Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 20-05-2022

Vận tài lộc tháng 6 năm 2021 theo mệnh: Mệnh Kim tài vượng, Thổ đa đoan

Vận tài lộc tháng 6 năm 2021 theo mệnh được tính theo âm lịch, nó sẽ dự báo điều gì về tài chính và sự nghiệp tháng này của bạn? Đây là một tháng nhiều biến hóa, áp lực và thay đổi cho tất cả mọi người.

Xem thêm

vận tài lộc tháng 6 năm 2021 theo mệnh

Vận tài lộc tháng 6 năm 2021 theo mệnh

Theo lịch dương, ngày 7/7/2021 là tiết Tiểu Thử, đến ngày 7/8/2021 là tiết Lập Thu, nằm trong tháng Ất Mùi âm lịch. Tháng Mùi cũng là tháng cuối cùng trong 6 tháng nửa đầu năm 2021. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng phân tích thiên can - địa chi để hiểu thêm về tính chất cả tháng có liên quan gì đến 5 mệnh Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ.

Có thể thấy, Tân Kim (thiên can năm) khắc với Ất Mộc (thiên can tháng). Sửu Thổ (địa chi năm) tương xung với Mùi Mộc (địa chi tháng), nên mối quan hệ này được gọi là Thiên khắc - Địa xung. Như vậy sẽ khiến cho vận khí tháng có nhiều biến hóa, áp lực và thay đổi. Đặc biệt là với tuổi Sửu và tuổi Mùi vì phạm Thái tuế nên đây cũng chính là tháng xấu nhất trong năm của bạn.

Cách xem vận tài lộc tháng 6 năm 2021 theo mệnh:

Vì trong bài này, bói tài vận sẽ xét theo ngũ hành của Thiên can ngày sinh. Đây là cách tìm ra Thiên can - Địa chi ngày sinh của bạn:

- Ví dụ, bạn sinh ngày 10/1/1990 dương lịch, tức ngày Ất Hợi âm lịch (tra lịch vạn niên có toàn bộ thông tin ngày này).

- Ngày Ất Hợi có thiên can là Ất Mộc, địa chi Hợi Thủy. Dựa vào thiên can Ất Mộc ấy, bạn sẽ biết mình có vận tài lộc thế nào trong tháng này.

Tuổi Sửu, Mùi, Tuất đặc biệt chú ý

2021 là năm Tân Sửu, cũng chính là năm tuổi (năm hạn, năm bản mệnh, năm Thái tuế) của những người sinh vào năm Sửu. Tuổi Mùi thì phạm xung Thái tuế, tuổi Tuất phạm hình Thái tuế. Năm Sửu tháng Mùi thì tương xung lẫn nhau nên cả 2 con giáp này đều phạm Thái tuế nghiêm trọng trong tháng 6 âm lịch.

Còn tuổi Tuất do tương Hình tháng Sửu, nên vô hình chung cũng chịu thêm nhiều áp lực. Ba con giáp này cần chú ý đến những thay đổi, chuyển dịch trong tháng, đây là lúc bạn làm gì cũng không được như ý. Thậm chí còn có thể xuất hiện tin dữ.

Người sinh ngày Mộc, đầu tư có tiền

Người sinh vào ngày có Thiên can là Giáp Mộc, Ất Mộc thì có sao Kiếp Tài tọa mệnh, là tháng vượng tài, tiền tiêu rủng rỉnh, chủ động đầu tư, dễ thu về lợi nhuận như ý. Những người thân vượng quá sẽ có nguy cơ mất tiền nếu phiêu lưu tài chính, nhất là mệnh Giáp Mộc nên cần tiêu tiền cẩn thận.

Vận tài lộc tháng 6 năm 2021 theo mệnh cảnh báo, nam mạng Mộc có chuyện tình cảm không thuận, dễ nảy sinh mâu thuẫn hoặc lâm vào tình tay ba, mang đến nhiều rủi ro, cảm tình biến hóa. Tuổi Sửu Mùi xung nhau, gặp năm có thiên can Tân Kim sinh ra Quan sát, đại diện cho sự nghiệp, vậy nên dự báo tháng này trong sự nghiệp cũng có nhiều sự điều chỉnh lại.

Người sinh ngày Hỏa, thăng trầm tài lộc

Nếu có thiên can ngày sinh là Bính Hỏa, dụng thần trong tháng là Thương Quan phối Ấn, giúp người mệnh này có sự nghiệp tuy vượng nhưng dễ xảy ra oan trái thị phi. Nữ mạng tình cảm không tốt, nhiều áp lực.

Còn người có thiên can ngày sinh là Đinh Hỏa thì là Kiêu Ấn đoạt Thực, nhất định có vận khí hung hãn, cần chú ý đến sức khỏe dạ dày và đường ruột. Mặc dù không nghiêm trọng lắm nhưng sẽ gây phiền phức, gián đoạn công việc của bạn. Tháng này do Sửu Mùi tương xung, khai mở tài khố nên sẽ gây ra sự thăng trầm lớn về tài lộc. Người có vận khí tốt sẽ có cơ hội kiếm tiền, và những người có vận khí kém có nguy cơ phá vỡ vận may.

vận tài lộc tháng 6 năm 2021 theo mệnh

Người sinh ngày Thổ, mệt nhọc đa đoan

Những người sinh vào ngày có Thiên can Mậu Thổ hoặc Kỷ Thổ thì tháng này có Quan Sát tọa Tỉ Kiên, quan chức sa sút, cạnh tranh gay gắt, bận rộn mệt mỏi. Sự nghiệp nếu biết kết hợp tốt sẽ có tiến triển, sự nghiệp kết hợp không tốt sẽ dễ gặp hung họa và áp lực.

Vận tài lộc tháng 6 năm 2021 theo mệnh cho biết, Sửu Mùi tương xung thì đối với tài phú rất bất lợi, bạn cần chú ý đề phòng hao tài tốn của. Trong chuyện tình cảm kém may mắn, dễ bị kẻ thứ ba phá hoại. Phụ nữ cần đặc biệt chú ý bị người thứ ba phá hoại tình cảm lứa đôi.

Người sinh ngày Kim, tài vượng, sức khỏe kém

Người sinh ngày có Thiên can Canh Kim hoặc Tân Kim, tháng này là tháng sao tài lộc ngự trong kho, đồng thời lại cũng là tháng Tài phá Ấn. Tài Tinh tọa mạng giúp bản mệnh có cơ hội tốt để mưu cầu tiền bạc. Đặc biệt là nhờ Canh hợp Ất (thiên can tháng), nên vận tiền bạc càng thêm rực rỡ. Bạn có thể nắm bắt cơ hội hoặc xem xét đầu tư, chẳng hạn như mua một chiếc xe hơi hoặc mua một ngôi nhà.

Vì tài lộc không tốt nên bạn phải chú ý đến sức khỏe của mình, bao gồm cả sức khỏe của bản thân và sức khỏe của người lớn tuổi. Lưu ý Sửu Mùi tương xung cũng là khai mở tài khố, nếu không chú ý dễ dẫn đến hung tinh phá tài.

Người sinh mệnh thủy, áp lực thị phi

Vận tài lộc tháng 6 năm 2021 theo mệnh cho hay, nếu bạn sinh vào ngày có thiên can Nhâm Thủy thì tháng này có bố cục Thương Quan gặp Quan, dễ xảy ra tranh chấp đúng sai. Sửu Mùi tương xung nên sự nghiệp áp lực lớn, tiền tài bất lợi, phải đặc biệt chú ý xử lý tốt quan hệ nhân tế.

Còn người sinh vào ngày có thiên quan Quý Thủy thì có Thực Thần chế Sát, sự nghiệp có lợi, lại có chí tiến thủ mang lại thành quả rất tích cực, nhưng bạn phải chịu nhiều vất vả mệt nhọc. Nữ mệnh thì vận tình cảm rất khó khăn, phải chịu nhiều tổn thương, thống khổ. Còn nam mệnh sẽ chịu áp lực lớn từ sự nghiệp và quan hệ xã giao.

Trên đây là dự báo vận tài lộc tháng 6 năm 2021 theo mệnh, không chỉ về tài lộc mà còn đề cập đến sự nghiệp và tình cảm của mỗi mệnh. Hy vọng thông qua bài viết, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích cho bản thân. Đừng quên tiếp tục ủng hộ Tử Vi Số qua các bài viết khác của chúng tôi nhé! Chúc bạn có một ngày mới tốt lành!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top