Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2022 nữ mạng: Nhan sắc là vũ khí

Xem thêm

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2022 nữ mạng không được tốt cho lắm. Bị Thái Tuế chiếu mệnh, bạn sẽ có cuộc sống khó khăn, trắc trở hơn trong năm nay.

tử vi tuổi giáp dần 1974 năm 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2022 nữ mạng

Hung cát

Hung vận: Thái tuế, Hoàng Phiên, Phục Thi, Phi Đầu

Cát vận: Phúc Lộc

Tổng quan

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2022 nữ mạng không được tốt cho lắm. Bị Thái Tuế chiếu mệnh (tuổi Dần gặp năm Dần là năm tuổi, tức phạm Thái Tuế), bạn sẽ có cuộc sống khó khăn, trắc trở hơn trong năm nay. Không những vậy, do có nhiều sao hung tinh vây hãm nên dù muốn ổn định cũng không được.

Trong số đó, sao Kiếm Phong sẽ giáng một đòn mạnh vào tài vận của bạn. Sao Hoàng Phiên, Phi Đầu thì quấy nhiễu không cho sự nghiệp phát triển. Còn về phần tình cảm, dù không bị hung tinh chiếu nhưng dù sao cũng rất khó được an bình. Về mặt sức khỏe thì có Phục Thi "nhăm nhe" tạo ra thương tổn, vì thế tuổi Dần năm nay sẽ gặp khá nhiều tai nạn, cần nâng cao cảnh giác để tránh gian nguy.

Trong năm 2022, bạn có thể đeo thêm các loại bùa cầu an, mặc quần áo, đeo phụ kiện màu đỏ để trừ tà hộ thân, trợ vận cát tường, phấn chấn tâm tình, hóa giải sát khí.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Vận sự nghiệp năm 2022 của con giáp này tương đối xuống dốc, bởi bị Hoàng Phiên và Thái Tuế gây cản trở, đặc biệt dễ rơi vào giai đoạn bế tắc sự nghiệp trong năm nay. Không những vậy, vận thế công việc của bạn trong năm nay cũng tương đối kém.

Về cơ bản là khó tập trung làm việc, dễ bị phân tâm hoặc lơ đễnh dẫn đến mắc phải nhiều sai sót, phiền phức trong công việc. Bạn có thể đầu tư vào những vật phẩm phong thủy hợp tuổi với mình trong năm nay để hóa giải phần nào hung khí của năm hạn, có thể tham khảo thêm tại Phong thủy tuổi Dần năm 2022.

Tài vận

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2022 nữ mạng cho biết, đường tài lộc của những người tuổi Giáp Dần 1974 trong năm nay cũng rất tệ. Sự can thiệp và ảnh hưởng của Kiếm Phong khiến bản mệnh thêm hao tài tốn của.

Đặc biệt là về đầu tư tài chính, vận may vô cùng u ám, dễ bị thất thoát trong quản lý tài chính, nên tuổi Dần không nên đụng đến các sản phẩm tài chính trong năm nay. Nếu thiếu thốn kinh nghiệm hoặc xuất hiện các tai biến bất ngờ sẽ khiến cho bạn gặp nhiều nguy cơ khủng hoảng nặng nề.

Tình cảm

Đánh giá: 

Năm nay tuổi Giáp Dần 48 tuổi, mối quan hệ xã giao của người này không mấy lý tưởng. Bị hung tinh Phi Đầu quấy nhiễu, hình tượng của người này trong mắt người khác bị suy giảm nghiêm trọng. Có thể do cách ăn mặc lôi thôi, đầu tóc không cắt, trạng thái uể oải chán nản, khiến người khác nhìn rất phản cảm.

Hơn nữa, bạn luôn khoác lên mình vẻ ngoài xấu tính và cay nghiệt trong cuộc sống, điều này sẽ khiến mọi người có nhiều nhận xét tiêu cực không hay về bạn. Kết quả là, hình ảnh của Giáp Dần sẽ trở nên rất tồi tệ, thậm chí một số bạn bè từng chơi thân với họ trong quá khứ cũng dần xa lánh họ.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Vận sức khỏe của người sinh năm 1974 cũng khá gập ghềnh. Bị ảnh hưởng bởi Thái tuế và sự vây hãm của nhiều hung tinh, con giáp 48 tuổi sẽ có thể trạng sa sút, sức đề kháng kém hẳn trong năm nay. Bạn không chỉ phải gánh chịu những đau đớn do nhiều bệnh tật gây ra mà về mặt tinh thần cũng trải qua lắm dày vò.

Một số tuổi Dần trong năm nay cũng vì có sao Phục Thi "phục kích" mà sẽ gặp một số nguy hiểm ngoài ý muốn, gây ra họa huyết quang, tổn thương thân thể. Vì vậy, những chú Hổ càng phải chú ý đến sự an toàn của bản thân trong năm tuổi, kẻo rước họa vào thân. Hãy dùng thêm các vật trang trí mang đến điềm lành đặt trong xe, có ý nghĩa cầu cho cả năm an khang thịnh vượng, ra đường bình an may mắn.

Tử vi từng tháng

Tử vi từng tháng trong năm 2022 của tuổi này được tính theo các tiết khí, cụ thể như sau:

Tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá: 

Vào tháng Giêng âm lịch, vận trình tài lộc của Giáp Dần không được tươi sáng. Dù đây là khoảng thời gian diễn ra tết Nguyên Đán, không khí náo nhiệt vui mừng. Nhưng do phạm năm tuổi nên bạn vừa không chỉ đón nhận nhiều niềm vui mà còn không may gặp vận rủi, khiến bản thân lâm vào thế chật vật khó khăn. Cho nên tuổi Dần cần lưu ý sự ảnh hưởng của hung tinh và Thái tuế, đồng thời thực hiện các giải pháp khai vận bằng phong thủy cho mình.

Tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá: 

Vận trình sức khỏe của bạn trong tháng 2 tương đối sa sút. Bị sao hung tinh chiếu mệnh nên những con giáp này rất dễ gặp phải tai nạn, thường là những chấn thương do tai nạn không thể giải thích, thậm chí đi trên đường cũng gặp đủ những chuyện trời ơi đất hỡi. Vì vậy, Giáp Dần cần nâng cao cảnh giác để tránh những mối nguy bất ngờ, gây bị thương chảy máu.

Tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá:

Tình hình quan hệ xã giao của người sinh năm 1974 không mấy lạc quan. Do sao Phi Đầu ảnh hưởng nên bạn không mấy quan tâm đến hình ảnh cá nhân của mình. Không chỉ dáng vẻ bề ngoài trông lôi thôi, rườm rà mà tinh thần cũng rất uể oải, tiêu cực. Những người xung quanh bạn dễ tạo ra bất hòa, còn quan hệ xã giao cũng bị tuột dốc, dễ mất đi những quý nhân trong thời gian này.

Vì vậy, những người tuổi Dần nên học cách thay đổi trạng thái của mình trong tháng này, chăm sóc hình tượng bằng cách đầu tư quần áo và thay đổi cách ăn mặc, điều này sẽ không chỉ làm tiêu tan sức mạnh của Phi Đầu, mà còn giúp bạn dễ ghi điểm trong mắt mọi người. Nhờ đó gặp được không ít người tốt, có thể là quý nhân của bạn sau này.

Tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2022 nữ mạng dự báo, sang tháng này vẫn chưa có khởi sắc, tinh thần của tuổi Dần dường như rất suy kém. Do phạm Thái tuế lại thêm vận khí từ tiết Thanh minh, cảm xúc của bạn lúc lên lúc xuống, bấp bênh chìm nổi.

Cũng vì vậy mà trong công việc, bạn khó yên lòng, nhìn người nào, sự việc nào cũng cảm thấy bi quan. Điều đó sẽ thu hút vận xấu đến và quấy nhiễu bạn. Vì thế, tuổi Dần cần điều chỉnh tốt cảm xúc, tâm tính của minh, đừng vì yếu tinh thần mà bỏ cuộc vội.

tử vi tuổi giáp dần 1974 năm 2022 nữ mạng

Tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá: 

Vận trình tài lộc trong tháng 5 âm lịch của người tuổi Giáp Dần 1974 không mấy suôn sẻ. Bị sao hung tinh chiếu mệnh nên tháng này các chú Hổ sẽ tiêu tốn khá nhiều tiền bạc. Ngoài việc chi trả các khoản sinh hoạt, bạn còn gặp nhiều vấn đề rủi ro nên phải bỏ tiền ra để dàn xếp, lo toan.

Tháng này tài vận không hanh thông, Giáp Dần cần có sự chuẩn bị từ sớm bằng cách tiết kiệm, hạn chế chi tiêu, đồng thời cũng cố gắng kiếm tiền, làm thêm các công việc phụ để có thêm nguồn thu nhập. Điều này cũng giúp hóa giải bớt ảnh hưởng của hung tinh.

Tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá: 

Vận trình tình cảm của tuổi Giáp Dần 1974 nhìn chung chỉ ở mức trung bình. Dù rằng phạm năm Thái tuế nhưng chuyện tình cảm không bị hung tinh ngáng đường về mặt này, cho nên nhìn chung khá thuận lợi. Đặc biệt vào tháng 6 âm lịch, tuy rằng chuyện tình cảm không có tiến triển lớn, nhưng cũng khá êm đềm, tình cảm vợ chồng khắng khít. Như vậy cũng được xem là khá khả quan.

Tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2022 nữ mạng nhận thấy mặt quan hệ xã giao của tuổi Giáp Dần trong tháng 7 tương đối lạc quan. Với sự trợ giúp của ngôi sao may mắn Phúc Lộc, vận khí của những chú Hổ trong tháng này tăng vọt, bạn may mắn gặp được nhiều quý nhân trong cuộc sống.

Mạng lưới xã giao được mở rộng, bạn sẽ được những người kiệt xuất tương trợ cho, cơ hội trong công việc và tài vận đến càng nhiều. Bạn cũng nên tranh thủ tháng này để xây dựng mối quan hệ hoặc ôn lại nghĩa cũ với bạn bè.

Tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá: 

Sự phát triển sự nghiệp của người 48 tuổi trong tháng này rất khó khăn. Bị sao Hoàng Phiên chiếu mệnh và Thái tuế, vận trình công việc trở nên sa sút. Bạn không những thường xuyên mắc sai lầm, sơ hở trong công việc mà còn dễ xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp tại nơi làm việc.

Vì vậy, người sinh năm 1974 chắc chắn sẽ gặp phải nhiều rắc rối. Tử Vi Số khuyên bạn cần làm việc chăm chỉ hơn nữa và nghiêm túc trong công việc, về mặt tinh thần nên vững tâm, đừng để ngoại cảnh ảnh hưởng quá nhiều. Bên cạnh đó, bạn cũng nên hòa thuận với đồng nghiệp để công việc chung tiến triển thuận lợi.

Tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá: 

Vận trình tài lộc vào tháng 9 âm ở mức trung bình. Trong nửa đầu năm, bạn bị Thái tuế và hung tinh quấy phá nên vận thế mọi mặt đều xuống dốc. Cũng may người này ý chí mạnh mẽ, nỗ lực hết mình nên đến thời điểm này có thể cứu vãn tình hình kịp thời. Nhờ có cát tinh Phúc Lộc mà vận trình sẽ trở lại vững vàng thuận lợi, ít bị cản trở.

Tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2022 nữ mạng cho biết, trong tháng 10 năm 2022, vận may về sức khỏe của những người tuổi Dần có phần cải thiện. Tuy năm nay Thái Tuế và các sao hung tinh can thiệp sâu khiến cho bạn gặp nhiều nguy hiểm.

Nhưng may mắn thay, người này luôn đáp lại bằng một thái độ tích cực và lạc quan, bạn cũng có thể siêng năng tập thể dục và rèn luyện, phát triển cho mình một lối sống khoa học lành mạnh. Vì vậy, Giáp Dần trong năm nay sẽ dần cải thiện được vóc dáng, tinh thần cũng trở nên thoải mái, tươi vui hơn.

Tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá: 

Vận trình công việc của tuổi Giáp Dần 1974 trong tháng này khá tốt. Trong tháng 11, dù cuối năm bạn có khá nhiều việc được giao, nhưng nhờ có kinh nghiệm làm việc phong phú, bạn sẽ giải quyết công việc của mình một cách tuần tự và gọn ghẽ. Cho nên lượng công việc dù nhiều mấy cũng hết.

Không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tuổi này còn có đóng góp tích cực cho sự phát triển của công ty. Vì thế mà sự nghiệp có thể nhờ gió đổi chiều, có cơ hội được tiến lên một bước.

Tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá: 

Tuổi Giáp Dần 1974 có thể trở nên hơi bận rộn và mệt mỏi trong tháng này. Bị ảnh hưởng bởi thời điểm cuối năm, những con giáp sẽ phải giải quyết rất nhiều vấn đề liên quan đến trách nhiệm. Đặc biệt là việc trong gia đình cũng rất nhiều, cộng thêm cả chuẩn bị chu đáo cho năm mới sắp đến. Vì vậy, Tử vi số khuyên bạn cần chú ý nghỉ ngơi đầy đủ, đừng để bản thân quá mệt mỏi căng thẳng.

Xem thêm: Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2022 nam mạng

Trên đây là những chia sẻ của Tử Vi Số về Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2022 nữ mạng. Hy vọng những thông tin này sẽ bổ ích cho vận trình năm mới của bạn, nên nhớ rằng quan trọng nhất vẫn chính là nỗ lực tự than. Đừng quên theo dõi và ủng hộ Tử Vi Số tại website và fanpage nhé. Chúc quý bạn sẽ có một năm mới may mắn, tốt lành và hạnh phúc!

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top