Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-06-2021

Tử vi tuổi Mùi tuần 10/08 - 16/08: Tâm lặng như nước

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi tuần 10/08 - 16/08, công việc không phải là tất cả cuộc sống của chúng ta. Điều bản mệnh cần học là giữ sự cân bằng. Đừng vì lao lực trong công việc mà quên mất người thân.

tử vi tuổi mùi tuần 10/08 - 16/08

Tử vi tuổi Mùi tuần 10/08 - 16/08

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 10 tháng 8 năm 2020 - Ngày 16 tháng 8 năm 2020
Âm lịch: Ngày Ất Dậu tháng Canh Thìn - Ngày Tân Mão tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Lập thu Mạng: Mùi thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp:  Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tuần 10/08 - 16/08, tử vi tuần nhận thấy mặt sự nghiệp tọa tại Tỷ Kiên cường mạnh khiến bạn phải vất vả,  mặt sự nghiệp không được bình yên cho lắm. Thêm tính ương bướng , hành sự theo ý kiến cá nhân của mình nên công việc của bạn sẽ không được mọi người tương trợ, đơn thương độc mã.

Giữa tuần có điềm cát, gặp nhiều điều tốt  liên quan đến địa vị. Năng lực làm việc tăng cao, được cấp trên tin tưởng giao việc khó và khen ngợi. Người làm hành chính, quan chức có mặt cảm nhận mạnh mẽ về đạo đức, nghĩa vụ làm việc.

Vào thứ 7 có lộc ăn, không có nhiều ưu sầu, bạn chủ yếu là rong chơi ít suy nghĩ về công việc. Nên cần tỉnh táo trong các cuộc vui, chớ để vui quá hóa buồn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân tuần 10/08 - 16/08

Tài vận

Tử vi tuổi Mùi tuần 10/08 - 16/08. Đầu tuần này, Vợ chồng có điềm cãi nhau về tiền bạc. Tuy nhiên nếu bạn có thể phát huy được sự chăm chỉ vốn có. Tập trung vào công việc thay vì gây thị phi hoặc cố gắng sáng tạo điều gì đó thì vận tiền bạc sẽ thuận lợi.

Giữa tuần, Chính Quan tọa mệnh khiến người này có phần hướng nội, không thích giao tiếp và khá nhát. Vận tài lộc vì thế cũng khó mà hanh thông.

Vào cuối tuần, tuổi Mùi nên thận trọng với việc đẩy các mối quan hệ xã giao đi đến bờ cực đoan. Nên chọn những khoản thu mà bản thân bạn tự phát huy hoặc tự có đầu mối.

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tuần 10/08 - 16/08 nói rằng vào thứ 3, bạn nên có hành động cứu vãn chuyện tình cảm ngày hôm nay. Có thể là thể hiện một số tín hiệu mang lại cảm giác an toàn cho đối phương.

Đến cuối tuần, mọi việc  được bạn xử lý chu đáo, đâu ra đó. Nhưng sẽ gặp thiệt thòi trong các mối quan hệ cần tranh đấu, bạn có mối lương duyên thiện lương nhiều hơn. Nên bạn chỉ có thể tìm kiếm cảm giác ấm áp và thân thuộc. Để cải thiện mặt xấu trong tình cảm bạn cần phát huy hơn nữa cảm xúc tích cực

Sức khỏe

Gần đây xương khớp của tuổi Mùi có hiện tượng mỏi nhức. Với hàm lượng lớn Canxi – thành phần cấu tạo chủ yếu của xương, sữa luôn là thực phẩm bổ dưỡng được khuyên dùng cho xương khớp của bạn. Nếu có thể uống sữa không đường thì cực kì tốt. 

 Bên cạnh đó, hãy chế biến các món ăn từ nấm kết hợp cùng một số loại rau củ khác như cà rốt, bông cải, ớt trong các bữa ăn sẽ giúp bổ sung các Vitamin A, E, C, K… giúp cơ xương dẻo dai và chắc khỏe hơn.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về Tử vi tuổi Mùi tuần 10/08 - 16/08. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2022 nữ mạng: Quan lộ rộng mở
Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2022 nữ mạng: Quan lộ rộng mở
Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2022 nữ mạng: Quan lộ rộng mở
12 con giáp

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2022 nữ mạng có cát có hung, họa phúc xen lẫn. Vận trình được dự báo là không có quan hệ với năm, không phạm hình phạm hại Thái Tuế, vận số nếu có bấp bênh lên xuống chủ yếu là bởi vì sự ảnh hưởng của hung tinh và cát tinh thay phiên nhau trong năm Nhâm Dần 2022.

Back to top