Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-01-2021

Tướng tai hình Thổ, dễ có địa vị danh lợi song hành

Xem thêm

Trong nhân tướng học, tai là bộ phận quan trọng để đoán biết được người sở hữu tướng tai nào dễ dàng thành danh, có địa vị xã hội, tính cách người đó. Cùng Tuviso tìm hiểu đặc trưng của tai hình Thổ.

tướng tai hình thổ

Trong nhân tướng học, tai là bộ phận quan trọng để đoán biết được người sở hữu tướng tai nào dễ dàng thành danh, có địa vị xã hội, tính cách người đó. Khi xem tướng tai cần phải quan sát đầy đủ các yếu tố như vị trí đôi tai, kích thước tai, đường nét của tai, dái tai mới có kết quả chính xác được. Người có tướng tai ra sao thì học rộng biết nhiều, có khả năng sáng tạo hơn người. Được quý nhân phù trợ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Cùng Tuviso tìm hiểu đặc trưng của tướng tai hình Thổ.

Tướng tai hình Thổ (Thổ nhĩ)

Đặc trưng của dạng tai hình Thổ là cứng, dày dặn, hai tai to lớn, màu da hồng hào, dái tai to và hướng về phía miệng. Thổ nhĩ có bền cao và bền ngang cân xứng, hình dáng của nó khá đặc biệt là hơi vòng ra ở phía giữa vành tai. Thường thì Thổ nhĩ lớn vừa phải, vành tai bên trong nổi lên rõ rệt, dái tai dày và lớn, là người rất cố chấp, bảo thụ. Nếu phối hợp đắc cách lại thêm màu sắc hồng hào tươi nhuận, cân xứng với khuôn mặt là người có số sống thọ. Người có tai hình Thổ thường có tính cách cương trực, làm việc cứng nhắc. 

Người sở hữu tướng tai hình Thổ là người dễ có danh lợi song hành, danh tiếng vang xa. Những người này có nhiều khả năng tiến bộ và thành công hơn những người khác trong kinh doanh hoặc sự nghiệp. Dù có gặp trở ngại trong cuộc sống cũng có thể giải quyết dễ dàng, không dễ bị tác động từ bên ngoài. Luôn giữ được hình ảnh tốt trong mắt mọi người. Tính cách lương thiện và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Vì vậy, khi gặp khó khăn, bạn bè sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ, giúp họ phát triển của sự nghiệp.

Nếu phối hợp với người thuộc dạng hình Thổ thì đây sẽ là người phúc thọ song toàn, con cháu đầy nhà, phú quý đầy tụ. Nếu phối hợp với người thuộc dạng hình Kim và hình Hỏa thì đây sẽ là người có ít nhiều thành tựu trong cuộc sống và sự nghiệp. Nếu phối hợp với người thuộc dạng hình Mộc thì đây lại là người có cuộc sống khá bôn ba, vất vả, sự nghiệp có nhiều thành công nhưng cũng nhiều thất bại.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top