Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-02-2023

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh năm 1973: Có sinh có dưỡng, phát lộc phát tài

Tử vi trọn đời tuổi Sửu Người sinh năm 1973 hiện đã bước vào trung vận. Đây là thời điểm vạn sự xoay dời, cuộc sống có nhiều xáo trộn. Họ đứng trước nhiều cơ hội mới và có thể đây chính là cột mốc thay đổi số phận dành cho họ. Vậy vận mệnh của những người sinh năm 1973 rốt cuộc ra sao, họ sẽ phải đối mặt với những khó khăn gì trong đời? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài hiệu giải lá số tử vi sau đây nhé.

Xem thêm

Con trâu là hình ảnh đại diện ứng với Địa Chi thứ hai trong mười hai Địa Chi: Sửu. Sửu thuộc hành Thổ, người cầm tinh con trâu có ngũ hành thuộc Thổ. Con giáp này sinh ra vào những năm khác nhau lại có thể phân ra thành các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh năm 1973: Năm bản mệnh

Người sinh năm 1973 cầm tinh con trâu ngoài chuồng. Tuổi Này có số đỗ đạt cao, công danh khá. Người này rất mực thông minh, có tài hùng biện, khéo léo, tài văn cũng giỏi mà võ cũng được vẻ vang. Quý Sửu làm việc tận tụy, cẩn thận có trách nhiệm và ý thức kỷ luật cao được cấp trên tín nhiệm, yêu quý.

Người này gia đình có của ăn của để. Tình cảm gia đình ổn định, gắn bó nhưng phụ mẫu không nâng đỡ được con cái. Được người thân quen tôn trọng, kính mến. Duyên số vợ chồng tốt, phu thê hòa thuận. Nên kết hôn muộn. Muộn đường con cái.

Nên nhờ cậy sự phù trợ của Đào Hoa Quý Nhân cầu nhân duyên. Mở rộng vòng quan hệ, tìm kiếm trợ lực đường sự nghiệp.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh năm 1973: Tính cách, tài vận, tình cảm

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh năm 1973 tính cách

Người sinh năm 1973 là những người thành thật, trầm tính. Họ trung thực và chân thành. Tuy nhiên lại thường bị hiểu lầm bởi vẻ ngoài lầm lì, ít nói. Đây là những khuyết điểm có thể khắc phục được. Chỉ cần bạn chăm chỉ và nỗ lực, cánh cửa thành công sẽ mở rộng.
Tuổi Sửu sinh năm này rất siêng năng, cần mẫn. Họ có tư tưởng chính nghĩa và ủng hộ công lý. Nhẫn nại và biết cảm thông, đây là những nhà lãnh đạo tốt.

Tuy nhiên, vì tính cách có phần chủ quan và bướng bỉnh, tuổi Sửu đôi lúc sẽ nảy sinh tranh cãi với người xung quanh. Hãy chú ý điều này nếu muốn giữ được nhân duyên tốt đẹp.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh năm 1973 tài vận

Quý Sửu câu nệ, nề nếp, nghiêm khắc và gia trưởng vì tính bảo thủ. Tuổi này, của cải thăng trầm bất định lúc đầy lúc vơi. Quý Sửu về già được con cái phụng dưỡng, phú quý hưởng lộc. Vận số tài lộc của người này không tốt. Cả Thiên can và Địa chi đều có số hãm tiền tài, vận khí không hanh thông. Tuy nhiên họ lại thường được quý nhân phù trợ, bạn bè trợ lực. Có thể nhờ cậy bạn bè thân quen trên con đường gây dựng sự nghiệp, tuy nhiên cần thập phần tỉnh táo, cẩn trọng.

Hãy tìm những đối tác làm ăn là những con giáp hợp với tuổi của bạn. Đối với tuổi Sửu đó chính là Tỵ và Dậu. Đây là những vị quý nhân đem lại may mắn, tiền tài cho bạn.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh năm 1973 tình cảm

Tuổi Sửu sinh năm này khi yêu thường gặp nhiều sóng gió, thị phi. Sau khi kết hôn tình cảm gia đình êm ấm, bình lặng. Tuổi Sửu tuy không phải là người quá lãng mạn trong chuyện lứa đôi nhưng bù lại, họ là người chân thành, chung thủy. Họ sẽ không dính vào rắc rối hay gây ra những điều phiền phức cho đối phương. Họ biết chăm sóc và giàu tình cảm. Nên kết hôn muộn. Đặc biệt là với nữ giới dễ lập gia đình với người ngoại quốc.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh năm 1973 nữ mạng

Theo Tử vi, nữ tuổi Quý Sửu hiền lành và xinh đẹp, chăm chỉ, cần cù và chịu khó. Cả cuộc đời phấn đấu làm việc nhưng có khi gặp phải những khó khăn, cản trở bước tiến. Vận mệnh ít gặp may mắn về tiền bạc, phải tự mình phấn đấu vươn lên, cuộc sống thăng trầm nhiều sóng gió. Bước sang tuổi trung niên vẫn gặp nhiều vất vả. Khi về già mới bắt đầu được hưởng phúc từ con cái, cuộc sống an nhàn, đỡ vất vả.

Phụ nữ Quý Sửu cuộc đời nhiều khổ cực, công danh sự nghiệp hầu như không có. Trung niên vất vả nhưng được hưởng phúc về già.

Nữ mạng tuổi Sửu hưởng thọ từ 70 đến 81 tuổi. Nếu ăn ở phúc đức, hướng thiện thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu sinh năm 1973 nam mạng

Quý Sửu nam mạng có cuộc đời không mấy tốt đẹp. Cuộc sống của họ lao đao ngay từ lúc còn nhỏ, chỉ được tạm thời an nhàn từ 36 tuổi trở đi. Nhưng tất cả mới là sự tạm thời nếu không cố gắng phấn đấu đến cuối đời sự nghiệp dễ sụp đổ.

Quý Sửu hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 48 đến 55.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top