Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Sư Tử cuốn theo công việc

Tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Sư Tử cuốn theo công việc và giữ cho mình bận rộn suốt cả tuần. Các mối quan hệ cá nhân của Sư Tử lại đang cần có những đổi mới.

Xem thêm

Tổng quan tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Sư Tử ★★★★☆

Vào đầu tuần – ngay cả khi không đi làm, Sư Tử vẫn nhìn nhận mọi việc với con mắt của công việc. Điều này đặc biệt đúng trong các vấn đề liên quan đến gia đình. Khi ai đó mở ra một món đồ mới sáng bóng, Sư Tử cân nhắc với sự khôn ngoan về giá trị thật so với vẻ ngoài đẹp đẽ. Khi ai đó nổi cơn thịnh nộ, Sư Tử sẽ vẫn bình tĩnh và điềm đạm. Vào thứ tư, Sư Tử thực sự đang làm việc một cách say mê, như đang ở một bữa tiệc. Tuần này, các mối quan hệ cá nhân có thể gặp vấn đề. Sư Tử đang cần một luồng gió mới cho các mối quan hệ của mình.

Tử vi tình cảm 02/12 – 08/12 cung Sư Tử ★★★☆☆

Nếu được sinh ra dưới chòm sao Sư Tử, sẽ có tranh cãi trong tuần này trong các mối quan hệ quan trọng. Những sự kiện này có thể sẽ quyết định tương lai của chúng và Sư Tử sẽ cần phải thẳng thắn và quyết tâm.Có thể có một lý do cho sự căng thẳng này được kết nối với một chuyện trong quá khứ mà Sư Tử hoặc người kia không thể quên.

Đây sẽ là một tuần thuận lợi để làm việc với trẻ em, cho các cuộc đoàn tụ gia đình.Trong tuần, Sư Tử sẽ trải qua rất nhiều rắc rối tình cảm xảy ra tại nơi làm việc. Sư Tử không thể thay đổi bất kỳ phản ứng nào từ phía đối phương, nhưng Sư Tử sẽ trải qua các sự kiện với sự nhạy cảm cao.

Tử vi sự nghiệp 02/12 – 08/12 cung Sư Tử ★★★★☆

Nhiệm vụ và công việc dường như có thể tăng gấp đôi – hoặc thậm chí gấp ba – qua đêm sau ngày 2 tháng 12, khi Sao Mộc di chuyển vào khu vực biểu đồ của Sư Tử được kết nối với các công việc hàng ngày. Có thể Sư Tử sẽ phải từ chối một số cơ hội việc làm và các dự án từ nay đến tháng 12 năm 2020.

Sư Tử sẽ có được bất cứ công việc mơ ước nào Sư Tử. Mặc dù có thể có rất nhiều nhiệm vụ trong danh sách việc cần làm, Sư Tử chắc chắn sẽ huýt sáo trong khi làm việc. Đối với một cung hoàng đạo nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng như Sư Tử, nhiều việc để làm chính là nhiều niềm vui

Tử vi tài vận 02/12 – 08/12 cung Sư Tử ★★★☆☆

Tuần này, Sư Tử sẽ chú ý hơn đến ngân sách cá nhân và tình hình tài chính của Sư Tử nói chung.Sư Tử sẽ có chi phí đáng kể trong vài tuần tới, vì vậy tốt nhất là Sư Tử nên lên kế hoạch trước cho nguồn lực của mình.

Tử vi sức khoẻ 02/12 – 08/12 cung Sư Tử ★★★★☆

Những cải thiện cho sức khỏe cũng đang được Sư Tử quan tâm và được nhật thực hỗ trợ. Đây là thời gian để bắt đầu chế độ chăm sóc sức khỏe mới và nó sẽ thành công. Nếu có chòm sao nào giữ được thân hình cân đối trong suốt kì nghỉ lễ thì đó chính là Sư Tử.

 

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Sư Tử hợp hướng nào? Chính Nam may mắn thuận lợi làm ăn
Sư Tử hợp hướng nào? Chính Nam may mắn thuận lợi làm ăn
Sư Tử hợp hướng nào? Chính Nam may mắn thuận lợi làm ăn
Cung Sư Tử

Sư Tử hợp hướng nào để vận mệnh thuận lợi? Bạn là người nhiệt tình, vui vẻ hòa đồng với người khác. Cho nên trong số mệnh cũng được Thần Tài chiếu cố. Tuy nhiên nếu như công tác không thuận lợi thì chúng ta có thể thay đổi hướng làm việc, để mang lại may mắn cho mình

Sư Tử khắc cung nào? Ăn miếng trả miếng với Ma Kết
Sư Tử khắc cung nào? Ăn miếng trả miếng với Ma Kết
Sư Tử khắc cung nào? Ăn miếng trả miếng với Ma Kết
Cung Sư Tử

Sư Tử khắc cung nào? Theo nghiên cứu thì mối quan hệ giữa Sư Tử với Kim Ngưu hay với Xử Nữ đều không quá tốt, chủ yếu xuất phát từ sự khác biệt tính cách. Cho nên cung hoàng đạo Sư Tử cũng nên hạn chế tiếp xúc với những người này, nó sẽ giúp bạn có được một cuộc sống tốt hơn

Back to top