Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 12-05-2021

Mặt hình chữ Giáp (甲) mang số mệnh tốt hay xấu?

Xem thêm

Khuôn mặt chữ Giáp (甲) dân gian hay gọi là mặt hình trái xoan, có hình dáng trên to dưới nhỏ.

mặt hình chữ giáp
mặt hình chữ giáp

Khuôn mặt chữ Giáp (甲) dân gian hay gọi là mặt hình trái xoan, có hình dáng trên to dưới nhỏ. Người dân cho rằng người sở hữu khuôn mặt này là rất tốt. Từ cổ chí kim, khuôn mặt chữ Giáp được các nhà nghệ thuật tôn vinh là hình dáng của khuôn mặt lý tưởng. Vậy điều đó có thực sự đúng, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay bài viết dưới đây. Để biết được  vận trình của người có khuôn mặt hình chữ Giáp (甲) là tốt hay xấu nhé.

Khuôn mặt hình chữ Giáp (甲) – tình cảm

Trên to dưới nhỏ, thiên đình rộng, địa các nhọn, hữu thiên vô địa.

Trong tình cảm người này là người hay tưởng tượng, mơ mộng. Thích cách thể hiện ngôn tình, lãng mạn. Nhưng thực chất đôi khi họ lại rất nội tâm, kiên cường. Nội tâm phức tạp nên họ không phải tuýp người yêu, thích là bày tỏ cho đối phương biết. Vậy nên người này rất dễ rơi vào trạng thái yêu thầm, đơn phương.

Dù nam hay nữ thì cũng khó tránh khỏi việc, nhận tổn thương trong tình cảm. Dù khi yêu hai người có trải qua những sự lãng mạn, ngôn tình. Nhưng đến cuối cùng đã phần chuyện tình cảm lại kết thúc bi ai.

Khuôn mặt hình chữ Giáp (甲) 

Chỉnh thể cả khuôn mặt độ rộng phù hợp, từ trán đến hai má, đến cằm thành một đường nét thanh tú. Đặc điểm rõ nhất là phần trán rộng, nhưng hai má hóp lại đến cằm, tạo thành khuôn mặt có khung nhỏ hẹp. Những người có khuôn mặt này là người đức độ, giỏi về xử lý các mối quan hệ xã hội. Và thường được quý nhân phù trợ.

Họ là những người thông minh, nhiều ý tưởng, khả năng lĩnh hội cao. Trí nhớ và trí lực đều tốt, giỏi nắm bắt cơ hội.

Người có khuôn mặt chữ Giáp cần có trán rộng, lông mày cao, kỵ trán lõm. Nếu trán rộng lông mày cao, trẻ tuổi mệnh tốt, về già cũng luôn may mắn. Mũi phải to nhưng kỵ sống mũi nổi thành đốt, vì đốt thuộc hành mộc, mũi thuộc hành thổ. Thổ khắc mộc, nên sẽ gặp nhiều sóng gió. Môi trên dày thì thông minh, trường thọ. Người này kỵ môi quá ngắn, hôn nhân không thuận, sự nghiệp trắc trở.

Khuôn mặt hình chữ Giáp (甲) – tính cách

Những người có khuôn mặt chữ Giáp rất đa nghi, luôn đề phòng cảnh giác với tất cả mọi người, chính vì thế bỏ lỡ rất nhiều cơ hội.

Nghề nghiệp thích hợp là ngành luật, giáo sư, nghệ thuật và các công việc nghiên cứu sinh.

Người có khuôn mặt chữ “giáp”, nếu ngũ quan thích hợp thì mệnh tốt. Ngũ quan không hợp, cuối đời sống phóng đãng tự do, sự nghiệp thành công nhiều mà thất bại cũng không ít. Nói chung, những người này thường là tốt. Trong Ngũ hành thì khuôn mặt chữ Giáp (甲) thuộc hành hỏa.

 

 

 

Cùng Chuyên mục

Đoán chuẩn vận mệnh phú quý sang hèn qua cách xem tướng rốn
Đoán chuẩn vận mệnh phú quý sang hèn qua cách xem tướng rốn
Đoán chuẩn vận mệnh phú quý sang hèn qua cách xem tướng rốn
Nhân tướng

Xem tướng rốn theo quan điểm nhân tướng học, rốn nắm giữ vị trí tuệ và phúc lộc của con người. Từ hình dạng, độ nông sâu, kích cỡ, chiều hướng và vị trí của rốn, người ta có thể dự đoán được người đó có trí tuệ cao thấp, phúc lộc nhiều hay không.

Back to top