Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 07-07-2022

Tướng tại tâm sinh, tướng tùy tâm diệt, thiện tâm hung tướng hóa phúc tướng

Người xưa thường có câu “tướng mạo do tâm”, tâm sinh tướng. Ngoại hình của một người có thể phản ánh nội tâm, tính cách của người đó. Thậm chí là suy tư thiện và ác của một người.

Xem thêm

tâm sinh tướng

Tâm sinh tướng là gì?

Người xưa thường có câu “Tướng tại tâm sinh”, tâm sinh tướng. Nngoại hình của một người có thể phản ánh nội tâm, tính cách của người đó. Thậm chí là suy tư thiện và ác của một người. Một người có khuôn mặt đoan chính thì tâm ngay ý thẳng. còn nếu Ngũ quan không cân, các điểm trên khuôn mặt không đoan chính tâm cơ khó ngay thẳng. Tất nhiên, những người có Ngũ quan không tương hợp, hoàn hảo không nhất định là người xấu. chỉ là có một số phần trong tính cách của họ khó mà kiểm soát.

Tướng mạo do tâm, tâm chính tướng ngay, tâm tùy tướng diệt thiện tâm hung tướng hóa phúc tướng. Tướng mạo của một người sẽ theo tâm niệm thiện ác của người ấy mà biến đổi. Cho dù hiện tại người ấy có tướng mạo hung ác nhưng người ấy lại thường xuyên khởi tâm từ bi thì hung tướng kia dần dần sẽ chuyển thành cát tướng.

Ngược lại, một người nếu hiện tại có vẻ mặt phúc tướng nhưng nếu người ấy không biết hành thiện tích đức thường xuyên khởi nên ý niệm tham lam, oán hận… trong đầu vậy thì phúc tướng kia cũng dần dần tiêu tan mất.

Những dấu hiệu cho thấy tâm sinh tướng

Ngũ quan đoan chính bao gồm các điểm khuôn mặt là lông mày, mắt, miệng, tai và mũi hòa hợp một cách tự nhiên. Ví dụ, sự đối xứng về kích thước, chiều cao và khoảng cách là rõ ràng. Nếu có sự bất cân xứng một cách rõ ràng, điều đó có nghĩa là những thiếu sót trong tính cách của người này sẽ dễ thấy hơn. Khi bạn hòa hợp tiếp xúc với những người như vậy, bạn cần chú ý, để tâm nhiều hơn.

Hai mắt bất cân xứng

Người này có khuôn mặt thường không to lắm, họ hận sâu thù dai, dễ trả thù. Người này có một sự đố kỵ mạnh mẽ, không thể nhìn thấy người khác tốt với mình, hoặc không muốn người khác vượt trội hơn mình. Vì vậy khi bạn tiếp xúc với họ, hãy cố gắng tỏ ra yếu đuối nhất có thể, để đối phương không ác cảm với bạn.

Miệng bất cân đối

Những người có đặc điểm này trên khuôn mặt thường thích buôn chuyện thị phi. Họ luôn thích đưa ra những nhận xét và những câu chuyện vô căn cứ, nói xấu sau lưng người khác. Họ thậm chí có thể nói những điều sai lệch sự thật để gây những chuyện thị phi. Người này khó mà có thể che giấu bí mật.

Hai tai bất cân xứng

Người có đặc điểm này trên khuôn mặt thường nói và làm không suy nghĩ. Hay nói dối, ba hoa và luôn chú ý đến những chuyện của người khác. Người này mang lại cho mọi người cảm giác rất tầm phào.

Mũi bất cân đối

Người này thường khá keo kiệt, bủn xỉn đặc biệt là trong vấn đề tiền bạc, luôn rất xem trọng. Nếu muốn vay tiền người này thực sự là rất khó, căn bản là không thể. Và khi họ vay tiền từ người khác, có thể sẽ khó mà lấy lại được.

Lông mày không cân xứng

Người này không quá coi trọng tình cảm, cảm xúc, vì vậy rất dễ bắt cá hai tay. Ngay cả sau khi kết hôn cũng dễ vì đa tình mà dẫn đến ly hôn. Và cuối cùng sẽ làm tổn thương người khác, hoặc sống mình cô đơn.

Tất nhiên, mỗi người ít nhiều sẽ có những khuyết trong tính cách nhưng một số người giỏi che giấu, một số người không giỏi che giấu. Vì vậy nếu có thể khắc phục được những thiếu sót thì bạn sẽ hoàn thiện bản thân hơn.

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý: Nốt ruồi trên cung Tài Bạch, vận mệnh người hiển hách
Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý: Nốt ruồi trên cung Tài Bạch, vận mệnh người hiển hách
Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý: Nốt ruồi trên cung Tài Bạch, vận mệnh người hiển hách
Nhân tướng

Theo nhân tướng, nốt ruồi ở các vị trí khác nhau sẽ đem đến những ý nghĩa khác nhau. Nó được xem như một cách để xem xét số mệnh, vận mệnh của một người. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý trên cơ thể mang lại may mắn, tài lộc và phù trợ cho chủ nhân của nó rất nhiều

Xem bói chỉ tay tiết lộ hôn nhân hạnh phúc viên mãn
Xem bói chỉ tay tiết lộ hôn nhân hạnh phúc viên mãn
Xem bói chỉ tay tiết lộ hôn nhân hạnh phúc viên mãn
Nhân tướng

Xem bói chỉ tay cho biết, đường hôn nhân trên bàn tay sẽ phản ánh đời sống tình cảm gia đình, vợ chồng và các mối quan hệ xã hội của mỗi người. Nó nằm ở vị trí ria mép bàn tay, dưới ngón tay út. Nhìn vào số lượng của đường hôn nhân, bạn có thể dự đoán được độ tuổi kết hôn, diễn biến tình duyên của mình trong tương lai.

Back to top