Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tuổi Dậu năm 2020 tuổi Ất Dậu 2005: Nên bớt ăn chơi mà chuyên chú học hành

Tử vi người tuổi Ất Dậu 2005 năm 2020 tạo ra “Hợp thiên phá địa”. Thiên can là Ất Mộc, có Thiên Tài hợp tuổi làm Canh Kim gặp Kiếp Sát thì tương khắc. Thái tuế hành Thủy cùng với địa chi Dậu Kim tạo thành Tý Dậu phá.

Xem thêm

Ất Dậu 2005 năm 2020

 

Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2020 trong đường học vấn có nhiều cạnh tranh. Khối lượng bài vở tăng lên sinh ra nhiều thị phi mâu thuẫn. Dễ gặp bạn khác phái sinh ra tâm lý tò mò yêu sớm, mang đến nhiều tổn thương tâm lý. Hoặc cùng bạn bè ăn chơi lêu lổng.

Năm nay, đứa trẻ tuổi Dậu sẽ có vận thế không tốt, có những suy nghĩ tiêu cực. Không có mục tiêu để vươn lên, lại có thể vì tình cảm yêu đương sớm mà gây tổn thương chính mình. Như vậy, để thúc đẩy việc học hành của trẻ thì cần đặt bùa tường an nghi phượng vinh quy. Giúp trẻ vừa học hành tốt hơn, có ý chí phấn đấu hơn.

Cát vận

Năm nay, Thái tuế hành Thủy có Thực Thần tinh, cũng có cả Thiên hỉ hoa đào chiếu mệnh. Nhưng lại gặp cục diện Tý Dậu phá. Trong năm nay bạn sẽ tăng cường hưởng thụ cuộc sống, thường xuyên ăn chơi buông lỏng mọi thứ, nếm trải tửu sắc. Bởi năm 2020 vượng vận đào hoa cho tuổi Dậu, thế nên bạn có không ít người lưu luyến. Thế như bị Thái tuế phá nên có xu hướng uống nhiều rượu, tiêu phí tiền tài, sống hưởng thụ.

Hung vận

Tử vi tuổi Dậu năm 2020 trong đó có Ất Dậu 2005 gặp Kiếp Sát tinh, Thái tuế còn dẫn theo Phi ma, Câu Giảo sát, Thái Âm, Phá Sát cùng Cách Giác Sát hung tinh. Cùng với tuổi Dậu cấu thành Phá Thái tuế. Vì Dậu Kim tượng trưng cho kim khí, khắc Mộc bởi dao rựa có thể chặt được cây nên khiến cho bản thân gặp nhiều tai ách. Bạn dễ bị anh em bạn bè rủ rê đi ăn chơi hoang phí. Hoặc vì anh em mà tiêu tiền linh tinh. Khiến cho bản thân hay gặp rủi ro, bị họ làm cho liên lụy. Khiến cho tinh thần bất ổn, chiều hướng tiêu cực khiến cho hay bị mất ngủ.

Vào năm này bạn sẽ hay cạnh tranh khá nhiều, trong quan hệ xã giao không hòa hợp cho lắm. Dễ xảy ra mâu thuẫn, chi tiêu tăng vọt, dễ xảy ra sai lầm vì anh em bằng hữu. Lại có vận đào hoa nên dễ yêu sớm.

Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2020

Tình cảm: ★★★☆

Năm 2020, bạn gặp được vận đào hoa. Cho dù là nam hay nữ đều sẽ có duyên kỳ ngộ. Với nam mệnh sẽ hay có cạnh tranh trong tình cảm. Nếu muốn có được cảm tình của người khác phải bỏ ra nhiều tình phí.

Ất Dậu 2005 năm 2020

Học tập: ★★☆☆

Năm nay do phạm Phá Thái tuế, lại có Kiếp Tài tinh nhập mệnh. Việc học hành của bạn sẽ có nhiều cạnh tranh. Thậm chí bị bạn bè hư hỏng bày dại, khiến cho yêu sớm hoặc tranh đấu linh tinh mà ảnh hưởng học tập.

Tài vận: ★★☆☆

Năm nay bạn sẽ có tài vận không lý tưởng. Ất Dậu 2005 năm 2020 tiêu tiền, mất tiền vì bạn bè, gây nhiều bất lợi. Hay vì ham chơi mà tiêu tốn nhiều tiền.

Sức khỏe: ★☆☆☆

Sức khỏe của bạn năm 2020 không được tốt, dễ bị phong hàn cảm mạo, hay vì ham chơi mà khiến cho thân thể yếu đi. Đồng thời cũng không nên yêu sớm mà dễ phát dục. Không nên đi nhiều nơi lạ lẫm bị giang hồ địa phương hà hiếp, cẩn thận dính tai họa ngầm. Bạn có thể đeo vòng phong thủy có hình tuổi Sửu hoặc túi gấm vượng vận để khai thông vận mệnh.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top