Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

Tử vi tuổi Thân tháng 1 âm lịch năm 2020: Tác phong nhanh nhẹn, hoạt bát

Tử vi tuổi Thân tháng 1 âm lịch năm 2020 rơi vào tháng Mậu Dần năm Canh Tý. Tuổi Thân tháng này có địa chi Thân Kim gặp Dần Mộc không trực tiếp sinh ra tác dụng. Xuất hiện hung tinh Phi Liêm, Bạch Hổ nhưng may mắn có Thiên Giải, Địa Giải hỗ trợ.

Xem thêm

 tử vi tuổi thân tháng 1

Đánh giá tử vi tuổi Thân: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi tháng 1 âm lịch rơi vào tháng Mậu Dần âm lịch. Tháng 1 âm lịch, tiết Vũ Thủy. Nguyệt Lệnh chủ Dần Mộc. Sau Lập Xuân 7 ngày Mậu, 7 ngày Bính, 16 ngày Giáp.

Sự nghiệp: ★★★✩✩

Tuổi Thân tháng này có địa chi Thân Kim gặp Dần Mộc không trực tiếp sinh ra tác dụng. Hung cát tháng này tùy vào tác dụng của các thần sát. Cụ thể, trong tháng có sao Đại Hao hay còn gọi là Nguyên Thần, vốn không phải là cát tinh. Nam gặp Đại Hao thì mệnh có gặp vượng (tức gặp tương sinh, tương hội, tương hợp) thì cũng không dễ dàng. Thị phi bất phân, thiện ác bất phân. Nếu gặp mệnh hung (gặp hình, xung, hại, phá) thì càng xấu hơn. Vận khí mỏng manh, gặp nhiều bại hoại, thất bát.

Tử vi tuổi Thân tháng 1 âm cũng xuất hiện sao Phi Liêm chủ hành sự nhanh chóng. Mưu sự đến sớm, dự tính việc gì cũng nhanh chóng xảy ra. Chủ nhiều chuyện bất ngờ xảy ra. Với những đặc trưng như vậy, người có sao Phi Liêm thường có tác phong nhanh nhẹn, linh hoạt. Một khi gặp khó khăn, tuổi Thân sẽ có lối tư duy nhanh nhẹn, nhạy bén, tác phong cấp bách, phản ứng mau lẹ hơn thường lệ. Tuy nhiên, Phi Liêm có điềm kiện tụng. Lại đi cùng với Bạch Hổ chủ họa huyết quang, điềm lao ngục, bệnh tật. Bởi vậy, con giáp này cần hết sức chú ý tránh xa thị phi. Làm ăn cần đoan chính, không chơi lách luật.

Bạch Hổ do có Thiên Giải, Địa Giải hỗ trợ nên có phần được che chở, nắm quyền uy trong tay. Vì thế người này cần tuân thủ tuyệt đối pháp luật, thận trọng trước mọi nước đi. Sao Thiên Tài có tính chất hòa hoãn, giảm bớt hung khí, nên nếu trong sự nghiệp tuổi Thân hành xử vững chắc, uy tín, khoan hòa sẽ có cơ hội thành công lớn.

May mắn có sao Thiên Giải thuộc hành Hỏa có tính chất đức độ, nhân từ, giúp đỡ người khác, cứu khốn, phò nguy. Sao này có thể giải trừ bệnh tật, tai họa, gia tăng, phúc thọ. Cùng Học Đường, Học Quản đều là những quý nhân mang điềm tốt về chuyện viết lách, văn chương.

Tài vận: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân tháng 1 âm lịch về mặt sự nghiệp cho thấy. Về cơ bản, tuổi Thân vẫn sẽ có tài lộ, tuy nhiên phải chạy bôn ba vất vả, tiền kiếm được không nhiều. Đại Hao mang điềm tiêu xài hoang phí, cho nên tuổi Thân cần lập ra các kê shoachj chi tiêu chặt chẽ hơn.

Trong tháng có sao Thiên Tài tọa trường sinh, tứ mã hỗ trợ. Thần Sát này ngụ ý có tiền bạc, tài lộc đến từ bên ngoài. Ví dụ như đi công tác, đi du lịch đi gặp gỡ đối tác mà đạt được đơn hàng lớn, nhặt được tiền hoặc được tặng quà.  Ở nhà thì sẽ không sinh tài lộc tốt lắm. Bởi vậy, dịp tết này cũng là lúc tuổi Thân nên thăm hỏi gặp gỡ lại bạn bè cũ, gia tăng các mối quan hệ xã giao sẽ mang đến điềm tài lộc tốt hơn.

Để tài vận hanh thông, sự nghiệp thăng tiến, mời các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Thân năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

[postblock id="top"]

Tình cảm: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Thân tháng 12 âm lịch cho thấy vận tình duyên của con giáp này khá ảm đạm. Hung tinh nhiều, cát tinh thì ít khiến cho hôn nhân nhiều lục đục. Trong tháng này có sao Cô Loan hay còn gọi là Cô Loan sát, đối với tình cảm nam nữ, chuyện hôn nhân vợ chồng khá bất lợi. Với nam mệnh thì có chủ Thiên Sát cô tinh, khắc nữ mệnh. Nữ mệnh thì khắc chồng. Trong hôn nhân đôi bên thường nảy sinh tranh cãi, làm tình cảm vợ chồng phai nhạt, rạn nứt. Gia trạch thường xuất hiện rạn nứt, bất an. Có điềm hôn nhân tan vỡ, hoặc một bên sinh bệnh tật, tổn thương sức khỏe. Để hóa giải hung tinh này thì người có gia đình nên chuyển sự chú ý sang con cái. Tránh dồn quá nhiều quan tâm đến nửa kia, giúp chuyện vợ chồng không nảy sinh mâu thuẫn.

Hơn nữa, nữ mệnh tuổi Thân phạm Đại Hao nên chủ giọng nói mỏng manh, nhiều điều hoạn nạn. Ham muốn dục tính có phần tăng cao nên bạn cần biết tiết chế bản thân, không nên nghe theo bản năng quá nhiều. Người có gia đình dễ khắc con cái, con không chịu nghe lời. Các bậc bố mẹ cần nỗ lực tìm hiểu về các giai đoạn phát triển của con trẻ, lắng nghe xem điều con thật sự muốn là gì.

Người gặp Đại Hao chủ tinh thần bất định. Nội tâm ưu sầu, gia trạch gặp hung vận, nhiều lục đục. Tính tình bướng bỉnh, ăn nói dễ mất lòng người khác. Bản thân con giáp này cần có sự kiểm điểm lại bản thân để nhân duyên giảm hung thêm cát.

Sức khỏe: ★★★

Người gặp Đại Hao cần phải kiêng kỵ khi đi đường. Khi xuất hành nên có sự ứng dụng phong thủy để đề phòng hoạn nạn bất ngờ. Nếu trong ngày mà gặp được Thiên Đức hoặc Nguyệt Đức quý nhân thì cát. Bạch Hổ xuất hiện trong Nguyệt Lệnh chủ vận xung khắc, không cát lợi. Người này dễ xảy ra tổn thương về xương cốt, cơ thể, da thịt. Người trẻ có điềm họa huyết quang, con trẻ e bị ốm sốt. Nữ mệnh thì khắc chồng. Nó ngụ ý về họa hung hiểm, huyết quan, tai ách. Người này cần khiêm nhường, ít nói, tránh tranh cãi. Không nên ra ngoài nhiều. Có thể mang theo đồ màu đỏ để phòng thân.

Tuổi Thân cũng đừng quá lo lắng. Nhờ có sao Thiên Giải ở vị trí cung Mệnh, bản mệnh sẽ có những đức tính tốt đẹp, quý báu vừa hiền hậu, nhân từ, lại rộng lượng, hay giúp đỡ, cứu độ những người khác và từ đó gia tăng phúc thọ, giảm trừ tai họa, bệnh tật.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top