Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-02-2023

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh năm 1972: Thiên Chi phù trợ bản mệnh

Tử vi trọn đời Người sinh năm 1972 có năm sinh Âm lịch là năm Nhâm Tý. Con giáp này có mệnh ngũ hành là Tang Đố Mộc, năm bản mệnh là Sơn Thượng Chi Thử. Tuy có mệnh ngũ hành là Tang Đố Mộc, tuổi Tý sinh năm này lại không hoàn toàn thuộc ngũ hành Mộc. Đây chỉ là một tên gọi chuyên ngành trong nghiên cứu Mệnh lý Tử vi. Vậy thì muốn biết người sinh năm 1972 Nhâm Tý có vận mệnh như thế nào, tính chất ngũ hành ra sao, mời bạn theo dõi bài hiệu giải lá số dưới đây.

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi tý sinh năm 1972

Con chuột là hình ảnh đại diện ứng với Địa Chi đầu tiên trong mười hai Địa Chi: Tý. Tý thuộc hành Thủy, người cầm tinh con chuột có ngũ hành thuộc Thủy. Con giáp này sinh ra vào những năm khác nhau lại có thể phân ra thành các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

tử vi trọn đời tuổi tý sinh năm 1972

 

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh năm 1972: Năm bản mệnh

Người sinh năm 1972 có năm bản mệnh cầm tinh con chuột trên núi. Người này làm gì cũng thuận lợi, vạn sự như ý. Đường công danh của họ vô cùng rộng mở, sáng lạn. Họ có đầu óc nhanh nhẹn, linh hoạt, thập phần tinh ranh. Tính cách tự lập, tuy nhiên có phần chủ quan. Họ có lòng quyết tâm cao. Một khi đã xác định mục tiêu sẽ làm mọi thứ để đạt được mục đích. Nhưng, chính vì vậy mà đôi khi họ trở nên bảo thủ, nham hiểm và dễ làm mất lòng người khác.

Người này giàu tình cảm, tuy nhiên hay gặp tranh chấp. Duyên số và gia đạo không quá tốt. Hậu vận có chuyển biến tốt đẹp. Khi đứng trước một quyết định quan trọng nên suy nghĩ cẩn thận, đừng hấp tấp sẽ mang vạ vào thân. Tuổi này sinh vào mùa xuân, hạ thì là người từ bi độ lượng mà uy nghiêm. Sinh vào mùa thu, đông thì là người hào phóng, rộng lượng. Sinh vào ban ngày thì trường thọ. Sinh vào ban đêm không phú thì quý. Đặc biệt, sinh vào tháng 6 thì hay gặp thất bại.

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh năm 1972: Tính cách, tài vận và tình cảm

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh năm 1972 tính cách

Đặc điểm nổi bật của con giáp này là trí nhớ tốt. Bạn có một năng lực ghi nhớ đáng gờm. Sở thích của họ là quan sát sự vật xung quanh và ghi chép lại những điều họ cho là thú vị. Điều này đi cùng với đầu óc thông minh, tinh nhanh. Họ ham học hỏi, tò mò và rất hay đặt câu hỏi. Hơn thế, người này rất bình tĩnh trong mọi việc. Họ là người nhìn xa trông rộng và có trực giác vô cùng nhạy bén. Họ có nhiều kế hoạch cho bản thân và luôn bận rộn tiến hành các dự án của chính mình.

Tuy nhiên tuổi Tý năm này có tính xấu là kiêu ngạo, Họ nhận thức rõ được trí thông minh của mình và vì thế mà thường chủ quan, khinh địch. Đồng thời cũng dễ xuất hiện những suy nghĩ xấu.

Tử vi trọn đời tuổi Tý năm 1972 tài vận

Người này yêu tiền, họ có đam mê với chuyện kinh doanh mua bán. Người sinh năm này không bao giờ bỏ lỡ bất cứ cơ hội mua bán tốt nào. Họ đặc biệt thích thương lượng, mặc cả để có thể lấy được cho mình cái lợi lớn nhất. Tuy nhiên đây cũng chính là yếu điểm của họ. Họ sẽ phải trải qua những cú ngã đau trên thương trường và trả giá bằng tiền tài của mình để học được bài học về được mất. Dù vậy, các chú chuột là những người có vận số tài lộc tốt, ít người trong số họ phải sống trong cảnh nghèo khổ. Với tài trí và khả năng biến hóa của mình, họ luôn tìm được cho bản thân cơ hội chuyển mình. Vì vậy mà cuộc sống của họ luôn đầy đủ, sung túc, có của ăn của để.

Hãy tìm những đối tác làm ăn là những con giáp hợp với tuổi của bạn. Đối với tuổi Tý đó chính là Thân và Thìn. Đây là những vị quý nhân đem lại may mắn, tiền tài cho bạn.

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh năm 1972 tình duyên

Người sinh năm này thường gặp khó khăn trong chuyện tình cảm. Nhất là khi còn trẻ, các mối quan hệ của họ thường bấp bênh, không ổn định. Tuy nhiên, tới trung niên mọi thứ dần đi vào quỹ đạo, duyên số có chuyển biến tốt. Trong tình cảm họ là người nồng nhiệt và tận tụy. Khi yêu họ có thể rất chung thủy, có điều cả thèm chóng chán, Nên thay đổi tính cách này để đời sống tình cảm thêm phần hạnh phúc.

Trong tử vi, Sửu và Tý tạo nên một góc Lục Hợp, do đó Sửu được gọi là Lục Hợp Quý Nhân của Tý. Tuổi Tý nên tìm đối tượng kết hôn cầm tinh con trâu để xây dựng hôn nhân bền vững, tốt đẹp.

Người tuổi Tý còn hợp với người tuổi Thân và tuổi Thìn. Ba tuổi này tạo thành Tam Hợp Cục, là những con giáp thích hợp để kết hôn của người tuổi Tý. Ngoài ra, Đào Hoa Quý Nhân của tuổi Tý là tuổi Dậu. Kết bạn với người tuổi Dậu, vận đào hoa của các chú chuột sẽ nở rộ.

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh năm 1972 nữ mạng

Tử vi trọn đời nữ mệnh tuổi Nhâm Tý có cuộc đời lao nhọc về tâm trí nhiều hơn là thể xác. Trung vận thì được đầy đủ, hậu vận an nhàn, nhưng còn nhiều lo nghĩ về sự nghiệp và việc làm ăn. Tuy vậy, nhờ ở phúc đức phần con cái có cơ hội phát triển mạnh mẽ sau này.

Tuổi Nhâm Tý hưởng thọ trung bình khoảng từ 58 đến 69 tuổi, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tử vi trọn đời tuổi Tý sinh năm 1972 nam mạng

Tử vi trọn đời nam mệnh tuổi Nhâm Tý thuộc mạng Mộc, tuổi nhỏ cuộc đời hay lắm gian truân, cũng như một cây khi đơm bông kết trái, thì người khác hưởng, cuộc sống không được dồi dào từ lúc nhỏ. Không bao giờ được thảnh thơi, thường lao tâm khổ trí, tuổi càng cao càng nhiều lo nghĩ không lúc nào bằng. Bởi vậy số Nhâm Tý chỉ được hưởng sự an nhàn vào khoảng độ từ 49 tuổi trở đi mà thôi. Cuộc sống nhiều lao nhọc sôi động bất thường, ít khi có cơ hội phát triển về nghề nghiệp. Cuộc sống chỉ ở mãi trong mức độ trung bình.

Tuổi Nhâm Tý suốt đời lo nghĩ lao tâm khổ trí, tuy được an nhàn về bản thể, nhưng tâm não nhiều lo nghĩ. Cuộc sống chỉ ở mức trung bình về tài lộc cũng như về đường con cái. Con cháu nên danh mau lẹ nhờ có phúc đức. Sống hưởng thọ trung bình từ 57 đến 60, nếu làm phúc đức thì hưởng thêm niên kỷ.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top