Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

3 cặp con giáp tương khắc khó kết nghĩa vợ chồng trọn đời

3 cặp con giáp tương khắc trong hôn nhân bao gồm Ngọ – Sửu, Dần – Mùi, Thân – Hơi. Vận mệnh của họ có nhiều điều khác biệt đến nỗi rất khó để bên nhau trọn đời.

Xem thêm

Những người yêu nhau chưa chắc đã ở cùng được với nhau. Có những cặp đôi cũng không thể sống cùng nhau đến già. Đôi khi, tình yêu không phù hợp với thực tế, vì sự tương khắc giữa các con giáp. Nếu bạn và người yêu mình thuộc một trong 3 cặp con giáp tương khắc sau đây. Thì việc cố gắng ở bên nhau của các bạn chưa chắc đã có kết cục tốt.

3 cặp con giáp tương khắc: tuổi Ngọ và tuổi Sửu

Tuổi Ngọ và tuổi Sửu ngũ hành tương hại, không tốt cho kết hôn. Từ xưa đã có câu “Bạch Mã phạ Thanh Ngưu” là để chỉ mối quan hệ này.
Người tuổi Ngọ độc lập không bị cản trở, là kẻ hào sảng hoạt bát. Suy nghĩ linh hoạt, làm việc bằng trực giác nên thường rơi vào trạng thái cực đoan. Do đó là là họ không đủ kiên định.

Sở dĩ tuổi Ngọ và tuổi Sửu là một trong 3 cặp con giáp tương khắc cũng bởi vì đặc tính của cả tuổi Sửu và tuổi Ngọ. Người tuổi Sửu đối lập hoàn toàn với người tuổi Ngọ. Họ lao động chăm chỉ, không giỏi ăn nói nhưng thành thật trung hậu. Nhưng tư tưởng của họ hơi cứng nhắc.
Tuổi Ngọ và tuổi Sửu mà kết thành vợ chồng thì cuộc sống sẽ có sự chênh lệch. Họ nhìn sự việc bằng quan điểm khác nhau. Cuộc sống hằng ngày vì thế có nhiều mâu thuẫn, hôn nhân khó mà lâu dài.

3 cặp con giáp tương khắc: tuổi Dần và tuổi Mùi

Người ta nói tuổi Dần mà kết hôn với tuổi Mùi thì sẽ là “Cừu rơi miệng hổ” . Lời này tuyệt đối không sai.
Người tuổi Dần tính tình nóng nảy, ghen tuông và dễ tức giận quá đáng. Không chấp nhận cuộc sống bình thường, luôn lấy sự nghiệp làm trọng.

Ngược lại, người tuổi Mùi trọng tình nghĩa, tính cách ôn hòa, có chút yếu đuối. Cuộc sống không cầu đại phú quý, chỉ cần ổn định.
Người tuổi Dần và tuổi Mùi có tính cách quá khác biệt. Nếu lấy nhau sẽ có khoảng cách rất lớn. Họ theo đuổi mục đích sống khác nhau. Sau đó cũng sẽ đi theo con đường riêng của mỗi người.

Cặp tương khắc cuối cùng: tuổi Thân và tuổi Hợi

Tục ngữ nói: “Trư hầu không đến đầu”. Nếu tuổi Thân và tuổi Hợi kết hôn, hôn nhân sẽ không được dài lâu.
Người tuổi Thân thông tuệ, phản ứng nhanh nhẹn. Nhưng hay nản chí. Họ có tham vọng nhưng chưa đủ cố gắng nên thường thất bại.
Người tuổi Hợi lại là người theo chủ nghĩa hưởng lạc. Họ chân thành, nhiệt tình tùy lúc. Làm việc không quá chú tâm, đặt ra mục tiêu hoàn thành 7 – 8 phần liền thỏa mãn. Khó đạt được sự nghiệp lớn.
Tuổi Hợi và tuổi Thân nếu lấy nhau, cả hai đều sống bằng vận may. Không vì gia đình mà cố gắng, tùy ý thì hôn nhân cũng sớm tan vỡ.

Lời kết: Hai người dù có yêu nhau mãnh liệt nhưng vận mệnh chưa chắc đã ở được với nhau. Đây gọi là có duyên không phận. Nếu bạn và người yêu là một trong 3 cặp con giáp tương khắc thì không nên kết hôn. Nếu muốn ở bên nhau thì các bạn sẽ phải nỗ lực gấp 10 lần hoặc hơn thế nữa. Có thể lúc đó hai bạn thực sự sẽ ở bên nhau. Còn nếu như không thắng được vận mệnh, chúng tôi vẫn hy vọng bạn sẽ nhớ kỹ tình yêu ngọt ngào với người kia, nhớ những điều tốt đẹp mà hai bạn từng có với nhau.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top