Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Xem bói năm 2020 người có quý nhân tương trợ, vận mệnh tuyệt cát qua lá số Bát tự

Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên. Đối với nhiều người, thành công còn tùy thuộc nhiều vào vận số và may mắn. Nếu không có quý nhân trợ lực thì dù bạn có tài giỏi đến đâu thì con đường tới thành công cũng thập phần gian khó. Người có quý nhân tương trợ thì thuận lợi hơn rất nhiều, làm gì cũng sẽ có người công nhận, hỗ trợ, đề đạt.

Xem thêm

xem nxem bói năm 2020

Theo Mệnh Lý học, quý nhân không phải để chỉ một người bất kì mà ý nói khi bạn gặp khó sẽ có người xuất hiện dẫn đường, chỉ lối. Như vậy thì đã được coi là thành công một nửa, nửa còn lại sẽ tự dựa vào sức mình. Vậy thì trong năm 2020, những lá số Bát tự nào sẽ là dấu hiệu vượng vận, may mắn dồi dào, quý nhân đắc lực? Hãy theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Bát tự tuổi Sửu

Xem bói năm 2020, địa chi Sửu tạo thế Lục Hợp với địa chi năm Tý Thủy. Người tuổi Sửu sẽ được Lục Hợp quý nhân đứng ra bảo trợ. Con giáp này có cơ hội kết bạn mới, gặp được người có chung chí hướng với mình. Cả hai cùng nhau phấn đấu, phát triển sự nghiệp. Đây là điềm đại cát, bản mệnh nên biết nắm bắt cơ hội, đem giấc mơ biến thành thực tế.

Bát tự tuổi Thìn, Thân

Xem bói năm 2020, người có bát tự tuổi Thân và tuổi Thìn sẽ được Tam Hợp quý nhân phù hộ trong năm 2020. Địa chi Thìn Thân Tý tạo thành nhóm Tam Hợp, đem lại nhiều may mắn cho các con giáp này. Bất kể là sự nghiệp hay tình cảm đều được người tốt nâng đỡ, vun vén. Thời gian này nhân duyên cực vượng, nhất định nên nắm chắc cơ hội chuyển mình, tạo nên bước vọt trong cuộc sống.

Bát tự người sinh vào tháng 4, 7 Âm lịch

Người sinh vào tháng 4 và tháng 7 Âm lịch thì trong năm Canh Tý 2020 được Thiên Đức quý nhân bảo mệnh. Ngoài ra, người sinh vào tháng 7 Âm còn có Thiên Đức Hợp quý nhân hỗ trợ. Vận mệnh của những người này cực cát, làm gì cũng thành công. Nếu đang trên đà phát triển sự nghiệp thì có thể gọi là một đường thuận buồm xuôi gió, thành công nắm chắc trong tay. Nếu biết vận dụng cơ hội, chăm chỉ làm ăn thì chỉ trong thời gian ngắn sẽ thu về được kết quả như ý.

Xem tử vi năm 2020 theo ngũ hành niên mệnh: Bát tự người có hành Kim, Thủy sẽ phất cao
Xem tử vi năm 2020 theo ngũ hành niên mệnh: Bát tự người có hành Kim, Thủy sẽ phất cao
Xem tử vi năm 2020 theo ngũ hành niên mệnh: Bát tự người có hành Kim, Thủy sẽ phất cao

Năm 2020 là năm Canh Tý, Kim Thủy chủ Âm, Mộc Hỏa rơi vào thế suy. Người có bát tự Mộc, Hỏa thì vận thế sẽ không thuận, gặp nhiều trúc tắc. Người có bát tự Kim, Thủy sẽ gặp thời, được quý nhân giúp đỡ. Bài viết sau xin được phân tích chi tiết thiên can bát tự theo vận trình hung cát năm 2020, mời độc giả theo dõi!

Bát tự nhật can Ất Mộc, Kỷ Thổ

Năm Canh tý, bản mệnh có lá số bát tự nhật trụ chủ Ất Mộc, Kỷ Thổ sẽ được Thiên Ất quý nhân chiếu mệnh. Người này bất kể là cầu ước điều gì cũng sẽ được như ý. Nếu cầu sự nghiệp thì sự nghiệp thăng tiến, nếu cầu tình yêu thì tình yêu nở hoa. Tuy nhiên, bản mệnh không nên hình thành tâm lý “há miệng chờ sung”. Bản mệnh vẫn cần phải cố gắng, chăm chỉ hoàn thiện bản thân thì mới gặp được nhiều may mắn và cát lành.

Bát tự thời trụ Hợi Thủy, Ngọ Hỏa

Giờ Hợi là từ 21 – 23 giờ, giờ Ngọ là từ 11 – 13. Người sinh vào giờ này sẽ được Nguyệt Đức Hợp quý nhân hộ mệnh, gặp khó tất có người cứu giúp. Vận quý nhân cực vượng, mệnh chủ nên tích cực mở rộng quan hệ ngoại giao đồng thời dũng cảm tiến hành những kế hoạch ấp ủ đã lâu. Nếu bạn biết cố gắng và đối nhân xử thế tốt thì làm chuyện gì cũng sẽ thành, toại nguyện như ý.

Bát tự nhật chi Thân, Mão, Dần

Xem bói năm 2020, người có Bát tự nhật chi Thân Kim gặp được Thiên Đức quý nhân. Phúc tinh cao chiếu là tượng đại cát đại lợi. Gặp được quý nhân dẫn lối thì mệnh chủ có vận số hanh thông, nâng cao các tài năng bẩm sinh. Người có Bát tự nhật chi Dần Mộc được Kim Dư quý nhân hộ mệnh, mệnh chủ có nhiều may mắn trong vận trình cuộc sống, đánh đâu thắng đó. Người có Bát tự nhật chi Thìn Thổ được Văn Xương quý nhân cao chiếu, phúc tận tâm linh, là điềm vượng phúc, cả năm an lành.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top