Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 31-03-2020

Văn khấn an vị Thần Tài Thổ Địa – Những chú ý khi đặt bàn thờ tài lộc

Xem thêm

Bàn thần tài – thổ địa được xem là vị thần mang lại tiền bạc, của cải cho gia đình. Đặc biệt đối với những người kinh doanh buôn bán thì đều khấn thần tài thổ địa xin cho nhiều may mắn, tài lộc, dư giả tiền bạc. Văn khấn an vị thần tài thổ địa là nghi lễ đặc biệt quan trọng, mời bạn đọc tham khảo.

Cách đặt bàn thờ thần tài thổ địa rước thêm tài lộc

Vị trí đặt bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa phải quan sát được hết lượng ra vào của khách. Có 2 hướng đặt bàn Thần Tài là hướng tốt của chủ nhà và hướng đón khí trời khi từ bên ngoài bước vào nhà. Việc lựa chọn đúng hướng đặt bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa sẽ mang đến cửa hàng, công ty bạn nhiều vượng khí và may mắn khi kinh doanh.

Phía trong cùng bàn thờ Thần Tài, dán bên trên là 1 tấm bài vị. Sau lưng phải có tường chắn, không nên để ở vị trí có lỗ thủng hay cửa sổ, như vậy tài lộc sẽ không tụ lâu. Theo nguyên tắc từ ngoài nhìn vào, ông Thần Tài đặt bên trái, bên phải là Thổ Địa, ở giữa là 1 hũ gạo, 1 hũ nước và 1 hũ muối, đến cuối năm mới được thay. Phía giữa bàn thờ đặt một bát nhang và tránh việc lau dọn động vào bát nhang đó.

Một lọ hoa đặt bên tay phải, bên trái đặt đĩa trái cây ngũ quả. 3 loại hoa cúng thần tài là hoa hồng, hoa đồng tiền và hoa cúc, đặt 5 chén nước xếp hình chữ thập tượng trưng cho ngũ hành sinh phát triển. Ông Cóc đặt bên tay trái, buổi sáng quay Cóc hướng ra, buổi tối thì quay vào.

Thêm vào đó, bạn nên chọn 1 cái thau, hoặc đĩa bằng sứ hoặc thủy tinh đẹp đổ thật đầy nước và rắc cánh hoa hồng lên, tượng trưng cho việc tiền bạc không bị trôi ra ngoài.

Văn khấn an vị Thần Tài Thổ Địa

Nam mô A Di Đà Phật!
Nam mô A Di Đà Phật!
Nam mô A Di Đà Phật!
Kính lạy:
Hoàng Thiên Hậu Thổ Chư Vị Tôn Thần
Đức Tài Thần Vị Tiền
Hôm nay là ngày… tháng… năm…
Tín chủ chúng con là:…………………………………………………..
Cùng gia quyến ở tại:……………………………………………………
Trước linh vị Tài Thần quỳ khấn rằng:…………………………………

Thần quyền nảy mực cầm cân, giữ hết của kho trong thiên hạ, sẵn có sinh tài đạo lớn, thi ân cho cả mọi người. Từ nhà phú quý cho đến dân đen, chẳng ai không dốc lòng tôn kính thờ phụng ngài. Chúng con cũng đã được ban lợi lộc, để tỏ dạ biết ơn, nay biện lễ xôi thịt, rượu trầu, vàng mã đã cúng để tỏ chút chút lòng thành. Cúi mong Đức Tài Thần giáng lâm trước án, thụ hưởng lễ vật, phù hộ cho tín chủ chúng con lộc tài thịnh vượng, công việc hanh thông, an ninh khang thái. Mong được Tôn Thần chiếu cố.
Giãi tấm lòng thành, cúi xin chứng giám.
Cẩn cáo.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

10 ngôi chùa linh thiêng, người dân đổ về dâng sao giải hạn cúng Rằm tháng Giêng
10 ngôi chùa linh thiêng, người dân đổ về dâng sao giải hạn cúng Rằm tháng Giêng
10 ngôi chùa linh thiêng, người dân đổ về dâng sao giải hạn cúng Rằm tháng Giêng
Xem bói - 1 tháng trước

Vào ngày Tết Nguyên tiêu theo lịch âm, người dân Việt không chỉ làm mâm cúng ở nhà mà còn đi chùa lễ Phật dâng sao giải hạn Rằm tháng Giêng để cầu mong những điều tốt lành cho bản thân và gia đình. Điểm danh 10 ngôi đền, chùa linh thiêng người dân đổ về dâng sao giải hạn cúng Rằm tháng Giêng.

Văn khấn Rằm tháng Giêng 2020 chuẩn thuần phong mỹ tục
Văn khấn Rằm tháng Giêng 2020 chuẩn thuần phong mỹ tục
Văn khấn Rằm tháng Giêng 2020 chuẩn thuần phong mỹ tục
Xem bói - 1 tháng trước

Tết Nguyên Tiêu là ngày Rằm tháng Giêng hay còn gọi là Tết Thượng Nguyên, đây là rằm đầu tiên của năm mới theo lịch âm của người Việt và cũng là ngày chính rằm rất quan trọng trong phong tục Việt Nam. Một bài văn khấn chuẩn phong túc sẽ giúp tấm lòng thành của gia chủ dược chứng giám.

Bạn có thể quan tâm

Back to top