Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 17-05-2022

Tướng mũi cá diếc - Số phận long đong, nghèo hèn bám thân

Tướng mũi cá diếc có hình dạng mũi dài, thiếu bề ngang, sơn căn và Niên Thượng thấp hẹp. Thọ Thượng và chuẩn đầu nổi cao và mảnh lưng như cá diếc. Gián đài, đình úy không rõ và rất nhỏ, lỗ mũi che kín, chuẩn đầu ít thịt nhưng không nhọn.

Xem thêm

tướng mũi cá diếc

Mũi là bộ phận để hô hấp, đương nhiên trên mặt nó cũng mang những ý nghĩa nhân tướng khác nhau. Tài vận và sự nghiệp của một người cũng có thể xem xét thông qua tướng mũi cá diếc của một người.

Phân tích cuộc đời người có tướng mũi cá diếc

Người này số phận thường phải lao lực, cuộc sống nghèo hèn, cũng không có mấy ai yêu quý. Thậm chí người thân cũng coi thường họ, cả đời lặng lẽ hiu quạnh, không đạt được gì.

Người có mũi cá diếc ngược lại lại là người kiêu ngạo, không cầu phát triển, được chăng hay chớ. Họ thích cuộc sống bình thản, làm bạn với gió mây, tránh xa hoa náo nhiệt.

Chính bởi tính cách có phần lánh đời của mình, nên người có tướng mũi cá diếc có quan hệ gia đình không tốt. Họ cũng không giỏi trong đối nhân xử thế. Quan hệ với người nhà thì lãnh đạm, có khi là cả đời cô độc.

Phụ nữ có mũi cá diếc thường có cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc. Lý do chủ yếu vì họ là người tương đối cao ngạo, không quá thân cận với người khác.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top