Đánh giá: 

Thương Quan tạo áp lực, Chính Quan thúc đẩy sự nghiệp

Người sinh ngày thiên can Nhâm Thủy có Thương Quan tọa Chính Quan tháng này, vì Thổ khí quá nặng mà có thêm nhiều áp lực. Khuyên bạn không nên nhẫn nhục chịu đừng mà hãy tăng cường giao tiếp, xã giao, chủ động tìm kiếm sự thay đổi, vì đây có thể là cơ hội cho bạn. Người sinh ngày Nhâm Tuất thì tháng này chịu tương hình, cần cố gắng bảo an sự nghiệp, làm tốt công tác quan hệ xã giao, đề phòng thị phi điều tiếng.

Hướng may mắn trong tháng này: Bắc, Tây

Màu sắc may mắn trong tháng này: đen, trắng

Quý Thủy

Đánh giá: 

Thực Thần an khang, Thất Sát xui xẻo

Đối với Quý Mùi, tháng này Thực Thần tọa Thất Sát, tài lộc tương đối ổn định, có chút căng thẳng. Vì tính Thổ nặng nề hơn nên đối với những người phụ nữ chưa lập gia đình sẽ có những cơ hội nhất định trong hôn nhân và tình yêu. Về sự nghiệp, tháng này công việc sẽ có áp lực nhất định, nếu đang có ý định nhảy việc, chuyển cũng đừng vội vã. Tài vận tháng này với đa số người khá vượng.

Hướng may mắn trong tháng này: Bắc, Tây, Đông

Màu may mắn trong tháng này: đen, trắng, xanh lá cây.

Trên đây là những thông tin về Xem bói vận mệnh tháng 7 theo ngày sinh của 12 con giáp chi tiết nhất. Mong rằng qua bài viết, bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn cho bản thân. Tử Vi Số chúc bạn có một tháng mới may mắn, bình an và nhiều cơ hội mới!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top