Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Tướng ngũ hành Mộc: Đam mê, quái gở, khoa trương

Xem thêm

Người có tướng ngũ hành Mộc (木) có cá tính đặc biệt. Họ dễ nổi nóng mỗi khi gặp chuyện gì không vừa ý. Tuy nhiên, họ cũng rất có lòng nhân hậu, lại chính trực ngay thẳng và nề nếp. Làm việc gì cũng đến nơi đến chốn chứ không bỏ dở giữa chừng. Hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu xem, cách nhận diện tướng ngũ hành Mộc và tính cách của những người này sẽ ra sao nhé!

tướng ngũ hành mộc

Đặc điểm ngoại hình

Đặc điểm của người mang khuôn mặt hành Mộc là dài, cao và thẳng. Mặt giống như chữ “Mục” (目). Khuôn gầy và dài, có gân xanh lộ ra. Trán cao, thiên đình hẹp. Phần giữa mặt khá thẳng, không bị nhấp nhô.

Cằm hẹp và dài, lông mày mảnh, mắt cũng dài và nhỏ. Sống mũi dài và thẳng, trông thấy khớp xương, màu da xanh xao. Chất giọng thanh và cao, sắc mặt thiên về màu xanh xao, mắt to.

Đặc điểm tính cách

Đây là những người có sức chịu đựng rất tốt. nếu kiên nhẫn có thể giàu sang. Họ có tinh thần sôi sục mạnh mẽ, có tố chất lãnh đạo và không bao giờ bỏ cuộc nếu chưa đạt được mục đích. Họ dành nhiều sự quan tâm cho gia đình và khá rộng lượng.

Những người có tướng ngũ hành Mộc rất cần sự thoải mái và hài lòng, cũng xem trọng tâm linh. Tuy dục vọng của họ không lớn, nhưng cũng rất sáng sủa, hiếu học, trí tuệ cao và suy nghĩ sâu xa.

Không chỉ vậy, người này còn giỏi phân tích và có tư tưởng độc lập. Ý chí của họ rất kiên định và có quan niệm thẩm mỹ tinh tế. Họ thích chính mình chủ động chứ không muốn nhờ đến tay của người khác. Tuy nhiên, về sức khỏe cần chú ý đến hệ tiêu hóa.

tướng ngũ hành mộc

Cá tính đặc biệt

Người có tướng ngũ hành Mộc có cá tính đặc biệt. Họ rất dễ nổi nóng mỗi khi gặp chuyện gì không vừa ý. Mà mỗi lần tức giận thì không hề kiêng nể một ai. Chưa thấy chân tường thì chưa quay đầu lại, những người này cực kỳ cố chấp và không bao giờ chịu thua.

Tuy nhiên, họ cũng rất có lòng nhân hậu, lại chính trực ngay thẳng và nề nếp. làm việc gì cũng đến nơi đến chốn chứ không bỏ dở giữa chừng. Họ cư xử đúng đắn, hay coi trọng tiểu tiết và rất chu đáo, thận trọng từ lời nói cho tới việc làm.

Không chỉ vậy, những người này luôn có chí tiến thủ và hết lòng trong công việc. Gặp khó khăn cũng luôn kiên cường bình tĩnh xử lý. Tính chủ quan của người này rất cao, lòng tự trọng rất lớn. Nếu làm tổn thương lòng tự tôn của anh ta thì hậu quả sẽ khó lòng nói trước.

Hành động và lời nói của người này khá ôn hòa, cách làm việc khá chậm. Đam mê có, quái gở có, khoa trương có. Chớ nên làm việc quá lao lực mà dễ bị kiệt sức.

Nghề nghiệp phù hợp

Người có tướng ngũ hành Mộc nên tham gia nhiều hơn vào các công việc bán hàng, phát triển nghề nghiệp, các dự án của công ty. Bạn không nên phí sức nhiều vào việc lao động, cần dựa nhiều hơn vào tay nghề và kỹ năng để kiếm sống. Bạn cũng rất thích hợp cho nghệ thuật, học tập, học thuật, giáo viên hoặc công việc tự do.

Sức khỏe

Theo nhân tướng học, bởi tính cách dễ nóng giận của họ nên gan và mật là hai vị trí dễ bị ảnh hướng nhất. Những lúc bực mình sẽ khiến cho cơ thể khó chịu. Cần lưu ý dễ bị phong thấp, trúng gió.

Tình cảm

Tướng ngũ hành Mộc có khả năng theo đuổi tình yêu rất kiên trì. Hơn nữa, họ là một kiểu người sống mẫu mực nên cũng rất hấp dẫn người khác phái. Vì người có tướng mặt hình Mộc giỏi quản lý người khác, nên cũng có thể kiểm soát người khác phái.

Nhất là với những cô gái có tính cách mạnh mẽ, gặp được chàng trai có tính Mộc sẽ có nhân duyên rất tốt. Họ sẵn sàng dốc sức để kiến tạo một tương lại tươi đẹp, là chỗ dựa tốt, giúp cho nửa kia của mình có một đời bình yên.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top