Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-07-2021

Tuổi Mùi sinh vào tháng nào tốt: Tháng 2 dễ được quý nhân giúp

Xem thêm

Tuổi Mùi sinh vào tháng nào tốt: Người tuổi Mùi sinh tháng nào thì có vận số tốt đẹp nhất? Cùng tuviso.com đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên nhé.

tuổi mùi sinh vào tháng nào tốt

Tuổi Mùi sinh vào tháng nào tốt

Giờ, ngày, tháng, năm sinh có ảnh hưởng khá lớn đến vận mệnh của con người, chẳng thế mà có người sinh nhằm giờ ngày tháng tốt thì vinh hoa hiển đạt, người sinh nhầm giờ ngày tháng xấu thì số kiếp lận đận long đong.

Người tuổi Mùi sinh tháng nào thì có vận số tốt đẹp nhất, vận trình hanh thông, công danh rộng mở? Cùng tuviso.com đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên nhé.

Người tuổi Mùi sinh tháng 1 âm lịch

Tháng Giêng lịch âm dương là tiết Lập Xuân, người tuổi Mùi sinh tháng này được hưởng linh khí của đất trời, thông minh hoạt bát, là người tài hoa, có nhiều tài năng về nghệ thuật. Có điều số phận người này không được tổ tiên phù trợ nhiều, cũng không có sự hỗ trợ từ cha mẹ anh em, phải dựa vào chính sức mình để lập nghiệp.

Người sinh tháng Giêng này có lý tưởng cao xa, có nhiều tham vọng trong sự nghiệp, mong muốn đạt được nhiều thành công. Bản mệnh là người có tài, lại có ý chí nên cũng đạt được những bước tiến lớn trong công danh sự nghiệp, thu hoạch chẳng hề nhỏ chút nào.

Người tuổi Mùi sinh tháng 2 âm lịch

Tháng 2 âm lịch rơi vào tiết Kinh Trập, người tuổi Mùi sinh vào thời điểm này trong năm tính tình hòa nhã, ấm áp, cũng là người giỏi ngoại giao, có đường nhân duyên rất tốt.

Sinh vào tháng 2 âm lịch, người tuổi Mùi dễ được quý nhân giúp đỡ về nhiều mặt trong cuộc sống. Ở nhà có cha mẹ anh em tương trợ, ra ngoài lại có bạn bè nâng đỡ, dường như con giáp này gặp rất nhiều điều may mắn và thuận lợi, cũng chẳng lo bị dồn đến bước đường cùng bởi khó khăn.

Có được điều đó cũng là nhờ bản mệnh thường ngày thân thiện hòa đồng, hay giúp đỡ mọi người, là lẽ Nhân – Quả thường thấy. Đường tài lộc của con giáp này trải dài khắp bốn phương, thu nhập đến từ nhiều nguồn, tài lộc dồi dào không bút nào tả xiết. Nếu đi theo con đường chính trị, ngoại giao thì tài năng của tuổi Mùi sẽ được phát huy cao độ, dễ dàng giành được nhiều thành công trong sự nghiệp

Người tuổi Mùi sinh tháng 3 âm lịch

Tháng 3 âm lịch là lúc vào tiết Thanh Minh, người tuổi Mùi sinh tháng này nhờ thế mà đầu óc tinh anh lanh lợi, thông minh hơn người, nhân duyên cũng rất tốt. Họ may mắn được người thân giúp đỡ nhiều, cũng được bạn bè quý mến, vượng vận quý nhân, cuộc đời không phải trải qua biến cố gì lớn, cũng không phải vượt qua đại nạn gì.

Dù là nam hay nữ mệnh thì người tuổi Mùi sinh tháng 3 âm lịch cũng có trí tuệ hơn người, có sự mẫn cảm cao, phẩm cách cao sang, tính tình thẳng thắn, sức khỏe cũng tốt.

Người tuổi Mùi sinh tháng 4 âm lịch

Sinh vào thứ 4 âm lịch, số phận đã định người này tiền vận chịu nhiều cực khổ, song từ trung vận trở đi thì chuyển mình, cuộc đời vinh hoa phú quý chờ đợi phía sau. Tuy nhiên, họ phải trải qua nhiều bước thăng trầm, khi được bao người tung hô, khi lại chẳng có ai bên cạnh.

Song nhờ vào tinh thần chiến đấu bất khuất, tuổi Mùi sinh tháng 4 âm sẽ chiến thắng hết những rào cản phía trước, họ cũng có được cuộc sống hạnh phúc cho mình với hôn nhân bền vững, con cháu thành đạt. Cuộc đời về sau sung túc ấm no, bản mệnh luôn nhắc nhở mình không ngừng phấn đấu, có lòng tin vững chắc vào tương lai phía trước.

Người tuổi Mùi sinh tháng 5 âm lịch

Tháng 5 âm là tiết Mang Chủng, người tuổi Mùi sinh tháng này có ý chí kiên cường, tài hoa xuất chúng, có thể trở thành người đứng đầu, thời loạn thì làm đại tướng quân, thời bình làm trang tuấn kiệt, nhận được sự ngưỡng vọng và ủng hộ của rất nhiều người. 
 
Tuổi Mùi sinh vào tháng 5 âm lịch được hưởng sự trợ giúp rất nhiều từ phía gia đình, ngày còn thơ bé có cha mẹ anh em, tới khi lớn lên có bạn đời là hậu phương vững chắc, giúp bản mệnh không ngừng tiến bước trên con đường công danh sự nghiệp, lập nên nhiều thành tích lẫy lừng.

Người tuổi Mùi sinh tháng 6 âm lịch

Tháng 6 âm lịch là tiết Tiểu Thử, người sinh vào tháng này có tính tình ngay thẳng, hoạt ngôn lanh lợi, lúc nào cũng tràn đầy lòng nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ mọi người.
 
Vận mệnh người tuổi Mùi cũng bị ảnh hưởng nhiều bởi tháng sinh. Con giáp sinh tháng 6 âm là người dũng cảm, gan dạ, chẳng hề nao núng trước bất cứ điều gì. Họ tài trí hơn người, dễ dàng giành được lòng tin cũng như sự ngưỡng mộ, yêu quý của những người xung quanh. 
 
Trên con đường sự nghiệp, tuổi Mùi sinh tháng 6 âm có nhiều bạn bè giúp đỡ, quý nhân tương trợ, nhờ thế mà tìm được nhiều cơ hội để phát triển, cũng giành được nhiều thành công trong công việc.

Người tuổi Mùi sinh tháng 7 âm lịch

Tháng 7 âm là tiết Lập Thu, người tuổi Mùi sinh tháng 7 này thông minh tài giỏi, có dũng có mưu, ý chí kiên cường, có khí khái ngất trời, nam nhi đầu đội trời, chân đạp đất, nữ nhi cũng chẳng thua kém mấy phần. 

Tuổi Mùi sinh tháng 7 sự nghiệp khó tránh khỏi thăng trầm, có không ít lần tưởng chừng thành công thì lại vấp ngã, song bản mệnh không vì thế mà bỏ cuộc, ngược lại càng thêm kiên cường hơn, tự mình rút ra kinh nghiệm và rèn luyện bản thân thành đấu sĩ bất khả chiến bại.

Người tuổi Mùi sinh tháng 8 âm lịch

Tháng 8 âm trong năm là tiết Bạch Lộ. Sinh vào tháng này, người tuổi Mùi thông minh nhưng phận bạc, tiền vận không được tốt cho lắm, tổ nghiệp cha ông để lại không nhiều, cũng chẳng được cha mẹ anh em giúp đỡ là bao.

May mắn là sau này ra đời có bạn bè, quý nhân tương trợ, cứu thoát bao lần khỏi cửa ải nguy nan, sự nghiệp nhờ thế mà thuận buồm xuôi gió. Xem vận mệnh người tuổi Mùi sinh tháng 8 này, những khó khăn thời tiền vận sẽ dần chấm dứt khi bước vào trung vận, gia đạo hưng thịnh, phúc lộc có thừa.

Khi đi làm, người này dễ dàng giành được vị trí mình mong muốn, được bao người ngưỡng vọng nể vì. Bạn bè xung quanh chính là quý nhân, nhờ có bạn bè mà bản mệnh nhận được nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp của mình.

Cần thận trọng giữ mình, tránh gây thù kết oán, cũng chớ làm những chuyện bốc đồng kẻo tiểu nhân lợi dụng. Cũng may tuổi Mùi phúc lớn mạng lớn, dù phải đối mặt với bao cửa ải nguy nan nhưng đều thuận lợi vượt qua.

Người tuổi Mùi sinh tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch là tiết Hàn Lộ, sinh vào thời điểm này trong năm, người tuổi Mùi phải chịu khá nhiều vất vả, khổ cực trong đời. Vận mệnh người tuổi Mùi sinh tháng 9 âm lịch định sẵn người này khó nương nhờ được phúc của lục thân, ra đời cũng kém may mắn, hiếm khi có quý nhân nâng đỡ, phù trợ cho vượt ải gian nan.

Tài năng nhưng không gặp thời nên khó thành đại nghiệp, bụng mang chí lớn nhưng lại chẳng thể làm được những điều mình muốn.

Cuộc đời người này ba chìm bảy nổi, phiêu bạt khắp nơi, bôn ba vất vả khổ cực trăm bề nhưng chỉ đủ để nuôi sống bản thân. Cũng bởi tiền bạc thiếu thốn nên thường ốm đau bệnh tật, tuy là bệnh nhỏ nhưng không được chữa trị kịp thời, tới tuổi hoa niên sức khỏe đã kém, không được khỏe mạnh hưởng phúc tuổi già.

Người tuổi Mùi sinh tháng 10 âm lịch

Sinh vào tháng 10 âm, tức tiết Lập Đông, người tuổi Mùi này có số mệnh cực tốt, cuộc đời vinh hoa phú quý mấy ai bằng.

Tổ nghiệp không thể trông chờ, anh em thân thích chẳng giúp đỡ được nhiều, song bằng chính tài hoa của mình, bằng trí tuệ sáng tỏ hơn người, bản mệnh gây dựng được sự nghiệp trong tay. Thêm quý nhân giúp đỡ càng giống như hổ mọc thêm cánh, con đường hoạn lộ rộng mở vô chừng, đạt được vị thế bao người tôn kính.

Tuổi Mùi sinh tháng 10 âm là người ngay thẳng trung thực, họ sẵn sàng giúp đỡ người yếu thế, đang trong cơn hoạn nạn. Bạn bè khắp bốn phương, đường nhân duyên của con giáp này rất tốt, vượng vận quý nhân, phúc khí đủ đầy.

Người tuổi Mùi sinh tháng 11 âm lịch

Tháng 11 âm lịch trúng vào tiết Đại Tuyết, người tuổi Mùi sinh tháng này cả đời không phải lo chuyện cơm ăn áo mặc song sự nghiệp chẳng mấy thành công.

Sinh vào tháng 11 âm lịch trong năm, tuổi Mùi tổ nghiệp khó có thể dựa vào, cha mẹ anh em không giúp đỡ được nhiều, cũng chẳng có nhiều bạn bè hay quý nhân nâng đỡ nên cả đời trôi qua bình lặng, không có nhiều điểm vượt trội.

Tuy có chí lớn nhưng lại chẳng được như ý, nỗ lực phấn đấu không ngừng nhưng lại chỉ có thể nghe theo ý trời, chẳng thể tự quyết định số phận của mình.

Tài lộc trong đời không phải không có, thậm chí còn có phần sung túc, có của ăn của để nhưng vì sự nghiệp không được như ý muốn nên tuổi Mùi sinh tháng 11 âm vẫn có phần không được thỏa mãn, bất đắc chí, tinh thần bị vây khốn, cảm thấy không thuận tâm dù những người xung quanh có cố gắng đến thế nào đi chăng nữa.

Người tuổi Mùi sinh tháng 12 âm lịch

Tuổi Mùi sinh vào thời điểm này có nhiều điều đáng nói. Tiền vận mọi sự khó khăn, dù cố gắng nỗ lực rất nhiều nhưng khó giành được thành công bởi có nhiều điều ngáng trở phía trước.
Giông gió đến không ngừng, cuộc đời thăng trầm bất định, nhưng nhờ vào ý chí kiên định và tinh thần vượt khó, không bao giờ chịu lùi bước mà luôn luôn cố gắng tiến về phía trước nên tới trung vận cuối cùng cũng rẽ mây thấy mặt trời, danh lợi song toàn, hậu vận phúc thọ đủ đầy.
Như vậy, trên đây là những thông tin chi tiết về Tuổi Mùi sinh vào tháng nào tốt. Hi vọng bạn đọc đã nhận được những kiến thức hữu ích xung quanh tuổi của mình. Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết tại website và fanpage của tuviso.com.

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Back to top