Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-09-2021

Nắm vận mệnh qua tử vi tuổi Tý 2020 cùng phương pháp cải vận phù hợp

Xem thêm

Tuổi Tý 2020 phạm thái tuế, dân gian có câu:”Năm phạm thái tuế, thái tuế ập vào đầu, không lành còn gặp dữ”. Dưới đây sẽ là một số cách cải vận phù hợp.

tuổi tý 2020

Ảnh hưởng của phạm thái tuế đến tuổi Tý 2020

Tuổi Tý bước sang năm Canh Tý 2020 bị phạm thái tuế. Năm tuổi là năm có cầm tinh con giáp giống với năm hiện tại. Phạm năm tuổi thường dẫn đến nhiều rủi ro, bởi năm đó có vận khí tăng rất cao, động chạm đến thái tuế nên gây nguy hại lớn.

tử vi tuổi Tý năm 2020 là phạm vào năm tuổi khiến cho hành thủy cực vượng. Mà Thủy vượng thì hỏa và kim sẽ yếu đi, hỏa yếu khiến cho tim phải chịu áp lực lớn. Dễ có nhiều bệnh tật tai họa vây quanh mà dẫn đến nạn máu me. Kim yếu thì hệ hô hấp bị ảnh hưởng, hay bị thương hàn cảm mạo linh tinh, Cũng có thể do làm việc quá sức mà thân thể yếu nhược, có thể do những tính chất khác mà dẫn đến tai họa.

Phương thức giữ gìn các mối quan hệ

Năm thái tuế có ảnh hưởng lớn đến các mối quan hệ xã hội của tuổi Tý. Nhiều người khá chủ dộng, nhiều mưu toan. Như vậy dễ tạo bất lợi trong quan hệ bạn bè. Tự thân nhiều khuyết điểm, tiêu cực, khiến cho tình bằng hữu không được mặn mà. Người tuổi Tý 2020 có nhiều năng lượng. Bạn nên mượn vận khí của họ để cùng thay đổi hoàn cảnh, tình cảm lại không bị lạnh nhạt.

Tuổi Tý 2020 nên hạn chế đi xa

Ít ra ngoài sẽ ít bị nguy hiểm. Năm hạn sẽ gây hại cho những người khỏe mạnh lẫn yếu nhược, vậy nên cần chú ý. Ra ngoài ít sẽ giảm sự cố giao thông, cải thiện vận thế của bạn khi bị Hình thái tuế. Ngoài ra, đeo trang sức phong thủy cũng sẽ giúp cho tuổi Tý bình an vượt qua năm 2020.

[postblock id=”top”]

Đeo trang sức có màu đỏ

Màu đỏ là màu sắc tượng trưng cho sự vui mừng và phúc vận. Mỗi khi lễ tết đều phải có câu đối, chữ có màu đỏ. Bởi vậy để cải vận, bạn nên đeo trang sức có màu đỏ. Nếu không, tuổi Tý 2020 có thể mặc quần áo có màu này như nội y hoặc mũ. Đặc biệt với các bé và người già cũng nên mặc một ít quần áo màu đỏ ra bên ngoài để khắc chế ảnh hưởng của thái tuế.

Đeo trang sức hợp tuổi

Vì 12 địa chi không có quan hệ tương hợp với 12 con giáp, ví dụ người tuổi Tý với tuổi Sửu lục hợp, hoặc tam hợp với tuổi Thân và tuổi Thìn. Tử vi 12 con giáp khuyên rằng tuổi Tý nên đeo những vật cầm tinh con này để hóa giải vận xấu của năm thái tuế. Cần chú ý 12 địa chi trừ đi những quan hệ tương hợp còn có tương hình, tương hại, tương phá. Ví dụ như Ngọ và Tý tương xung, còn Mão là quan hệ tương hình. Dậu với Tý tương phá nên không thể đeo trang sức cầm tinh những tuổi này.

Đeo trang sức bản mệnh

Phật bản mệnh là thứ bất đồng với cầm tinh của mình, có thể mang đến vận may và hóa giải sát khí. Mỗi con giáp đều có một vị Phật bản mệnh, của tuổi Tý là Phật bà nghìn mắt nghìn tay. Vậy nên người tuổi Tý 2020 khi xuất hành nên đeo trang sức tạc hình vị Phật này. Sẽ giúp cải thiện vận thế, hóa giải hung hiểm của năm hạn.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top