Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi tuổi Ngọ tuần 10/08 - 16/08: Đơn côi lẻ bóng

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 10/08 - 16/08: Trong tuần Thiên Tài mang đến cho con giáp này nhiều rắc rối, nhất là trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc.

tử vi tuổi ngọ tuần 10/08 - 16/08

Tử vi tuổi Ngọ tuần 10/08 - 16/08

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 10 tháng 8 năm 2020 - Ngày 16 tháng 8 năm 2020
Âm lịch: Ngày Ất Dậu tháng Canh Thìn - Ngày Tân Mão tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Lập thu Mạng: Ngọ hỏa
Đánh giá:
Sự nghiệp:  Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuần Tuổi Ngọ cho thấy bạn sẽ gặp một số rắc rối, nhất là trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc.  TUVISO nhắc nhở bản mệnh phải hết sức thận trọng để tránh xui xẻo ập đến.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tuần 10/08 - 16/08 cho thấy đầu tuần mới trí tuệ và năng lực mở rộng, đem lại một ngày cát lợi. Mệnh có Trường Sinh sẽ được Ấn tinh che chở nên giúp đỡ rất nhiều về mặt sự nghiệp. Thích hợp làm việc nhóm.

Giữa tuần là thời kỳ đỉnh điểm thành công của sự nghiệp. Người làm văn phòng thì có điềm được tuyên dương, được lên chức. Nhưng đừng vì thế mà sinh kiêu ngạo, bảo thủ.

Cuối tuần có vẻ như công việc không như mong đợi. Sự nghiệp gặp Bệnh Vận chỉ tính cách ù lì, kém linh hoạt của bạn làm mất đi nhiều cơ hội béo bở. Nhưng đừng quá lo lắng vì vẫn có người giúp đỡ nhiều.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi tuần 10/08 - 16/08

Tài vận 

Tử vi tuần mới cho thấy đầu tuần vận tài lộc gặp Thiên Tài nên không hanh. Mới  đầu tuần đã vung tay quá trán, thường phải chiêu đãi bạn bè. Tiền tiêu không có ý nghĩa. Có điềm mất tiền vặt nên cẩn thận.

Gần cuối tuần, nếu muốn tài lộc thuận thì nên đầu tư vào mặt học hành, nghiên cứu giúp tăng hiệu suất công việc thì hơn. Những người làm nghề điều tra, thám tử, tình báo ... sẽ có tin vui về tiền bạc.

Nếu bạn hạn chế cách làm việc có đầu không có cuối, bớt nhiều dã tâm sâu xa thì vận tiền bạc sẽ thuận lợi hơn chút.

Tình cảm

Mở bát tuần mới gặp Thương Quan, thế giới nội tâm trở nên phức tạp, người khác khó mà phát hiện. Hãy thận trọng với tính cách ong bướm ngày hôm nay, dù sao thì tình cảm giữa người với người rất khác nhau. Đừng để mình bị tổn thương.

Giữa tuần lưu ý, có thể  xảy ra chiến tranh lạnh. Nữ mạng thì hiếu thắng, hay chấp nhặt. Cũng vì tập trung cho sự nghiệp mà bỏ bê gia đình.

Đến cuối tuần tọa tại Thiên Tài nên tình hình cũng không  khả quan. Bạn đang tỏ ra mình cứng cỏi và rất ổn. Nhưng sâu thẳm tâm hồn là những vết thương lòng khó hàn gắn. Với người độc thân thì chưa tìm được tâm hồn đồng điệu.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Ngọ tuần 10/08 - 16/08. Tuần này nên chú ý các vấn đề về mắt. Mỗi ngày bỏ ra quá nhiều thời gian tiếp xúc với thiết bị điện tử nên mắt của bạn đang kiệt sức.

Bổ sung các thực phẩm giúp tăng cường tuần hoàn máu rất tốt cho mắt và thị lực. Chọn thức ăn như trái cây có múi, ngũ cốc nguyên hạt, các loại rau củ xanh đậm. Bổ sung các thực phẩm giàu kẽm như đậu Hà Lan, thịt đỏ, hàu.

Ăn các loại rau củ giúp tăng cường thực lực như cà rốt, khoai lang, bông cải xanh…để cung cấp vitamin A giúp tăng cường thị lực.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về Tử vi tuổi Ngọ tuần 10/08 - 16/08. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2022 nam mạng: Sự nghiệp lên hương, mở đường thăng tiến
Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2022 nam mạng: Sự nghiệp lên hương, mở đường thăng tiến
Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2022 nam mạng: Sự nghiệp lên hương, mở đường thăng tiến
12 con giáp

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2022 nam mạng dự báo sự nghiệp và chuyện tình cảm của bạn tốt hơn, có nhiều tiến triển khả quan. Nhưng đối với sức khỏe thì nên cẩn thận, sự xuất hiện của Bệnh Phù khiến tuổi Đinh Sửu yếu đi, thường xuyên lao lực quá độ mà mệt mỏi.

Back to top