Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-01-2022

Tử vi tuổi Sửu tháng 11 âm lịch: Lục hợp mang vận đại cát, cầu danh cầu tài như ý

Tử vi tuổi Sửu tháng 11 âm lịch rơi vào tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Lục hợp chỉ vận đại cát, vạn sự như ý, thêm người trong nhà. Nhiều việc được bạn bè, người thân giúp đỡ, vượt qua khó khăn. Cầu danh cầu tài như ý.

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu tháng 11 âm lịch

Tử vi tuổi Sửu tháng 11 âm lịch: ★★★

Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Sửu rơi vào tháng Bính Tý âm lịch. Tháng 11 âm lịch, tiết Đại tuyết Đông chí. Nguyệt Lệnh chủ Tý Thủy. Tư Lệnh Sau Đại Tuyết 10 ngày Nhâm, 20 ngày Quý. Lục hợp chỉ vận đại cát, vạn sự như ý, thêm người trong nhà. Nhiều việc được bạn bè, người thân giúp đỡ, vượt qua khó khăn. Cầu danh cầu tài như ý.

Tử vi sự nghiệp tháng 11/2019

Lục hợp chỉ vận đại cát, vạn sự như ý, thêm người trong nhà. Nhiều việc được bạn bè, người thân giúp đỡ, vượt qua khó khăn. Cầu danh cầu tài như ý.
Được Thiên Y nhập mệnh tọa Nguyệt Trụ chủ nhân từ, lương thiện, thích giúp đỡ người khác. Biết dùng lời nói để an ủi nhân tâm. Nhạy cảm hiếu học và thông minh. Làm việc chăm chỉ, có thiên hướng hay giúp người khác. Dự rằng đây sẽ là một tháng mạnh khỏe, không bị bệnh tật quấy nhiễu.
Thiên Ất Quý Nhân chủ gặp chuyện có người giúp đỡ, lúc nguy nan có quý nhân giải vây. Là tinh tú gặp hung hóa cát có sức mạnh lớn nhất. Kinh Thư có viết:”Thiên Ất Giả, vốn là thần tại thiên thượng. Ngang hàng Thái Ất,được chúng thần trọng dụng. Hung thần ác sát nhìn thấy cũng phải ẩn quy”. Vì thế có thể thấy Thiên Ất Quý nhân thần thông quảng đại. Pháp lực vô biên, gặp hung hóa cát, hỷ khí trùng trùng. Người có cát thần này hỗ trợ thì vinh hoa phú quý, phát đạt thiên mệnh, công danh hiển hách.
Người này thông minh, quý vận. Đường quan vận, sự nghiệp rộng mở. Nhưng nếu có hung thần trong vận thì cũng phải lao tâm khổ tứ mới hái được quả ngọt. Nữ mệnh mà có quý nhân Thiên Ất thì có điềm gặp nửa kia cao sang quyền quý.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Tử vi tài vận tuổi Sửu tháng 11/2019

Thiên Đức quý nhân che chở dù là nam hay nữ mệnh thì đều là cát tinh. Chỉ cần tính cách lương thiện. Hành sự chí công vô tư, thẳng thắn sẽ mang lại quý khí và phúc phận. Mệnh chủ sẽ gặp hung hóa cát.
Đường quan vận, sự nghiệp rộng mở. Nhưng nếu có hung thần trong vận thì cũng phải lao tâm khổ tứ mới hái được quả ngọt. Nữ mệnh mà có quý nhân Thiên Ất thì có điềm gặp nửa kia cao sang quyền quý.
Người này thông minh, trí tuệ có tài năng hơn người. Được quý mến mà biến hung thành cát. Trong công việc phát huy tài năng được mọi người ngưỡng mộ, từ đó công việc thuận lợi. Kiện tụng, tranh cãi, mâu thuẫn sẽ được hóa giải

Tử vi tình cảm tuổi Sửu tháng 11/2019

Chủ tranh chấp đường tình cảm, người thân lạnh nhạt, xa cách. Vợ chồng khắc nhau, đối đầu về suy nghĩ. Người này đa tình, trong cuộc sống thường nhật bỗng bất giác rơi vào vòng xoáy tình cảm. Nhiều chuyện tình cảm kỳ quái xảy ra xung quanh. Nữ mệnh hay bị chuyện tình cảm quấy nhiễu. Cổ nhân cho rằng, Bát Chuyên là một tinh tú chủ vận đào hoa. Nên cần chú ý chuyện tình cảm.
Nam mệnh thì được người khác giới giúp đỡ, nữ mệnh cũng vậy, nhân duyên tốt đem lại tiền bạc, phú quý. Hưởng thụ tiền bạc. Cung tài bạch được nửa kia giúp đỡ.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu tháng 11/2019

Dự rằng đây sẽ là một tháng mạnh khỏe, không bị bệnh tật vặt quấy nhiễu. Tuy nhiên có họa tai nạn xe cộ, tiểu nhân hãm hại, bệnh tật quấy nhiễu. Cần lưu ý đi lại, leo chèo, ăn uống.

Áp lực tâm lý nhiều, khó ngủ. May mắn Thiên xá có thể giải mọi ưu sầu. Hóa giải hiểm nguy, người có bệnh sẽ gặp được thầy y tốt. 

Đề phòng gặp phải bệnh truyền nhiễm như sốt, cảm, bệnh phù thũng.

Cẩm nang tử vi tuổi Sửu tháng 11 âm lịch năm 2019
Hướng vượng: hướng Đông
Màu may mắn: Màu đen, màu xanh dương
Ngày tốt trong tháng: Ngày 1/12, 2/12, 6/12, 17/12, 18/12, 20/12, 27/12, 28/12.

→ Xem thêm: Lựa chọn người Xông đất tuổi Sửu năm 2020 để mang lại may mắn.

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top