Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Cơ hội trên trời rơi xuống, tháng 3 top chòm sao này tự tin thăng tiến

Xem thêm

Chòm sao nào sẽ được hưởng lợi trong tháng 3 nhờ vào quá trình dịch chuyển của các hành tinh? Thời gian sao Thủy, sao Hỏa, sao Kim có những sự tác động nhất định tới 12 cung

chòm sao

Chòm sao thăng tiến tháng 3

Tháng 3 chòm sao nào sẽ được hưởng lợi trong quá trình dịch chuyển của các hành tinh? Thời gian này sao Thủy, sao Hỏa, sao Kim có những sự tác động nhất định tới vận trình của 12 cung hoàng đạo. Vậy ai trong số chúng ta sẽ nắm giữ vận may trong tay, đón nhận cơ hội trên trời rơi xuống, tự tin thăng tiến đây? Cùng Tuviso khám phá ngay nhé.

Cung Bọ Cạp

Tháng 3 là khoảng thời gian giàu hiệu quả mà Bọ Cạp đã chờ đợi từ lâu. Chòm sao này sẽ hoàn thành mọi công việc với sự tận tâm và nhiệt tình tuyệt đối. Động lực của bạn sẽ là vấn đề tài chính mà sao Hỏa ở Kim Ngưu mang lại. Hiển nhiên, tiền là điều quan trọng, song đừng quên chăm sóc cho người thân và bạn bè của bạn.

Nhờ ảnh hưởng của sao Kim, Bọ Cạp sẽ cư xử hoàn hảo trong mọi mối quan hệ. Bạn sẽ phát ra một nguồn năng lượng tích cực thu hút mọi người. Bởi vậy, những người độc thân sẽ tìm thấy đối tượng giàu tiềm năng. Với khí thế tự tin hiện tại, hãy coi chừng hậu quả từ sự liều lĩnh của mình.

Tử vi tháng 3 cung Bọ Cạp đánh giá cao ảnh hưởng của tháng này đến triển vọng nghề nghiệp của bạn. Sự cân đối trong mối quan hệ giữa đồng nghiệp với những "đàn anh" đi trước giúp bạn đạt được mục tiêu dễ dàng hơn. Bọ Cạp cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ để thúc đẩy tham vọng thăng tiến của mình. Việc đi công tác xa sẽ mang đến hiệu quả ngoài mong đợi.

Cung Bảo Bình

Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình hứa hẹn cho triển vọng nghề nghiệp. Ảnh hưởng của Sao Hỏa và Sao Diêm Vương kích hoạt những thay đổi mạnh mẽ trong sự nghiệp của bạn trong tháng này. Những thay đổi này sẽ có lợi.

Thay đổi nghề nghiệp đi kèm với sự ổn định về cảm xúc, bạn sẽ bớt cảm giác stress khi đi tìm việc phù hợp. Từ đó sẽ hoàn hành tốt các dự án hơn.

Với người đang đi học thì sẽ gặp một chút khó khăn. Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình nói bạn đang dần lười nhác với các buổi học. Nếu bạn đang có ý định xin vào các công ty lớn để thực tập thì nên chuẩn bị thật kỹ kiến thức, đồng thời cũng chuẩn bị sẵn tâm lý.

Top chòm sao phá cách, cứ thích là nhích, với tư duy tân tiến đi trước thế giới.
Top chòm sao phá cách, cứ thích là nhích, với tư duy tân tiến đi trước thế giới.
Top chòm sao phá cách, cứ thích là nhích, với tư duy tân tiến đi trước thế giới.

Top chòm sao phá cách, cứ thích là nhích, với tư duy tân tiến đi trước thế giới. Bảo Bình là chòm sao đứng đầu trong việc phá bỏ mọi giới hạn. Trong khi người khác mới đang suy nghĩ thì Bình Nhi đã biến mọi thứ thành hành động.

Cung Cự Giải

Xem tử vi thấy rằng, các chòm sao rất ủng hộ Cự Giải trong sự nghiệp, công việc tháng 3 năm 2020. Đây là thời điểm mở ra nhiều cơ hội đột phá cho chòm sao này. Ảnh hưởng của sao Hỏa và Diêm Vương tinh giúp Cự Giải nâng cao khả năng sáng tạo và sự tự tin của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mới hoặc muốn được đề đạt, thăng chức thì đây là thời điểm thích hợp nhất.

Tuy nhiên, thăng chức cũng đồng nghĩa với việc bạn phải gánh trách nhiệm cao hơn. Chòm sao này có thể sẽ bối rối và cảm thấy thiếu động lực trong khoảng thời gian đầu tiên. Từ ngày 16 trở đi, sao Hỏa tại Ma Kết sẽ đem đến nguồn năng lượng cần thiết để đối đầu với những rắc rối. 

Lúc này, bạn tìm lại được sự tự chủ và những kỹ năng chuyên nghiệp của mình. Sao Thủy tại Song Ngư sẽ giúp người thuộc cung Cự Giải biểu đạt trôi chảy những ý tưởng và kế hoạch của mình. Không chỉ dùng từ ngữ, bạn bày tỏ ý kiến cá nhân của mình bằng ngôn ngữ cơ thể, thái độ làm việc và điều này đem lại cho Cự Giải uy tín vững chắc tại nơi làm.

Nửa cuối tháng, bạn tiếp nhận thông tin nhanh hơn và học hỏi được nhiều hơn trong công việc.

Cung Bạch Dương

Tử vi sự nghiệp tháng này nhận được những ảnh hưởng tích cực do sao Hỏa tại Ma Kết từ ngày 16/2 - 30/3. Công việc của Bạch Dương dự đoán sẽ có những triển vọng tốt. Bạn sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ từ những người có kinh nghiệm, của đồng nghiệp. Chỉ cần đặt ra mục tiêu, bạn sẽ dốc hết khả năng để hoàn thành. Vậy nên mọi thứ đến với bạch Dương trong tháng này sẽ có thể mang tính quyết định rất lớn.

Mặt trời ở Bạch Dương cho thấy đây là thời điểm tốt cho sự nghiệp học tập. Nhưng ai đang theo ngành kỹ thuật, nghệ thuật... sẽ nhận được những thành tích tốt, ngoài mong đợi. Chỉ cần đủ nỗ lực bạn có thể đạt được kết quả tốt trong những kỳ thi cử.

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương nhé! Sự kết hợp giữa Nước và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Back to top