Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi Thiên Bình ngày 20/11/2019: Không được tin tưởng

Tử vi Thiên Bình ngày 20/11/2019: Thiên Bình đang làm việc rất chăm chỉ để chứng minh năng lực của mình. Bạn chẳng ngại phải làm việc vặt đâu, miễn là điều đó sẽ giúp bạn tiến gần hơn với thành công.

Xem thêm

 

Tổng quan tử vi Thiên Bình ngày 20/11/2019: ★★☆☆☆

Hôm nay Thiên Bình tỏ ra rất khó hiểu và vô lí. Điều đó khiến cho mọi cuộc trao đổi đều không mang lại hiệu quả mong muốn. Cách tiếp cận vấn đề của Thiên Bình hôm nay vô cùng phiến diện và thiếu tính xây dựng cho công việc chung.
 
Chưa hết, sự sáng tạo và chủ động trong công việc của bạn cũng biến đâu mất, điều đó khiến không chỉ bản thân bạn mà cả những người xung quanh cũng cảm thấy vô cùng mệt mỏi và khó chịu. 

Tử vi sự nghiệp Thiên Bình ngày 20/11/2019: ★★☆☆☆

Thiên Bình có thể mắc chút sai sót trong công việc nhưng đừng để thái độ thiếu tự tin của bạn khiến mọi người đánh giá sai. Bạn xin lỗi quá nhiều sẽ khiến người khác không còn thấy tin tưởng bạn như trước nữa, thay vào đó hãy làm việc cẩn thận và cư xử khéo léo hơn.

Tử vi tài vận Thiên Bình ngày 20/11/2019: ★★☆☆

Nếu hiện giờ bạn không dư dả về tài chính thì điều đó cũng không có nghĩa là bạn mãi mãi sống cảnh túng thiếu. Hãy có niềm tin vào tương lai tốt đẹp hơn cho bản thân và làm việc hết mình để xây dựng tương lai đó. “Không ai giàu ba họ, không ai khó ba đời”

Tử vi tình cảm Thiên Bình ngày 20/11/2019: ☆☆

Mặt trăng nằm ở góc hợp 135 độ với sao Thổ, chòm sao này không mong muốn những hiểu lầm trở nên gay gắt hơn nên cố gắng để giải thích cho người ấy hiểu. Có điều dường như bạn càng giải thích lại càng tệ hơn.

Tử vi sức khỏe Thiên Bình ngày 20/11/2019: ★★☆☆☆

Bạn lo ngại về vấn đề cân nặng của mình hoặc về một dấu hiệu bất thường liên quan đến thể chất. Nếu cảm thấy bất an, hãy đi thăm khám sớm để tìm cách điều trị kịp thời.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 20/11/2019.

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top