Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 19-08-2022

Tuổi Mão nên sinh con tuổi gì? Sinh con tuổi Tuất một đời giàu sang

Tuổi Mão nên sinh con tuổi gì để tốt nhất, điều này được phân tích dựa trên mức độ hợp của tuổi bố mẹ và tuổi con, qua đó chọn ra mối quan hệ tốt nhất. Hẳn là hiện nay những người tuổi Mão sinh năm 1987 hay 1999 đã tìm kiếm năm sinh phù hợp để sinh con. Hãy cùng tử vi số tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này nhé.

Xem thêm

tuổi mão nên sinh con tuổi gì

Xét tổng quát, tuổi Mão là người thông minh cơ trí, có trí tuệ và khả năng quan sát, họ cũng là một người thân thiện. Những người này nếu làm cha mẹ thì sẽ dùng phương thức giáo dục rất ôn hòa, liệu rằng những đứa con của họ có hợp với cha mẹ hay không? 

Tuổi Mão nên sinh con tuổi gì để tốt nhất, điều này được phân tích dựa trên mức độ hợp của tuổi bố mẹ và tuổi con, qua đó chọn ra mối quan hệ tốt nhất.

Hẳn là hiện nay những người tuổi Mão sinh năm 1987 hay 1999 đã tìm kiếm năm sinh phù hợp để sinh con. Hãy cùng tử vi số tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này nhé.

Tuổi Mão nên sinh con tuổi gì?

Thứ nhất, theo quan hệ thì Mão - Tuất lục hợp, cho nên mối quan hệ giữa cha mẹ tuổi Mão và con tuổi Tuất. 

Thứ hai, Hợi - Mão - Mùi là ba con giáp rơi vào cục diện tam hợp Mộc cục. Bởi vậy nếu tuổi Mão sinh con tuổi Hợi hay tuổi Mùi thì sẽ rất tốt.

Ngoài việc sinh con hợp tuổi thì tuổi Mão cũng nên chú ý với những tuổi không hợp với mình.

Theo đó, Mão Dậu tương xung, tuổi Mão sinh con tuổi Dậu dễ phạm đao sát, thân thể bất an, tài lộc ưu sầu, số lao động vất vả, tình cảm lao đạo. Sinh con tuổi Dậu khiến sự nghiệp tuổi Mão không được tốt, hay bị thuyên chuyển công tác. Tuy nhiên nếu biết đánh giá vấn đề thì và nắm bắt các mối quan hệ với người lớn thì mọi việc sẽ tốt đẹp hơn.

Mão - Tý tương hình vô lễ, không có phép tắc, cha mẹ tuổi Mão sinh con tuổi Tý khó mà dạy con, gia đình bao giờ cũng có xung đột bất hòa cho nên sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Mão - Thìn tương hại, tuổi Mão sinh con tuổi Thìn dễ bị tương hại, tổn thương cực lớn, dễ bị liên lụy. Anh em vô duyên không ai giúp đỡ, hay bị bệnh tật.

Từ những phân tích trên đây có thể thấy tuổi Mão hợp sinh con tuổi Tuất nhất, vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem em bé tuổi Tuất được tuổi Mão sinh ra vào ngày tháng nào là tốt nhất?

Tuổi Mão nên sinh con tuổi: Canh Tuất (2030), Đinh Mùi (2027)

Tuổi Mão Kỵ sinh con tuổi: Giáp Thìn (2024), Nhâm Tý (2032)

Xem thêm: Tuổi Thìn nên sinh con tuổi gì?

Tháng sinh tốt nhất

Tuổi Mão sinh con tuổi Tuất vào tháng 1 âm lịch, lương thiện và giàu có, được sự quan tâm giúp đỡ của cha mẹ, an nhàn sung sướng, không gặp tai họa lớn, cuộc sống bình an cả đời.

Tuổi Mão nên sinh con tuổi gì? Tuổi Mão sinh con tuổi Tuất vào tháng 2 âm lịch sẽ sinh ra một em bé can đảm, trong cuộc sống cũng có lúc vui lúc buồn nhưng đổi lại sẽ có quý nhân giúp đỡ, cả đời không gặp tai họa gì lớn.

Tuổi Mão sinh con tuổi Tuất vào tháng 3 âm lịch, em bé thông minh đa tài, cả đời sung sướng. Bởi vì thông minh nên học hành giỏi giang, làm ăn phát đạt, tự lập thành tài.

Ngoài ra tuổi Mão cũng có thể chọn sinh con tuổi Tuất vào tháng 8 âm lịch, đứa bé sinh ra vào thời điểm này thông minh tài giỏi, được quý nhân phù trợ, sự nghiệp dễ phát triển, giàu sang phú quý, cả đời không lo cơm ăn áo mặc.

Những em bé tuổi Tuất được tuổi Mão sinh vào tháng 12 âm lịch cũng là những người lớn lên có phúc, quý nhân trợ giúp, cả đời không lo bệnh tật.

Khuyết điểm người tuổi Mão: Quá yếu đuối thì hại mình hại người
Khuyết điểm người tuổi Mão: Quá yếu đuối thì hại mình hại người
Khuyết điểm người tuổi Mão: Quá yếu đuối thì hại mình hại người

Khuyết điểm người tuổi Mão là tính cách bác ái và nhu cầu tinh thần cao nên họ rất đa tình. Người tuổi Mão dễ vướng vào những mối quan hệ ngoài luồng, không chính thống. Thêm vào đó, họ có tính thiếu quyết đoán, hay dây dưa, chần chừ. Không dứt khoát dẫn đến thất bại trong nhiều mối quan hệ tình cảm.

Ngày sinh tốt nhất

Tuổi Mão nên sinh con tuổi gì? Không chỉ vậy mà còn nghiên cứu xem nên sinh và ngày nào thì sẽ tốt nhất.

Với tuổi Mão sinh con tuổi Tuất, e bé ra đời vào ngày nào sẽ là tốt nhất?

Ngày 1 đầu tháng: sinh ra người trung thành nhân hậu, có chí tiến thủ.

Ngày 6: sẽ sinh ra người đức hạnh và thông minh, thường nổi tiếng khắp thiên hạ, đàn ông lấy được vợ tốt để giúp đỡ, phụ nữ chọn được người chồng tốt cho gia đình.

Ngày 7: em bé sinh ngày này có sức khỏe dồi dào, công danh phú quý, có thể kiếm tiền, cuộc sống giàu sang.

Ngày 17: người sinh ngày này thông minh năng động, có nhiều thành công và sẽ nắm trong tay quyền lực, sự giàu có.

Ngày 21: tuổi Mão sinh con tuổi Tuất ngày 21 có đầu óc thông minh lanh lợi, mưu lược ăn nói giỏi, có sự nghiệp vẻ vang.

Ngày 26: em bé sinh ngày này trời sinh phúc khí, tính tình ôn hòa, được mọi người kính trọng và là người con hiếu thuận.

Ngày 28: người ngày lớn lên thông minh lanh lợi, có được uy quyền, được người khác ngưỡng mộ. Sự xuất hiện của em bé này trong gia đình sẽ mang đến vận may cho cả nhà.

Ngày 30: người này sinh ra có cuộc sống hạnh phúc, không có nhiều lo lắng, hôn nhân và sự nghiệp suôn sẻ, về tài lộc thì khá phát đạt.

Giờ sinh tốt nhất

Tuổi Mão nên sinh con tuổi gì? Tuổi Mão nên sinh con tuổi Tuất vào giờ nào thì tốt nhất? Mời các bạn cùng theo dõi các phân tích sau đây:

Giờ Tị (9h - 11h): Tị hỏa sinh Tuất thổ, tuy gặp khó khăn nhưng có Long Đức bảo vệ, sẽ gặp thất bại lớn. 

Giờ Ngọ (11h - 13h): Ngọ hỏa sinh Tuất Thổ, số phận nắm chức quyền, vang danh bốn bể, trong mệnh có Bạch Hổ tiền bạc dễ bị tiêu tán.

Giờ Thân (15h - 17h): Tuất thổ sinh Thân kim, ngụ ý phải xa quê thì mới thuận lợi. Làm ăn xa nhà sẽ thuận tâm như ý.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tuổi Mão nên sinh con tuổi gì? mà tử vi số cung cấp. Hy vọng có thể giúp cho các bạn có được những tính toán phù hợp cho mình để không bỏ lỡ cơ hội tốt đẹp sinh em bé nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày an lành.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Vận may của nữ tuổi Mão: Cứ làm người lương thiện, trời xanh ắt có an bài
Vận may của nữ tuổi Mão: Cứ làm người lương thiện, trời xanh ắt có an bài
Vận may của nữ tuổi Mão: Cứ làm người lương thiện, trời xanh ắt có an bài
Tuổi Mão

Vận may của nữ tuổi Mão nói người này có xu hướng theo đuổi vật chất đầy đủ và cuộc sống ổn định, chất lượng cao. Bản chất hiền lành và tốt bụng, họ cũng có thể được bạn đời trân trọng và yêu thương, và mối quan hệ yêu đương của họ rất ngọt ngào.

Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong công việc: Hợp tác với tuổi Thìn, ngày kiếm tiền nghìn đô
Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong công việc: Hợp tác với tuổi Thìn, ngày kiếm tiền nghìn đô
Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong công việc: Hợp tác với tuổi Thìn, ngày kiếm tiền nghìn đô
Tuổi Mão

Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong công việc? Tuổi Mão nên hợp tác với người tuổi gì để công việc đi lên, tài lộc mạnh mẽ? Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.

Back to top