Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 15-08-2022

Tử vi tháng 9 cung Thiên Bình: Tự tay vẽ nên vận mệnh

Tử vi tháng 9 cung Thiên Bình dự đoán rằng, cho thấy nguyện vọng cá nhân sẽ được bạn ưu tiên lên trước tập thể. Các hành tinh đang tập trung ở khu vực phía Đông của vòng tròn hoàng đạo. Do đó, bạn có thể tự tạo ra số phận của riêng mình một cách độc lập hơn.

Xem thêm

tử vi tháng 9 cung thiên bình

Tử vi tháng 9 cung Thiên Bình

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Thủy trùng tụ Spica một góc 0,3 độ Bắc
Sự nghiệp:   Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Hồng phấn
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Ma Kết
Ngày may mắn trong tháng: 26, 27 Ngày xui rủi trong tháng: 1, 2, 3

Tử vi tháng 9 cung Thiên Bình dự đoán rằng, cho thấy nguyện vọng cá nhân sẽ được bạn ưu tiên lên trước tập thể. Các hành tinh đang tập trung ở khu vực phía Đông của vòng tròn hoàng đạo. Do đó, bạn có thể tự tạo ra số phận của riêng mình một cách độc lập hơn.

Ảnh hưởng của sao Hỏa sẽ cản trở sự nghiệp của bạn. Các vấn đề nội bộ sẽ phát sinh, tạo ra nhiều ảnh hưởng trong nơi làm việc của bạn. Các hành tinh sẽ tạo thuận lợi cho những người làm về bán hàng và quảng cáo. Khả năng giao tiếp của bạn rất tốt, và thông điệp mà bạn truyền tải rất rõ ràng.

14:06 ngày 22: Sao Thủy trùng tụ Spica (Alpha Virginis - ngôi sao sáng nhất trong chòm Xử Nữ), sao Thủy hợp α Vir một góc 0,3 ° Bắc.

Xử Nữ cũng bị chi phối bởi sao Thủy. Khi nằm tại Xử Nữ, nó sẽ là "miền đất hứa" của sao Thủy. Người có sao Thủy Xử Nữ sẽ khát khao theo đuổi cái Đẹp hơn là những người thuộc sao Thủy Song Tử, họ cũng rất nghiêm túc và cẩn thận.

Sao Thủy Xử Nữ rất nghiêm khắc, hay chỉ trích mọi người và thích phê phán người khác. Họ có khả năng tư duy logic mạnh mẽ, khả năng nắm bắt mọi thứ một cách tổng thể và không thích sự rời rạc.

Sự nghiệp

Tử vi cung Thiên Bình tháng 9 năm 2020 không có nhiều triển vọng tốt đẹp, bạn sẽ cần phải nỗ lực hết mình, dù lợi nhuận tài chính rất kém. Bạn có thể không nhận được nhiều sự ủng hộ và động viên từ những người đi trước. Mối quan hệ với các đồng nghiệp sẽ kém thân mật, và nó làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của bạn.

Tài vận

Dự báo tử vi tháng 9 cung Thiên Bình chỉ ra rằng bạn sẽ có vận tài chính khá tươi sáng. Bạn sẽ nhận được nguồn tiền bất ngờ, việc đầu tư và đầu cơ sẽ sinh lời cao. Nguồn thu nhập này đủ để bạn trang trải mọi chi phí, thậm chí là xóa nợ và tiết kiệm. Dù sao cũng hãy nhớ chi tiêu đúng mức thôi nhé!

 

Tình cảm

Sự hòa hợp giữa Bình Nhi tháng này với người bạn đời sẽ có biến đối lớn. Nó chuyển từ sự phụ thuộc tài chính sang hài hòa về mặt tình cảm. Bạn đang tìm kiếm một đối tượng sẵn lòng thấu hiểu và yêu thương bạn. Cho đến ngày 27/9, cuộc hôn nhân sẽ rất ngọt ngào với sự thông hiểu lẫn nhau từ cả đôi bên.

Người độc thân sẽ quan tâm đến các mối quan hệ xã hội hơn là tình yêu. Bạn có thể gặp được tình yêu của mình nhờ vào sự giúp đỡ của bạn bè.

Tuy nhiên tình hình gia đình sẽ có chút vấn đề. Có những nhân tố bên ngoài đang bào mòn tình cảm của gia đình bạn, tạo nên nhiều mâu thuẫn. Trẻ em sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều điều kiện khó khăn và không thể tập trung học hành. Hãy tìm cách thiết lập lại bầu không khí hài hòa trong nhà mình.

Xem thêm: Tử vi tháng 9 cung Thiên Bình

Sức khỏe

Sức khỏe của Thiên Bình tháng 9 sẽ có nhiều hứa hẹn tích cực. Bạn nên duy trì bằng cách tập thể dục và kiêng thường xuyên. Bạn sẽ không gặp phải các vấn đề lớn, và nếu bị ốm đau vặt thì sẽ nhanh khỏi nếu được chăm sóc một cách tận tình. Đừng làm việc quá sức và lên lịch trình hoạt động phù hợp hơn nhé.

Trên đây là tử vi tháng 9 cung Thiên Bình chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top