Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-01-2020

Tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Sư Tử cuốn theo công việc

Xem thêm

Tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Sư Tử cuốn theo công việc và giữ cho mình bận rộn suốt cả tuần. Các mối quan hệ cá nhân của Sư Tử lại đang cần có những đổi mới.

Tổng quan tử vi tuần mới 02/12 – 08/12 cung Sư Tử ★★★★☆

Vào đầu tuần – ngay cả khi không đi làm, Sư Tử vẫn nhìn nhận mọi việc với con mắt của công việc. Điều này đặc biệt đúng trong các vấn đề liên quan đến gia đình. Khi ai đó mở ra một món đồ mới sáng bóng, Sư Tử cân nhắc với sự khôn ngoan về giá trị thật so với vẻ ngoài đẹp đẽ. Khi ai đó nổi cơn thịnh nộ, Sư Tử sẽ vẫn bình tĩnh và điềm đạm. Vào thứ tư, Sư Tử thực sự đang làm việc một cách say mê, như đang ở một bữa tiệc. Tuần này, các mối quan hệ cá nhân có thể gặp vấn đề. Sư Tử đang cần một luồng gió mới cho các mối quan hệ của mình.

Tử vi tình cảm 02/12 – 08/12 cung Sư Tử ★★★☆☆

Nếu được sinh ra dưới chòm sao Sư Tử, sẽ có tranh cãi trong tuần này trong các mối quan hệ quan trọng. Những sự kiện này có thể sẽ quyết định tương lai của chúng và Sư Tử sẽ cần phải thẳng thắn và quyết tâm.Có thể có một lý do cho sự căng thẳng này được kết nối với một chuyện trong quá khứ mà Sư Tử hoặc người kia không thể quên.

Đây sẽ là một tuần thuận lợi để làm việc với trẻ em, cho các cuộc đoàn tụ gia đình.Trong tuần, Sư Tử sẽ trải qua rất nhiều rắc rối tình cảm xảy ra tại nơi làm việc. Sư Tử không thể thay đổi bất kỳ phản ứng nào từ phía đối phương, nhưng Sư Tử sẽ trải qua các sự kiện với sự nhạy cảm cao.

Tử vi sự nghiệp 02/12 – 08/12 cung Sư Tử ★★★★☆

Nhiệm vụ và công việc dường như có thể tăng gấp đôi – hoặc thậm chí gấp ba – qua đêm sau ngày 2 tháng 12, khi Sao Mộc di chuyển vào khu vực biểu đồ của Sư Tử được kết nối với các công việc hàng ngày. Có thể Sư Tử sẽ phải từ chối một số cơ hội việc làm và các dự án từ nay đến tháng 12 năm 2020.

Sư Tử sẽ có được bất cứ công việc mơ ước nào Sư Tử. Mặc dù có thể có rất nhiều nhiệm vụ trong danh sách việc cần làm, Sư Tử chắc chắn sẽ huýt sáo trong khi làm việc. Đối với một cung hoàng đạo nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng như Sư Tử, nhiều việc để làm chính là nhiều niềm vui

Tử vi tài vận 02/12 – 08/12 cung Sư Tử ★★★☆☆

Tuần này, Sư Tử sẽ chú ý hơn đến ngân sách cá nhân và tình hình tài chính của Sư Tử nói chung.Sư Tử sẽ có chi phí đáng kể trong vài tuần tới, vì vậy tốt nhất là Sư Tử nên lên kế hoạch trước cho nguồn lực của mình.

Tử vi sức khoẻ 02/12 – 08/12 cung Sư Tử ★★★★☆

Những cải thiện cho sức khỏe cũng đang được Sư Tử quan tâm và được nhật thực hỗ trợ. Đây là thời gian để bắt đầu chế độ chăm sóc sức khỏe mới và nó sẽ thành công. Nếu có chòm sao nào giữ được thân hình cân đối trong suốt kì nghỉ lễ thì đó chính là Sư Tử.

 

Theo Thanh Hà

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Song Ngư: Vui Tết cũng đừng bỏ quên sức khỏe.
Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Song Ngư: Vui Tết cũng đừng bỏ quên sức khỏe.
Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Song Ngư: Vui Tết cũng đừng bỏ quên sức khỏe.
12 cung hoàng đạo - 1 ngày trước

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Song Ngư: Tuviso dự đoán tuần này Song Ngư chỉ cần nghỉ ngơi nhiều là đủ, công việc cũng như các mặt khác trong cuộc sống được duy trì trạng thái tương đối ổn định.

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Bảo Bình: Đừng nên thức quá khuya
Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Bảo Bình: Đừng nên thức quá khuya
Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Bảo Bình: Đừng nên thức quá khuya
12 cung hoàng đạo - 1 ngày trước

Tử vi tuần mới 27/1 - 2/2/2020 cung Bảo Bình: vốn có thói quen sinh hoạt thiếu điều độ nên sức khỏe giảm sút nghiêm trọng. Trong tuần này hãy điều chỉnh lại nhé, không nên thức quá khuya, bỏ thuốc lá và rượu bia, toàn những thức hại người tốn tiền thôi.

Back to top