Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 23-01-2022

Tử vi tuổi Dần tháng 11 âm lịch: Thiên Hỷ mang tới hỷ khí

Tử vi tuổi Dần tháng 11 âm lịch: Tháng 11 năm 2019 rơi vào tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Tháng này chủ mệnh được Thiên Hỷ mang tới hỷ khí. Hôn nhân tiền bạc, kết giao bạn bè đều cát lợi.

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần tháng 11 âm lịch

Tử vi tuổi Dần tháng 11 âm lịch: ★★★

Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Dần rơi vào tháng Bính Tý âm lịch. Tháng 11 âm lịch, tiết Đại tuyết Đông chí. Nguyệt Lệnh chủ Tý Thủy. Tư Lệnh Sau Đại Tuyết 10 ngày Nhâm, 20 ngày Quý. Tháng này chủ mệnh được Thiên Hỷ mang tới hỷ khí. Hôn nhân tiền bạc, kết giao bạn bè đều cát lợi. Có điềm làm tiệc rượu mời bạn bè, thêm nhân khẩu. Đường học hành, quan lộc đều hanh thông. Được người khác giới thiệu mà có hỷ sự. Tuy nhiên, Đằng Xà lại mang rắc rối vướng víu cần đặc biệt lưu ý.

Tử vi sự nghiệp tháng 11 âm lịch tuổi Dần

Thiên Hỷ mang tới hỷ khí. Đường học hành, quan lộc đều hanh thông. 

Tuy nhiên Đằng Xà tọa mệnh là tinh tú mang ngũ hành Thổ, nằm ở trung tâm. Chủ những chuyện kỳ quái, kiện tụng liên quan lao ngục. Nó đại diện cho những việc rắc rối vướng víu. Tâm tư sâu xa, không thể hiện ra bên ngoài.
Đường sự nghiệp thì e bất trắc, dễ bị tiểu nhân gài bẫy, hãm hại. Chú ý tới những bản hợp đồng có nhiều lỗ hổng, có điềm giấy tờ giả, không có thực.
Đừng để công việc cũ công việc mới giao nhau. Mọi chuyện bị kéo dài, gây nhiều phiền phức, ảnh hưởng công việc dài lâu. Đừng nên cứng nhắc khi làm việc, không linh hoạt. Tự mình bó buộc mình.
Trong chuyện làm ăn thì có điềm gặp được khách hàng cũ. Bạn bè huynh đệ có thể giúp đỡ nhau lúc khó khăn. Không Vong nhập mệnh thận trọng kẻo mọi chuyện trống không, tâm tư khó được như ý. Nhiều người ôm mộng học hành, ý chí lớn lao cuối cùng lại xôi hỏng bỏng không.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Dần năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận tuổi Dần tháng 11/2019

Nam mệnh thì được người khác giới giúp đỡ, nữ mệnh cũng vậy, nhân duyên tốt đem lại tiền bạc, phú quý. Hưởng thụ tiền bạc. Cung tài bạch được nửa kia giúp đỡ.
Có Ngoại tài tọa trường sinh, có tứ mã hỗ trợ. Thần Sát này ngụ ý có tiền bạc, tài lộc đến từ bên ngoài. Ví dụ như đi công tác, đi du lịch đi gặp gỡ đối tác mà đạt được đơn hàng lớn, nhặt được tiền hoặc được tặng quà. Ở nhà thì sẽ không có tài lộ, phải chạy bôn ba vất vả, tiền kiếm được không nhiều.

Chủ vận tiền bạc hưng vượng, muốn tìm lại đồ vật bị mất thì đi về hướng Đông. Người có bệnh tự khỏi. Có bạn bè người thân thì cần chăm sóc quan tâm chu đáo.

Tử vi tình cảm tuổi Dần tháng 11/2019

Thiên Hỷ mang tới hỷ khí. Hôn nhân tiền bạc, kết giao bạn bè đều cát lợi. Có điềm làm tiệc rượu mời bạn bè, thêm nhân khẩu. Đường học hành, quan lộc đều hanh thông. Được người khác giới thiệu mà có hỷ sự.
Về hôn nhân thì nên chú ý Cậu trận tọa mệnh, nam mệnh chớ nên bắt cá hai tay, bị nữ nhân khác câu dẫn. Chuyện tình cảm thì dễ gặp phải tình địch, nửa kia gặp lại tình nhân cũ. Về tính tình thì chủ nhân trở nên cổ quái, tính khó giả dối. Tâm tư sâu xa, không thể hiện ra bên ngoài.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần tháng 11/2019

Người tuổi Sửu nên chú ý gặp phải bệnh truyền nhiễm như sốt, cảm, bệnh phù thũng. Ngủ hay gặp ác mộng, áp lực tâm lý nhiều. Bệnh đề phòng tâm bệnh, áp lực tâm lý. Tính khí thất thường, hay suy nghĩ lung tung, đa nghi. Thiên Cẩu tọa, chú ý họa tai nạn xe cộ, tiểu nhân hãm hại, bệnh tật quấy nhiễu 

May mắn có cát tinh trợ giúp, người có bệnh tự khỏi. Gặp được thầy thuốc tốt.

Cẩm nang tử vi tuổi Dần tháng 11 âm lịch năm 2019
Hướng vượng: Chính Đông
Màu may mắn: Màu vàng, màu xanh, đỏ 
Ngày xấu trong tháng: Ngày 1/12, 2/12, 6/12, 17/12, 18/12, 20/12, 27/12, 28/12.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới.

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top