Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Tử vi tuổi Thân tháng 9 âm lịch: Tam hội, Dịch Mã vượng tài lộc

Tử vi tuổi Thân tháng 9 âm năm 2019 rơi vào tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Quan hệ tam hội trụ mệnh nên chắc chắn sẽ gặp nhiều niềm vui.

Xem thêm

tuổi Thân tháng 9 âm lịch

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Thân sẽ gặp nhiều may mắn cát lợi. Lại thêm vận khí tốt từ sao Dịch Mã mà tháng này sẽ có nhiều niềm vui.

Đánh giá tử vi tuổi Thân: ★★★★✩

Tháng 9 âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Tuất Thổ. Tư Lệnh Hàn lộ 9 ngày, sau Hàn lộ là 3 ngày Đinh, 18 ngày Mậu. Cục diện Kiếp Sát tinh chiếu mạng là hung tinh gây hại. Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi.

Tử vi sự nghiệp tháng 9 âm lịch tuổi Thân ★★★★✩

Tuổi Thân tháng này sự nghiệp rất thành công. Quan hệ tam hội bổ sung cho đường công danh nhiều cơ hội. Sao Dịch Mã tượng trưng cho sự di chuyển, thay đổi, bạn rất có thể sẽ có sự dịch chuyển nào đó trong công tác nhưng hãy yên tâm vì chắc chắn sẽ theo hướng tốt hơn. May mắn sẽ được thăng tiến, đề bạt lên những vị trí tốt. Quan hệ với đồng nghiệp cũng rất hòa hợp. Quan hệ xã giao tốt cần tận dụng, làm việc đạt hiệu quả và năng suất cao.

Tử vi tài vận tháng 9 âm lịch tuổi Thân ★★★★✩

Vận mệnh tháng 9 có tài vận ổn định. Quan hệ tam hội có hỗ trợ về mặt tiền bạc phú quý, sẽ giúp cho bạn ăn nên làm ra, vượng tài vượng vận. Trong buôn bán kinh doanh thì thu về nhiều lợi nhuận. Việc giao dịch nạp tài cũng có nhiều thuận lợi cần tranh thủ. Tuy nhiên cần chi tiêu tiết kiệm để dành dụm cho thời điểm cuối năm.

Tử vi tình cảm tháng 9 âm lịch tuổi Thân ★★★✩✩

Tuổi Thân tháng 9 âm lịch nói rằng, vận tình duyên của bạn tháng này khá bình ổn. Quan hệ tam hội sẽ mang lại may mắn giúp bạn có cơ duyên gặp được những người tốt và cùng chí hướng. Hãy chủ động lên để không bỏ lỡ cơ hội, có khi bạn sẽ gặp được ý trung nhân của đời mình thì sao?

Tử vi sức khỏe tuổi Thân ★★★★✩

Sao Dịch Mã đại diện cho tứ chi nên bạn cần đề phòng những tai nạn nhỏ liên quan đến tay chân. Đặc biệt xuất hành cần thật cẩn thận, để ý xe cộ. Có thể bị hỏng xe, va quệt hoặc gặp tai nạn liên qua đến xe. Cho dù thế nào cũng hãy luôn đề cao sự thận trọng và đội mũ bảo hiểm đúng chuẩn. Điều đó đảm bảo an toàn cho chính bạn.

Cẩm nang tử vi tuổi Thân 

Màu sắc phù hợp: Màu vàng, nâu, trắng

Hướng xuất hành may mắn: Hướng nam, tây nam, đông nam

Con số may mắn: 9

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top