Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 09-03-2021

Tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Kim Ngưu lẫn lộn cảm xúc

Xem thêm

Tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Kim Ngưu lẫn lộn cảm xúc khi nhật thực xảy ra ở Cự Giải. Khi sao Thiên Vương di chuyển vào cung thứ tám, Kim Ngưu sẽ dần học cách chấp nhận chính bản ngã của mình.

[postblock id=”top”]

Tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Kim Ngưu lẫn lộn cảm xúc khi nhật thực xảy ra ở Cự Giải. Khi sao Thiên Vương di chuyển vào cung thứ tám, Kim Ngưu sẽ dần học cách chấp nhận chính bản ngã của mình.

tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung kim ngưu

Tổng quan tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Kim Ngưu

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Kim Ngưu. Kim Ngưu đặc biệt tuyệt vời trong việc liên  kết các thành viên của đội khi tuần bắt đầu. Đặc biệt nếu công viêc các có liên quan đến các con số. Kim Ngưu sẽ làm cho các cuộc đàm phán trở thành một niềm vui cho tất cả mọi người. Sau đó Kim Ngưu có thể ngồi lại và đắm mình trong vinh quang. Nhưng hãy cẩn thận với thời gian lãng phí ngoài ý muốn vào khoảng thứ Tư và thứ Năm. Kim Ngưu dễ bị phân tâm nên hãy xem xét làm việc ngoài thực địa nếu điều đó hiệu quả hơn. Sau đó, nếu Kim Ngưu có một kế hoạch muốn thực hiện, thời gian thích hợp sẽ đến trong vài ngày tới. Hãy sắp xếp công  việc theo thứ tự ưu tiên rõ ràng và Kim Ngưu sẽ hoàn thành mọi việc nhanh hơn. Nhưng vào Chủ nhật, hãy sẵn sàng thỏa hiệp.

Tử vi tình cảm 06/01 - 12/01 cung Kim Ngưu

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung Kim Ngưu chuyện tình cảm. Vào ngày 10 tháng 1, Sao Thiên Vương sẽ bắt đầu di chuyển trực tiếp trtử vi tuần mới 06/01 - 12/01 cung kim ngưuong Kim Ngưu. Qua năng lượng của sao Thiên Vương, Kim Ngưu trưởng thành hơn. Kim Ngưu chấp nhận bản ngã của chính mình, và độc lập hơn trong các quyết định về tình cảm.

Mặt khác, nhật thực toàn phần khi trăng tròn trong Cự Giải vào ngày 10 tháng 1, sẽ chạm vào Cung thứ ba của Kim Ngưu. Điều này có thể gây ra một số nhầm lẫn giữa suy nghĩ và cảm xúc. Kim Ngưu sẽ cần cân nhắc để đưa ra quyết định đúng đắn trong chuyện tình cảm của mình.

Tử vi sự nghiệp 06/01 - 12/01 cung Kim Ngưu

Đánh giá: ★★★☆☆

Sự kết hợp của Mặt Trời, sao Thủy,  sao Thổ và sao Diêm Vương tiếp  tục được duy trì tại cung thứ chín của Kim Ngưu. Sự kiện này bắt đầu trong tháng 12 năm 2019 và sẽ tiếp tục hoạt động cho đến tháng 3 năm 2020.

Sự kết hợp này thúc đẩy Kim Ngưu lên kế hoạch mở rộng sự  nghiệp cá nhân. Hoặc sự nghiệp học thuật hay đầu tư quốc tế. Kim Ngưu sẽ có những dự án với mục tiêu hướng đến cộng đồng và thực tế. Kim Ngưu có thể sẽ bị thu hút bởi vai trò của người cố vấn hoặc giáo viên. Hoặc Kim Ngưu sẽ muốn bắt đầu một nghề mới.

Kim Ngưu cũng cần lưu ý rằng, các công việc cần đến thủ tục giấy tờ trong tuần này có thể rất mất thời gian. Các thủ tục xuất bản, quản lý (hoặc gia hạn) giấy phép cư trú và thị thực học tập sẽ phải kiểm tra rất kĩ càng.

Tử vi tài vận 06/01 - 12/01 cung Kim Ngưu  

Đánh giá: ★★★★☆

Nhìn chung, tài chính của  Kim Ngưu sẽ ổn định trong tuần này. Sự gia nhập của Sao Hỏa vào Cung thứ tám của Kim Ngưu cho thấy cơ hội mở rộng thu nhập. Kim  Ngưu có thể thu được các khoản lợi nhuận thông qua các bên thứ ba.

Tử vi sức khoẻ 06/01 - 12/01 cung Kim Ngưu

Đánh giá: ★★★★☆

Sự bắt đầu của sự di chuyển trực tiếp của Sao Thiên Vương sẽ mang lại sự nhiệt tình và sức sống trong Kim Ngưu. Hành tinh này đóng góp trong việc phát triển các ý tưởng và dự án mới. Kể cả  trong các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Về thể chất, Sao Thiên Vương trong Kim Ngưu ủng hộ các quá trình phục hồi, đặc biệt trong các trường hợp mắc các bệnh về nội tiết, thần kinh hoặc các bệnh liên quan đến hệ tuần hoàn.

Xem thêm:  Tử vi tháng 1 cung Kim Ngưu: Không nên vội vàng trong mọi việc

[postblock id="bottom"]

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top