Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 06-08-2021

Tử vi tuổi Thân tuần 28/9 - 4/10: Sự nghiệp thu hoạch quả ngọt

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân tuần 28/9 - 4/10: Tuổi Thân có một tuần sóng gió, con giáp này hãy làm ngơ đi mà sống những thứ ảnh hưởng không tốt đến bản thân nhé.

tử vi tuổi thân tuần 28/9 - 4/10

Tử vi tuổi Thân tuần 28/9 - 4/10

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 28 tháng 9 năm 2020 - Ngày 4 tháng 10 năm 2020
Âm lịch: Ngày Giáp Tuất, tháng Ất Dậu - Ngày Canh Thìn, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý
Tiết khí: Bạch Lộ Mạng: Thân Kim
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Thân tuần 28/9 - 4/10 cho biết bạn có một tuần khá bình yên, con giáp này đã có thể buông bỏ quá khứ, những thứ ảnh hưởng không tốt đến bản thân để theo đuổi mục tiêu mới. Chính Tài xuất hiện vào cuối tuần giúp tháo gỡ được vấn đề tiền bạc. Về phương tình cảm của người tuổi Thân đang có chuyển biến xấu.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tuần 28/9 - 4/10 "lên voi xuống chó". Đầu tuần khoác trên mình phong cách làm việc trong sáng, thanh liêm. Có nguyên cơ tranh đoạt, không thể một mình chiếm hữu. Vận khí cạnh tranh khá lớn, bản mệnh có xu hướng khống chế đối phương, mặt sự nghiệp chủ yếu một mình một ngựa, đơn thương độc mã. Đề phòng đồng nghiệp chơi xấu nhé!

Cuối tuần này có vẻ tình trạng căng thẳng dịu đi rất nhiều bởi có Chính ấn đem lại hòa khí. Ưu điểm của Chính Ấn là sự dịu dàng, hiền hòa. Sự khoan dung ấm áp của bạn đem tới bầu không khí ấm áp hơn trong văn phòng. Tính bao dung, nhẫn nại cũng giúp bạn vượt qua nhiều nhiệm vụ khó từ cấp trên. 

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu tuần 28/9 - 4/10

Tài vận

Tử vi tuổi Thân tuần 28/9 - 4/10 ngay từ những ngày đầu tuần không ít phiền phức liên quan tới tiền bạc và mối quan hệ nhưng khi có Lâm Quan đến sẽ cho bạn một ngày khá thuận lợi.

Điềm cát trong tuần chính là khi mà công sức của bạn bấy lâu bỏ ra nay đã đến ngày thu hoạch. Chủ yếu đại diện cho người có chức vụ, làm quan, hành chính cơ quan công vụ. Người này mang trong mình sự bất khuất kiên cường giúp bạn vượt qua mọi khó khăn về tài chính trong tuần.

Tuổi Thân rất kiên cường, bạn có thể tự mình tạo ra một chân trời mới trong mặt tài lộc. Bởi bạn không hề sợ sóng gió, trở ngại. Với bạn đó là những điều tất yếu sẽ xảy ra trên con đường thành công của tài vận. 

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tuần 28/9 - 4/10 đường tình duyên có chuyển biến xấu. Vận lâm Đế Vượng khiến người này cư xử rất quả quyết và độc tài. Lòng tự tôn cao, tự mình khai mở nhân sinh của mình. Quan hệ của bạn với gia đình khá là xa cách. Lại cộng thêm khuyết điểm thiếu sự thỏa hiệp nên bạn khó mà được lòng mọi người trong tuần.

Bạn ưa suy nghĩ nên đôi lúc vì nghĩ quá nhiều, nghĩ quá kỹ mà hành động thiếu thực tế. Dần trở nên suy nghĩ lung tung, nội tâm tự giằn vặt, tự mâu thuẫn. Cảm xúc giống như thời tiết, lúc mưa lúc nắng. Bản mệnh nên học thêm cách tư duy độc lập và một mình xử lý vấn đề.

Sức khỏe

Mệnh tuần này có Lục hại khiến sức khỏe giảm sút, thân thể mệt mỏi, ủ rũ bởi thời tiết thất thường. Tập thể dục và vận động nhiều hơn mỗi ngày. Bạn chỉ cần cố gắng hoạt động thể chất trong khoảng 30–60 phút mỗi ngày để giúp cải thiện hoạt động của hệ thống tuần hoàn và giúp cơ thể giải phóng năng lượng. Bạn có thể rủ người thân trong gia đình đi bộ hoặc đạp xe cùng như là một hoạt động giúp kết nối, chia sẻ giữa các thành viên.

Khai vận

Số may mắn: 38, 56, 18, 54, 32

Số kiêng kỵ: 75, 68, 17

Màu may mắn: Tím, Xám

Quý nhân: Tuổi Sửu, Tuổi Mùi, Tuổi Dần

Tiểu nhân: Tuổi Thìn, Tuổi Tỵ, Tuổi Mão

Ngày may mắn: 29/9, 4/10

Ngày xui rủi: 2/10

Kết luận

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi tuổi Thân tuần 28/9 - 4/10. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình. Chúc bạn một tuần mới nhiều thuận lợi!

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Cảnh báo tình cảm tháng cô hồn cho 12 con giáp: Tuổi Tị nhiều sóng gió
Cảnh báo tình cảm tháng cô hồn cho 12 con giáp: Tuổi Tị nhiều sóng gió
Cảnh báo tình cảm tháng cô hồn cho 12 con giáp: Tuổi Tị nhiều sóng gió
12 con giáp

Cảnh báo tình cảm tháng cô hồn cho 12 con giáp cho hay lúc này chuyện tình cảm nhiều trắc trở. người tuổi Mão chịu chi phối từ Chính Quan khiến tính tình gian xảo, hay giở trò thông minh vặt. Tính xấu này khiến quan hệ xã giao của bạn gặp rắc rối nghiêm trọng.

Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
12 con giáp

Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn xin giới thiệu cho các bạn một số thông tin tổng hợp về tình hình ngày mùng 1 đầu tháng. Hy vọng mỗi chúng ta sẽ có được những bước đi phù hợp trong tháng 7 âm lịch xá tội vong nhân này.

Back to top