Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi tuổi Mão tuần 28/9 - 4/10: Những kỳ vọng tan vỡ

Xem thêm

Tử vi tuổi Mão tuần 28/9 - 4/10 về sự nghiệp, công việc không được như ý muốn, rất nhiều chuyện vốn dĩ bạn nghĩ là sẽ vô cùng tốt đẹp nhưng tới cuối cùng, những kì vọng của bạn lại bị vỡ vụn.

tử vi tuổi mão tuần 28/9 - 4/10

Tử vi tuổi Mão tuần 28/9 - 4/10

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 28 tháng 9 năm 2020 - Ngày 4 tháng 10 năm 2020
Âm lịch: Ngày Giáp Tuất, tháng Ất Dậu - Ngày Canh Thìn, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý
Tiết khí: Thu Phân Mạng: Mão Mộc
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mão về sự nghiệp, công việc không được như ý muốn, rất nhiều chuyện vốn dĩ bạn nghĩ là sẽ vô cùng tốt đẹp nhưng tới cuối cùng, những kì vọng của bạn lại bị vỡ vụn. Thiên Tài cho biết, có thể những mục tiêu mà bạn đang đặt ra cho mình không thực sự phù hợp với thực tế, do đó khó lòng thu được kết quả mong muốn.

Tử vi tuổi Mão tuần 28/9 - 4/10 nhận định, bạn có phần lơ là với công việc tiền bạc, bỏ nhiều thời gian hơn với bạn bè, đồng nghiệp người thân. Trong tuần sẽ có nhiều cơ hội bất ngờ về chuyện tiền bạc nhiều hơn là công việc. Thiên Tài đại diện cho mặt quan hệ xã giao rộng mở, tốt đẹp. Nó giúp gia chủ linh hoạt khéo léo hơn khi xử lý các vấn đề công việc phát sinh.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần tuần 28/9 - 4/10

Tài vận

Theo tử vi tuần mới, tình hình tài chính của tuổi Mão nhờ sự nỗ lực trong suốt thời gian qua mà những vấn đề khúc mắc liên quan đến tài chính đã không còn làm phiền bạn nhiều nữa.

Tuy nhiên, bạn vẫn chưa thỏa mãn và thấy thu nhập của mình chưa đủ để chi tiêu. Vận thế đang suy giảm nên hãy cố gắng bảo vệ nguồn thu chính của mình, phát triển nguồn thu phụ vì Thiên Tài sẽ mang đến may mắn. Cố gắng hơn, chắc chắn bạn sẽ nhận được đền đáp xứng đáng mà thôi.

 

Phong thủy hung cát tuổi Mão năm 2021: Gặp tuổi Thìn, Dậu - tránh đi kẻo xấu
Phong thủy hung cát tuổi Mão năm 2021: Gặp tuổi Thìn, Dậu - tránh đi kẻo xấu
Phong thủy hung cát tuổi Mão năm 2021: Gặp tuổi Thìn, Dậu - tránh đi kẻo xấu

Phong thủy hung cát tuổi Mão năm 2021 dự báo theo tử vi rằng không ảnh hưởng quá nhiều bởi Thái Tuế, tuy nhiên trong mệnh gặp Phi Đầu, Tang Môn cho nên vẫn phải chú ý nhiều. Để hóa hung tìm cát trong năm mới, tuổi Mão nên kiêng kỵ điều gì và phát triển những thứ nào? Mời các bạn cùng chúng tôi nghiên cứu trong bài viết dưới đây

Tình cảm

Tử vi tuổi Mão tuần 28/9 - 4/10 có Thiên Tài tọa mạng, cách bạn giao thiệp với người khác giới khá thu hút, có duyên. Trong buổi gặp mặt bạn dễ dàng trở thành nhân vật trung tâm, với những câu chuyện phiếm không làm tổn thương bất kỳ ai.

Người tuổi Mão chịu ảnh hưởng của Thiên Tài nên rất hóm hỉnh, nói chuyện có duyên nên bạn bè và mọi người trong nhà vô cùng yêu thích. Hãy tận dụng tuần này để đem tới niềm vui cho mọi người nhé bạn. Tuy nhiên người đã có gia đình nên chú ý để không vướng bẫy Đào Hoa nhé.

 Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn tuần 28/9 - 4/10

Sức khỏe

Tử vi tuổi Mão tuần 28/9 - 4/10 cho biết cần dưỡng gan, cà phê được xem là một trong những loại thực phẩm tốt cho gan. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng uống cà phê bảo vệ gan khỏi bệnh, ngay cả ở những người đã có vấn đề với cơ quan này.

Cà phê cũng có tác dụng làm giảm viêm và tăng hàm lượng glutathione (chất chống oxy hóa) trong cơ thể lên đáng kể. Chất chống oxy hóa đảm đương nhiệm vụ trung hòa các gốc tự do có hại được sản xuất tự nhiên trong cơ thể và gây tổn thương cho các tế bào.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Mão. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com của chúng tôi. Chúc quý bạn có một tuần mới tốt lành thuận lợi!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top