Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 03-08-2021

Tử vi tuổi Dần tuần 28/9 - 4/10: Trầm ổn và thẳng thắn

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần tuần 28/9 - 4/10 dự báo gặp Chính Tài bất lợi. Bạn tuần này có Chính Tài tọa mệnh phong cách bạn thể hiện hôm nay khá trầm ổn và thẳng thắn, điều này cũng khiến đồng nghiệp ủng hộ bạn nhiều hơn. 

tử vi tuổi dần tuần 28/9 - 4/10

Tử vi tuổi Dần tuần 28/9 - 4/10

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 28 tháng 9 năm 2020 - Ngày 4 tháng 10 năm 2020
Âm lịch: Ngày Giáp Tuất, tháng Ất Dậu - Ngày Canh Thìn, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý
Tiết khí: Thu Phân Mạng: Dần Mộc
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     

Tử vi tuổi Dần tuần 28/9 - 4/10 dự báo gặp Chính Tài bất lợi. Bạn tuần này có Chính Tài tọa mệnh phong cách bạn thể hiện hôm nay khá trầm ổn và thẳng thắn, điều này cũng khiến đồng nghiệp ủng hộ bạn nhiều hơn. 

Với đồng nghiệp trong công ty người này phân biệt khá rõ ràng thị phi, trắng đen. Bạn làm tốt bổn phận của mình nhưng cũng không quên đi theo chính nghĩa. Có đôi khi sẽ phải đối đầu với một số người trong công ty, cho nên hãy cẩn thận bạn nhé. 

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dần tuần 28/9 - 4/10 dự báo Chính Tài gặp suy nên không thuận lợi. Người tuổi Dần nên thiếu tinh thần cầu tiến, vươn lên. Có đôi lúc bạn nhiệt tình với công việc nhưng lại bị những thế lực xấu xa chèn ép, dẫn đến mất niềm tin vào công ty.

Tử vi dự báo do ảnh hưởng từ cục diện suy của Chính Tài nên công việc gặp khó khăn sẽ tìm cách lùi bước trốn tránh. Tâm lý yếu đuối không chịu được áp lực nghề nghiệp. Có thể thấy tuần này người tuổi Dần khá kín tiếng trong công việc. Đồng thời suy nghĩ đi làm khá tạm bợ và thờ ơ. Bạn nên xốc lại tinh thần, lấy lại bản lĩnh năm xưa để trở lại đường đua công việc một cách tốt nhất.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mão tuần 28/9 - 4/10

Tài vận

Tử vi tuần mới nhận thấy mặt tài vận gặp Chính Tài không được ngũ hành ủng hộ nên không được như ý. Những khoản tiền dự tính sẽ thu về lại gặp trở ngại mà bị chậm lại. Vì là cuối tháng nên những khoản sinh hoạt phí cũng ảnh hưởng nhiều hơn đến người tuổi Dần.

Tử vi hàng tuần dự báo bạn cũng không có tinh thần hăng hái, nhiệt tình nên cũng không có suy nghĩ phải tìm cách cho những khó khăn về tài chính đó. Áp lực tài chính từ gia đình càng khiến bạn muốn trốn tránh thực tại.

Nhân tướng: Điểm danh những thăng trầm trong cuộc đời người có tướng mũi hếch
Nhân tướng: Điểm danh những thăng trầm trong cuộc đời người có tướng mũi hếch
Nhân tướng: Điểm danh những thăng trầm trong cuộc đời người có tướng mũi hếch

Tướng mạo của một người luôn ẩn chứa những đặc điểm số phận của họ. Đương nhiên nhân tướng từ lâu đã nghiên cứu và cho xuất bản những thông tin hữu ích về cách xem tướng mặt mỗi người. Vậy với tướng mũi hếch lên trời, lỗ mũi lộ ra, vểnh lên là người có số phận như thế nào, liệu cuộc đời của họ có bị ảnh hưởng vì tướng mũi hay không?

Tình cảm

Tử vi tuổi Dần tuần 28/9 - 4/10 nói rằng mặt tình cảm không cởi mở. Người tuổi Dần gặp nhiều áp lực từ công việc và tài chính nên tâm lý không được tự do thoải mái. Bạn và người ấy chỉ vì những chuyện lông gà vỏ tỏi mà cãi vã, ngay cả việc bảo ai nấu ăn ai rửa bát cũng dẫn đến vợ chồng bất hòa.

Tuần này, ảnh hưởng của tâm lý nên bạn có xu hướng trói buộc suy nghĩ của chính mình. Bản thân luôn xa cách người thân, bạn bè; tự mình bươn chải trong cô độc. Hãy đả thông tư tưởng, tự reset lại bản thân nếu như không muốn mệt mỏi với các mối quan hệ hiện tại.

Sức khỏe

Chính Tài suy ảnh hưởng đến sức khỏe của người tuổi Dần. Bạn cần dưỡng Phổi để có một ngày khỏe mạnh. Bấm huyệt để cải thiện sức khỏe cho Phổi cũng là một cách an khang. Huyệt Liệt khuyết nằm ở vùng cổ tay, theo hướng ngón tay cái xuôi xuống. Để ngón tay trỏ lên huyệt và bấm nhẹ sau đó lại thả ra. Lặp đi lặp lại động tác trong khoảng 3 phút có thể mang lại tác dụng điều chỉnh hiệu quả tình trạng hiện tại của phổi và cũng có tác dụng làm giảm ho, giảm hen suyễn. Những người thường xuyên duy trì việc bấm huyệt liệt khuyết mỗi ngày sẽ có thể kéo dài tuổi thọ. 

Khai vận

Màu may mắn: màu đỏ, màu vàng

Số may mắn: 8

Quý nhân: Tuổi Thìn

Tiểu nhân: Tuổi Dậu, tuổi Tý

Ngày may mắn: 30/9, 1/10

Ngày xui rủi: 3/10

Kết luận

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi tuổi Dần tuần 28/9 - 4/10. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình. Chúc bạn một tuần mới nhiều thuận lợi!

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top