Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 20-04-2021

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Tý: Gặp Ngọ là xui tận mạng

Xem thêm

Xem bói hung cát trọn đời tuổi Tý thích sự hòa thuận và họ cũng rất coi trọng gia đình. Tuổi này hay tò mò và thích khám phá những điều mới lạ.

xem bói hung cát trọn đời người tuổi tý

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Tý

Tuổi Tý là những người thích sự hòa thuận và họ cũng rất coi trọng gia đình. Tuổi này hay tò mò và thích khám phá những điều mới lạ. Họ thích làm giàu cho vốn kiến thức và gia tăng kinh nghiệm của bản thân. Dưới đây, hãy cùng Tử vi số tìm hiểu xem vận may - rủi của con giáp này sẽ đến vào khoảng thời gian nào trong cuộc đời, và cần làm gì để nắm bắt lấy nó nhé!

Năm may mắn

Năm Thìn

Người tuổi Tý gặp năm Thìn thì tài lợi đều xuất sắc, làm việc gì cũng thành công, vạn sự đều thành. Họ sẽ có một năm giàu sang, thành công và nhiều đổi thay mới mẻ. Đáng lẽ tuổi Tý phải là người đứng đầu, xứng đáng có danh phận hiển hách, nhưng lại hợp với Âm khí nên những điều tốt đẹp phải chờ trong năm tới.

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Tý cho thấy năm Thìn cũng có hung tinh xung chiếu nên người tuổi Tý phải cẩn thận, thận trọng khi kết giao kẻo bị bạn bè trở mặt, chuốc họa vào thân. Về mặt sức khỏe, họ cũng có thể bị choáng váng đầu óc nhưng nó không phải là một vấn đề lớn.

Năm Mùi

Tuổi Tý gặp năm này tha hồ vượng phát, sự nghiệp hanh thông, mọi sự cát lành. Những khó khăn sẽ tự dưng biến mất. Giữa năm, bạn có thể gặp phải những bước lùi nhỏ, nhưng vì chính khí vững vàng nên sẽ khiến cho kẻ tiểu nhân phải chịu thua.

Tuổi Tý đôi khi cũng xảy ra cãi vã với người khác, vì vậy nên hãy cẩn thận và giải quyết cho hợp lý. Dù vận thế có đang thuận lợi cũng cần nhớ kỹ: việc tốt đến mấy thì cũng sẽ có 3 phần là trắc trở. Hãy nhìn vào mặt tốt của sự việc đừng để lòng quá vướng bận. Hãy học cách hài lòng.

Năm xui xẻo

Năm Ngọ

Người tuổi Tý sẽ gặp phải nhiều thông tin bất lợi vào năm Ngọ và tháng 5 âm lịch hàng năm (tháng Ngọ) nên cần đặc biệt lưu ý trong việc đầu tư và quản lý tài chính. Vận tình cảm của con giáp này trở nên cực kỳ mạnh mẽ, đặc biệt là người đang tuổi 18 và 30, vì thế rất nhiều rắc rối cũng xảy ra theo.

Cả nam lẫn nữ đều có thể mất tiền và gặp tai họa. Có thể gặp phải họa kiện tụng, bị tiểu nhân làm cho hao tài tốn của, tổn hại đến sức khỏe. Tuy nhiên vẫn có đường lùi, đó là tập trung hơn vào sự nghiệp, công danh lẫy lừng. Đừng quá chú ý tới vận đào hoa nếu không sẽ vướng phải nhiều bất lợi, bị tình cảm phá quấy.

Năm Mão

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Tý cũng cần chú ý mỗi khi gặp năm Mão và tháng 2 âm lịch hàng năm (tháng Mão. Mặc dù có nhiều vận đào hoa khởi phát dẫn đến hôn nhân cho tuổi Tý, nhưng cũng có nhiều vướng mắc trong lòng mà không nói ra.

Người đã kết hôn sẽ có thêm em bé, nhưng lại dễ có hiện tượng phản bội lẫn nhau. Khi trong nhà có chuyện thì chuyện bé xé ra to, thậm chí có thể tạo thành tai họa. Hãy cố gắng nhường nhịn chịu đựng, tích đức làm việc thiện để hóa giải tai ách trong năm.

Trên đây là những thông tin về Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Tý. Hy vọng qua đây, quý bạn sẽ có những sắp xếp chu đáo cho vận trình cuộc đời của mình. Đừng quên theo dõi nhiều bài viết thú vị tại chuyên mục 12 con giáp của Tuviso.com!

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top