Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-08-2022

Bí ẩn về ảnh hưởng của Thái tuế đến vận mệnh con người

Nguồn gốc của Thái tuế từ đâu và tại sao lại có ảnh hưởng đến vận mệnh của chúng ta? Bài viết dưới đây sẽ giải thích cặn kẽ về vấn đề này. 

Xem thêm

Về thuật ngữ “Thái tuế”

Thái tuế, là một thuật ngữ chịu ảnh hưởng bởi con cháu của Viêm Hoàng mấy ngàn năm. Rất nhiều người không hiểu Thái tuế là gì, cũng có rất nhiều người không tin. Một số người thì tin nhưng lại không hiểu tại sao Thái tuế có ảnh hưởng riêng đối với từng người. Hiện tại chúng ta đều đang thảo luận về thuật ngữ này.

Chúng ta sống trên trái đất, chịu ảnh hưởng bởi lực hấp dẫn. Ví như bốn mùa xuân hạ thu đông, mặt trăng trên trời quang quanh năm, nơi nơi đều là từ trường. Vũ trụ không ngừng vận động, từ trường cũng liên tục thay hình đổi dạng. Những tri thức về sự tương quan biến hóa của Thái tuế xuất phát từ tín ngưỡng Đạo giáo. Nó mang tinh thần sùng bái. Đạo giáo chính là nơi khởi nguyên cho rằng vũ trụ là trung tâm của các vì sao. Chúng tạo ảnh hưởng lên sinh mệnh trên trái đất.

Phương pháp dùng đá quý phong thủy để hóa giải phạm thái tuế

Người phạm Thái Tuế 2020 sinh con năm Canh Tý tốt hay xấu, có nên không?

Phạm thái tuế

Quy luật từ trường

Các bậc thánh nhân xưa từng quan sát thiên văn, nghiên cứu phong thủy. Họ thấu hiểu chân tướng của vũ trụ tự nhiên, phát hiện ra quy luật từ trường. Lại phối hợp với mười Thiên can, mười hai con giáp. Họ ghi chép quy luật xoay vần của từ trường cùng ảnh hưởng của nó lên vạn vật, kể cả vận mệnh con người. Cho nên người xưa đã biết lợi dụng quy luật của từ trường, việc này vừa giản đơn vừa phức tạp đối với quy luật của âm dương ngũ hành. Từ đó sáng tạo ra Đông y học cùng nhiều loại mệnh lý học thuyết khác.

Chứng cứ về triết học vũ trụ của Đạo giáo mà nói, 12 năm là một tiểu chu kì theo quy luật của vũ trụ. Cũng chính là một vòng tuần hoàn nhỏ của tuổi tác con người. Vì rằng từ trường của vũ trụ không ngừng vận động. Thiên can địa chi sinh ra nhiều xung khắc không tốt, ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của chúng ta.

Có rất nhiều người không rõ. Tại sao bát tự lại có khả năng tính toán chính xác số phận của mỗi người. Kì thưc bát tự không phải là bản ghi chép vận mệnh của chúng ta. Mà là khi chúng ta ra đời, hình thái của từ trường vũ trụ như thế nào.Hình dáng của vũ trụ khác nhau xuất phát bởi từ trường của vũ trụ khác nhau. Chúng ta sinh ra có địa chi chính là do bản mệnh thái tuế.

Phương pháp hóa giải 

Thái tuế có rất nhiều loại, ví dụ như bổn mệnh thái tuế, lưu niên thái tuế, trùng thái tuế, hình thái tuế,v.v… Loại thái tuế khác nhau lại có ảnh hưởng khác nhau đến vận mệnh. Chẳng hạn như sự nghiệp, sức khỏe, ái tình, hôn nhân.

Những vị sư tổ khi lý giải quy luật của từ trường, đồng thời đã phát hiện phương pháp hóa giải. Việc từ trường tác động đến con người nói lên rằng con người cùng vũ trụ có sự tương thông. Mà nếu đã tương thông ắt sẽ có phương pháp giải trừ. Người xưa cho rằng việc tu hành có khả năng làm biến đổi vận mệnh.

Chúng ta cùng với các vị sư tổ, các vị tổ tiên, những bậc hiền nhân, và những người khác hiểu ra chân lí của vũ trụ. Họ đã siêu thoát thành thần tiên, có năng lực điều khiển được trời đất, âm dương ngũ hành và cả vạn vật. Bởi vậy họ để lại cho con cháu đời sau của chúng ta khả năng khống chế thiên địa vạn vật, thay đổi vận mệnh bằng cách thức tu hành.

Cần tránh bị kẻ giả tu hành lừa dối

Họ cũng để lại cho ta nhiều phương pháp để đón điềm lành, tránh điềm dữ. Ví dụ như sao ẩn, thờ phụng Thái tuế tinh quân, tham gia đạo trường cúng bái. Hoặc có thể xin bùa chú (bùa chú nhất định phải có truyền thừa). Dù là pháp sự đạo trường hay bùa chú thì đều phải có người chuyên tu hành truyền thừa thì mới hữu dụng.

Có rất nhiều người nói việc tiên đoán số mệnh không chuẩn xác. Việc này không hề kì quái. Bởi lẽ thầy tướng số kia chỉ là một kẻ nghèo. Nói cách khác, việc đoán mệnh đã trở thành một nghề để kiếm ăn. Bọn họ không chịu khó tìm tòi học hỏi về thuật tướng số, cũng không chịu nghiên cứu đến cùng. Vậy làm sao mà dự đoán được vận mệnh cho người khác. Chỉ giỏi nghĩ cách lừa gạt người khác mà thôi.

Ở nhà mua hai quyển sáng, trông quả bầu mà vẽ ra cái gáo. Mê hoặc, lừa dối người ta. Hoặc bỏ ra một ít tiền, làm lễ quy y Đạo giáo hoặc Phật giáo. Còn trắng trợn tuyên bố rằng ta là người theo Phật hoặc theo Đạo. Đã có bấy nhiêu đại đệ tử, lừa gạt lòng tốt cùng sự tin tưởng của mọi người. Cũng có lắm kẻ, dựa vào tín ngưỡng mà quảng cáo long trời lở đất. Các loại bùa chú, lệnh bài thái tuế, vòng tay vòng châu… đều là những lời nói dối, lừa gạt mọi người. Khiến nhiều người rơi vào họan nạn.

Sự truyền thừa là vô cùng quan trọng

Truyền thừa là một thế hệ truyền miệng lưu tâm còn lưu truyền tới nay. Không phải kẻ mua vài cuốn sách, nhìn bầu vẽ gáo, càng không phải là kẻ đọc vẹt. Mà phải có sự cho phép truyền thụ của gia tộc, trời đất. Phải được truyền dạy tại nhà, nếu chưa được truyền thừa thì chỉ là kẻ lừa đảo, chiếm dụng tài sản thậm chí giết người. Gia tộc nhất định phải cẩn thận, tránh hao tài lại còn gặp tai họa. Dốc lòng nghiên cứu tầm quan trọng của việc truyền thừa.

Ví như một người học vẽ, không có thầy hướng dẫn, chẳng qua là mua sách tự học. Có vẽ suốt đời cũng không biết tinh hoa nằm ở đâu. Vĩnh viễn không họa tác được thần khí trong bức tranh.

Lại ví dụ như một người trông thấy thuyền vượt biển hoặc đi qua sông lớn. Kết cấu thuyền tuy đơn giản. Nhưng lại không theo học một sư phụ chân chính dạy làm thuyền, lén lút dùng gỗ với đinh đẽo thuyền. Chiếc thuyền ấy dùng vượt biển sẽ rất nguy hiểm. Sở dĩ các vị đại đức thiện tâm muốn bái lạy Thái tuế đều phải đến miếu. Ngàn vạn lần không nên mắc mưu, để tránh thuyền chìm mà bỏ mạng.

Phạm thái tuế

Những bản mệnh cần lưu ý phạm Thái tuế trong năm 2017

Năm 2017 là năm Đinh dậu, bản mệnh thái tuế gặp năm nay sẽ tài giỏi xuất chúng. Năm 2017, cầm tinh con gà phạm Trị thái tuế, cầm tinh con thỏ bị Trùng thái tuế. Cầm tinh con chó sẽ gặp bệnh tật ốm đau. Tuổi ngọ, dậu, hợi phạm Hình thái tuế (long mã kê trư).

Tam mệnh thông hội có nói: Trị thái tuế, Hình thái tuế, Trùng thái tuế, Hại thái tuế tổng chung lại là phạm Thái tuế. Phạm Thái tuế trong năm sẽ gặp nhiều bất lợi. Phần lớn bị bất trắc rủi ro, làm hao tổn tiền bạc, bị tiểu nhân giở thủ đoạn. Tình cảm trắc trở, sự nghiệp không xuôi, hoặc rước tai họa ngoài ý muốn.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Điểm mặt gọi tên 4 con giáp phạm Thái tuế năm 2020, chớ coi thường vận rủi!
Điểm mặt gọi tên 4 con giáp phạm Thái tuế năm 2020, chớ coi thường vận rủi!
Điểm mặt gọi tên 4 con giáp phạm Thái tuế năm 2020, chớ coi thường vận rủi!
Phạm thái tuế

Nếu một người có tuổi khắc với chi năm, khả năng cao sẽ gặp phải phạm Thái tuế. Một số người trong năm Canh Tý 2020 có vận mệnh đi xuống cũng là vì vậy. Ví dụ như tuổi Ngọ đến năm 2020 sẽ có vận thế suy giảm do phạm Trùng Thái tuế. Ngoài ra, còn những con giáp nào xui xẻo phạm Thái tuế trong năm tới?

Back to top