Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-03-2024

Tuổi Mậu Dần sinh con năm 2022: Có con vui nhà vui cửa

Tuổi Mậu Dần sinh con năm 2022 có tốt hay không là nỗi băn khoăn của nhiều người. Hôm nay, Tử Vi Số sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn!

Xem thêm

tuổi mậu dần sinh con năm 2022

Từ lâu, việc xem tuổi sinh con hợp với niên mệnh, bản mệnh của cha mẹ đã là một bước  đệm mang đến nhiều điều thành công, thuận lợi cho cuộc đời của con sau này. Dù biết con cái là lộc trời cho, tuy nhiên bố mẹ nào cũng mong muốn tuổi con hợp mệnh tuổi mình. Bởi thế chọn năm sinh con rất quan trọng. Điều này nhằm giúp đứa trẻ sinh ra được bình an, đồng thời mang đến sự hạnh phúc viên mãn cho cả gia đình.

Hôm nay, hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu xem bố mẹ tuổi Mậu Dần 1998 chọn sinh con vào năm Nhâm Dần 2022 có hợp tuổi không nhé!

Tuổi Mậu Dần sinh con năm 2022

Nam và nữ mạng sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Quá Sơn Chi Hổ, tức hổ qua núi. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

Người sinh năm 2022 tuổi Nhâm Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Quá Lâm Chi Hổ, tức Hổ qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim.

Tuổi Mậu Dần sinh con năm 2022 có tốt hay không? Xét thấy:

- Niên mệnh bố/mẹ tương sinh với Niên mệnh con vì Thổ sinh Kim. Mệnh bố/mẹ làm lợi cho mệnh con. => Đại cát

- Thiên can của bố/mẹ với Thiên can của con trực xung vì Nhâm khắc Mậu => Hung

- Địa chi của bố/mẹ và Địa chi của con không xung không hợp nhau => Bình

Năm 2022 là năm có các chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố/mẹ và con bình thường. Như vậy, tuổi Mậu Dần có thể sinh con năm 2022.

Dưới đây, chúng ta sẽ cùng phân tích chi tiết ảnh hưởng của việc sinh con năm 2022 đến các phương diện cuộc sống của tuổi Mậu Dần.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Trong năm Nhâm Dần 2022, Mậu Dần gặp Trực Thái Tuế nên sẽ gặp những bất lợi nhất định.  Về mặt sự nghiệp trở nên bất lợi. Công việc không được như ý, nảy sinh suy nghĩ muốn chuyển việc. Áp lực về công việc lớn nhưng nếu biết nhẫn nhịn, dám đương đầu thì mọi chuyện cũng sẽ suôn sẻ. Cố gắng bình tĩnh, lấy thủ làm công, giữ chắc chiếc ghế của mình.

Mặc dù vậy điều này cũng sẽ có tác động nhất định đến tâm lý của Mậu Dần. Tâm lý của bạn sẽ nhiều bất an, giày vò. Đặc biệt là khi gặp kẻ xấu rào bẫy, khiêu khích lại càng khó giữ được bình tĩnh. Cũng may có sao Thái Dương cao chiếu nên giảm bớt được phần nào hung hại, mặc dù vậy nếu chưa thật mong có em bé gấp thì bản mệnh cũng nên xem xét thêm.

Tài vận

Đánh giá: 

Tuổi Mậu Dần sinh con năm 2022 có tốt hay không? Năm nay bạn được người khác giúp đỡ về mặt tiền bạc, làm ăn buôn bán nên thu nhập cũng không đến nỗi. Phạm Trực Thái tuế nên sẽ phải lo lắng, đau đầu khá nhiều về vấn đề tiền nong. Nếu có thể thì nên giảm bớt nhu cầu của mình lại, cố gắng tiết kiệm tích cóp để chuẩn bị các điều kiện sinh nở tốt nhất.

Tình cảm

Đánh giá: 

Tình cảm vợ chồng của tuổi Mậu Dần trong năm nay cũng dễ gặp kẻ tiểu nhân cố tình phá đám, gây chia rẽ đôi bên. Vấn đề này có thể khiến mệnh chủ bất an, đau đầu, không tốt cho thai kỳ.

Nếu có kẻ có tình khiêu khích bạn, chọc ngoáy bạn hoặc bới bèo ra bọ thì bạn cần tỉnh táo để đối phó. Chỉ cần kiên cường giữ vững tâm lý thì mọi sự mới bình an. Nếu có em bé khi tâm lý hai vợ chồng đã sẵn sàng thì đây cũng là một cách để giúp tình cảm đôi bên gắn bó trở lại.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Sức khỏe Mậu Dần năm nay không được tốt lắm, bạn sẽ gặp nhiều vấn đề sức khỏe liên quan đến góc độ tinh thần, tâm lý, dễ gặp các chứng trầm cảm, lo âu thái quá, cảm giác không được yên tâm, an toàn. Là thai phụ lại càng thêm nhạy cảm, tốt hơn hết nếu có các triệu chứng này nên đi gặp bác sĩ sớm để ổn định tinh thần. Sao Thái Dương che chở nên không cần quá lo lắng về việc sinh nở. Chỉ cần chú ý khi mang thai không làm việc quá sức, đảm bảo ăn uống ngủ nghỉ khoa học là được.

Trên đây là những thông tin về tuổi Mậu Dần sinh con năm 2022 có tốt không. Hy vọng các cặp bố mẹ sẽ có nhiều lựa chọn tốt cho kế hoạch của mình. Nên nhớ cần chú trọng nhất vẫn là cách nuôi dưỡng, giáo dục sao cho phù hợp với tính cách của con, giúp con phát triển tốt nhất. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết của chúng tôi tại website tuviso.com nhé!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top