Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi tuổi Mùi tuần 28/9 - 4/10: Chú ý giữ mồm giữ miệng

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi tuần 28/9 - 4/10: Sức khỏe tuổi Mùi tuần này không tốt, do bạn bị cảm xúc chi phối nhiều quá mức, dẫn đến căng thẳng, mệt mỏi.

tử vi tuổi mùi tuần 28/9 - 4/10

Tử vi tuổi Mùi tuần 28/9 - 4/10

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 28 tháng 9 năm 2020 - Ngày 4 tháng 10 năm 2020
Âm lịch: Ngày Giáp Tuất, tháng Ất Dậu - Ngày Canh Thìn, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý
Tiết khí: Bạch Lộ Mạng: Mùi mộc
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Mùi tuần 28/9 - 4/10 dự báo có những việc xảy ra không như ý nhưng lại là lúc giúp người tuổi Mùi giải quyết được băn khoăn dành cho mọi người xung quanh. 

Thiên Ấn che chở nên dù bản mệnh có gặp phải khó khăn, trở ngại thì cũng chỉ là tạm thời. Thái âm Cát tinh mang lại điềm tốt lành cho nữ mệnh tuổi Mùi nên khó khăn cũng sẽ qua, yên tâm nhé

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tuần 28/9 - 4/10 nhận thấy tuổi này tính cách trong nhu có cương, lại biết cách khen ngợi người khác nên dễ dàng được lòng đồng nghiệp, người thân. Cấp trên tin tưởng mà giao cho bạn nhiều trọng trách lớn, hãy nắm lấy thời khi cơ hội đến. Sự nghiệp đang trên đà thành công vào những ngày đầu tuần. 

Nhìn chung vận sự nghiệp tuần này khởi sắc, mặc dù có một số tính cách không tương đồng trong công ty nhưng đó sẽ là điều bù khuyết cho chính bạn. Cứ dũng cảm và nhiệt thành như vậy, ý chí sẽ đem tới may mắn trong công việc.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân tuần 28/9 - 4/10

Tài vận

Tử vi tuổi Mùi tuần 28/9 - 4/10 mệnh có Thực Thần đầu tuần chủ tài vận sung túc, Thực Thần sinh Tài, đặc biệt là Thiên Tài nên mặt kiếm tiền tay trái sẽ được che chở. Bản mệnh biết cách điều chỉnh đời sống tinh thần và vật chất nên cuộc sống tinh thần khá phong phú

Tuy nhiên tình trạng yên ổn này sẽ không duy trì đến hết tuần, cuối tuần thận trọng với sự biến đổi bất thường trong các nhiệm vụ sếp giao. Người làm kinh doanh, bất động sản, hành chính thì để ý hơn đến chuyện giấy tờ, hợp đồng, các chi tiết trong văn bản. Chú ý giữ mồm giữ miệng, thận trọng không vạ lây đến mình. 

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tuần 28/9 - 4/10 đường tình duyên đang có dấu hiện đi xuống trong những ngày đầu tuần, cuối tháng 9. Tính tình lỗ mãng lại hay cư xử hồ đồ khiến bạn mất điểm khá nhiều trong mắt đối phương. Tính tự tôn cao hay ra oai thúc ép người khác nên vận gia trạch không tốt. 

Tuần này tâm trạng lúc nào cũng đầy sự nghi ngờ, nghi hoặc. Cảm xúc tiêu cực phần nhiều. TUVISO khuyên bạn nên mở lòng hơn, chia sẻ suy nghĩ thực trong lòng với mọi người trong nhà. Đừng ỷ lại, đừng bao giờ có suy nghĩ việc mọi người trong nhà đối tốt với bạn là việc đương nhiên.

Sức khỏe

Sức khỏe tuổi Mùi tuần này không tốt, do bạn bị cảm xúc chi phối nhiều quá mức, dẫn đến căng thẳng, mệt mỏi. Nên dành thời gian ra ngoài vận động, tương tác với mọi người để bớt nghĩ ngợi.

Cần chú ý tới các bệnh về mắt, dạ dày... và cố gắng ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, tập luyện cho khỏe khoắn hơn. Đôi khi, không có gì tốt cho tâm trí hơn là đọc một cuốn sách hay, hấp dẫn.

Khai vận

Số may mắn: 56, 46, 39, 18, 87

Số kiêng kỵ: 5, 31, 88

Màu may mắn: Vàng, Đen

Quý nhân: Tuổi Thân, Tuổi Mùi, Tuổi Thìn

Tiểu nhân: Tuổi Sửu, Tuổi Hợi, Tuổi Sửu

Ngày may mắn: 30/9, 4/10

Ngày xui rủi: 2/10

Kết luận

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi tuổi Mùi tuần 28/9 - 4/10. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình. Chúc bạn một tuần mới nhiều thuận lợi!

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
12 con giáp

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021 gọi tên tuổi Thân. Theo dự báo bạn sẽ gặp sao Thiên Hỉ, tuy không có vận đào hoa mạnh mẽ như Hồng Loan nhưng nó cũng sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời trong chuyện tình cảm của bạn.

Back to top