Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 30-03-2020

Tướng tại tâm sinh, tướng tùy tâm diệt, thiện tâm hung tướng hóa phúc tướng

Xem thêm

Người xưa thường có câu “tướng mạo do tâm”, tâm sinh tướng. Ngoại hình của một người có thể phản ánh nội tâm, tính cách của người đó. Thậm chí là suy tư thiện và ác của một người.

Tâm sinh tướng là gì:

Người xưa thường có câu “Tướng tại tâm sinh”, tâm sinh tướng. Nngoại hình của một người có thể phản ánh nội tâm, tính cách của người đó. Thậm chí là suy tư thiện và ác của một người. Một người có khuôn mặt đoan chính thì tâm ngay ý thẳng. còn nếu Ngũ quan không cân, các điểm trên khuôn mặt không đoan chính tâm cơ khó ngay thẳng. Tất nhiên, những người có Ngũ quan không tương hợp, hoàn hảo không nhất định là người xấu. chỉ là có một số phần trong tính cách của họ khó mà kiểm soát.

Tướng mạo do tâm, tâm chính tướng ngay, tâm tùy tướng diệt thiện tâm hung tướng hóa phúc tướng. Tướng mạo của một người sẽ theo tâm niệm thiện ác của người ấy mà biến đổi. Cho dù hiện tại người ấy có tướng mạo hung ác nhưng người ấy lại thường xuyên khởi tâm từ bi thì hung tướng kia dần dần sẽ chuyển thành cát tướng. Ngược lại, một người nếu hiện tại có vẻ mặt phúc tướng nhưng nếu người ấy không biết hành thiện tích đức thường xuyên khởi nên ý niệm tham lam, oán hận… trong đầu vậy thì phúc tướng kia cũng dần dần tiêu tan mất.

Ngũ quan không hòa hợp đoan chính

Ngũ quan đoan chính bao gồm các điểm khuôn mặt là lông mày, mắt, miệng, tai và mũi hòa hợp một cách tự nhiên. Ví dụ, sự đối xứng về kích thước, chiều cao và khoảng cách là rõ ràng. Nếu có sự bất cân xứng một cách rõ ràng, điều đó có nghĩa là những thiếu sót trong tính cách của người này sẽ dễ thấy hơn. Khi bạn hòa hợp tiếp xúc với những người như vậy, bạn cần chú ý, để tâm nhiều hơn.

Hai mắt bất cân xứng: Người này có khuôn mặt thường không to lắm, họ hận sâu thù dai, dễ trả thù. Người này có một sự đố kỵ mạnh mẽ, không thể nhìn thấy người khác tốt với mình, hoặc không muốn người khác vượt trội hơn mình. Vì vậy khi bạn tiếp xúc với họ, hãy cố gắng tỏ ra yếu đuối nhất có thể, để đối phương không ác cảm với bạn.

Miệng bất cân đối: Những người có đặc điểm này trên khuôn mặt thường thích buôn chuyện thị phi. Họ luôn thích đưa ra những nhận xét và những câu chuyện vô căn cứ, nói xấu sau lưng người khác. Họ thậm chí có thể nói những điều sai lệch sự thật để gây những chuyện thị phi. Người này khó mà có thể che giấu bí mật.

Tâm sinh tướng Ngũ quan không hòa hợp đoan chính

Hai tai bất cân xứng: Người có đặc điểm này trên khuôn mặt thường nói và làm không suy nghĩ. Hay nói dối, ba hoa và luôn chú ý đến những chuyện của người khác. Người này mang lại cho mọi người cảm giác rất tầm phào.

Mũi bất cân đối: Người này thường khá keo kiệt, bủn xỉn đặc biệt là trong vấn đề tiền bạc, luôn rất xem trọng. Nếu muốn vay tiền người này thực sự là rất khó, căn bản là không thể. Và khi họ vay tiền từ người khác, có thể sẽ khó mà lấy lại được.

Lông mày không cân xứng: Người này không quá coi trọng tình cảm, cảm xúc, vì vậy rất dễ bắt cá hai tay. Ngay cả sau khi kết hôn cũng dễ vì đa tình mà dẫn đến ly hôn. Và cuối cùng sẽ làm tổn thương người khác, hoặc sống mình cô đơn.

Tất nhiên, mỗi người ít nhiều sẽ có những khuyết trong tính cách nhưng một số người giỏi che giấu, một số người không giỏi che giấu. Vì vậy nếu có thể khắc phục được những thiếu sót thì bạn sẽ hoàn thiện bản thân hơn.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi - 3 tuần trước

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi - 2 tháng trước

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi - 2 tháng trước

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Tử vi người mệnh Hỏa năm 2020: Thủy Hỏa tương khắc
Tử vi người mệnh Hỏa năm 2020: Thủy Hỏa tương khắc
Tử vi người mệnh Hỏa năm 2020: Thủy Hỏa tương khắc
Tử vi - 2 tháng trước

Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi là Tý Thủy. Vào năm 2020, những người thuộc Ngũ hành Hỏa thường sẽ cảm thấy mệt mỏi, không chỉ ở vấn đề sức khỏe, thể chất mà ngay cả những phương diện khác trong cuộc sống bạn cũng luôn cảm thấy bất an. Vận may của bạn năm nay không mấy khởi sắc.

Bạn có thể quan tâm

Back to top