Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-05-2024

Tử vi tháng 9/2022 cung Cự Giải: Quá khứ đeo đẳng không rời

Tử vi tháng 9/2022 cung Cự Giải có nhiều mối quan hệ mới nhưng bóng ma từ quá khứ vẫn ám ảnh và đeo bám Cự Giải. Áp lực bước ra khỏi nỗi đau cũ khiến tâm trí bạn căng thẳng hơn bình thường.

Xem thêm

tử vi tháng 9/2022 cung cự giải

Tử vi tháng 9/2022 cho biết, Cự Giải sẽ tiến xa hơn nếu như bạn từ bỏ cái tôi quá cao, và biết cách tiếp thu ý kiến của mọi người.

Chiêm tinh tháng 9/2022 cho cung Cự Giải

Ảnh hưởng chiêm tinh đến sự nghiệp

Vào những ngày đầu tiên của tháng 9 có vẻ bầu trời không ưu ái chúng ta cho lắm khi lần Trăng khuyết đầu tiên lại đi vào Nhân Mã. Đây là một đoạn chiêm tinh "cả thèm chóng chán" nhất hệ Mặt Trời. Chúng ta rất dễ dàng cảm thấy chán ghét công việc hiện tại của chính mình.

Một số suy nghĩ nhảy việc bỗng nảy sinh nên các chòm sao cần phải tỉnh táo. Mặt Trăng Nhân Mã lúc này cũng bốc đồng, nó thôi thúc con người hướng tới tự do và thể hiện mình nhưng nó cũng khiến chúng ta dễ dàng nhụt chí khi đứng trước khó khăn. Điều này sẽ gây bất lợi rất nhiều cho công việc của các chòm sao.

Đến cuối tháng Mặt Trăng Thiên Bình sẽ giúp chúng ta lội ngược dòng vận trình sự nghiệp. Chúng ta sẽ năng động hơn và hoạt bát hơn, nhiều cơ hội thay đổi xuất hiện giúp các chòm sao chuyển bại thành thắng. Vận trình sự nghiệp đón nhận nhiều thay đổi có lợi. Chỉ cần chúng ta không quá dựa dẫm vào bất kỳ yếu tố may mắn nào là được.

Ảnh hưởng chiêm tinh đến tình cảm

Chuyện tình cảm của các chòm sao đầu tháng có vẻ rất khả quan. Sao Kim đi qua Xử Nữ giúp chúng ta trở về nguyên bản con người trong mộng của bất kỳ ai. Chúng ta có được sự điềm đạm, khiêm tốn, giỏi lắng nghe và chân thành. Với những người độc thân thì Sao Kim Xử Nữ không giúp bạn cải thiện mối quan hệ hiện tại, bởi bạn quá thận trọng và khép kín trong những lần gặp đầu tiên.

Nhưng với những người đangyêu thì chúng ta có được sự quan tâm nhẹ nhàng và thấu hiểu chạm tới cảm xúc. Chúng ta có được nét quyến rũ riêng biệt và mang trong mình nhiều tiếng lòng sâu sắc dễ dàng quyến rũ bất kỳ ai.

Ngoài ra, Sao Thủy nghịch hành cũng là lúc mà những kí ức xưa cũ từ quá khứ sẽ trở lại, đánh thức những phần cảm xúc đang ngủ yên bên trong chúng ta. Những mối tình dang dở, những người xưa cũ sẽ bằng một cách nào đấy lại một lần nữa xuất hiện trước mặt nên những người đang yêu cần phải thận trọng.

Cuối tháng Mặt Trăng Thiên Bình lại mang về cho những người độc thân cơ hội tìm hiểu mới. Chúng ta trở nên trau chuốt vẻ bề ngoài và trở nên cuốn hút hơn. Chúng ta dễ dàng chiếm được cảm tình của đối phương và mỗi người đều có cách tinh tế riêng để chiếm lấy trái tim người đối diện.

Tháng 9 là tháng mà Sao Thủy nghịch hành nhiều nhất trong năm 2022. Nên con người cũng dễ bị suy yếu các dây thần kinh, đặc biệt là liên quan đến phổi của chúng ta. Theo các nhà chiêm tinh học, khi sao Thủy đi ngược, chúng ta sẽ không thể hít thở không khí một cách hiệu quả, từ đó dễ dẫn tới nhiễm trùng phổi, làm tăng dịch phế quản và tạo ra đờm.

“Bạn sẽ dễ bị sốt liên quan đến viêm phổi và nhiễm trùng phổi, đặc biệt khi bạn là một Cự Giải”, nhà chiêm tinh học Maralyn Burstein cho hay, “Vi khuẩn có thể lây lan qua không khí và các bề mặt mà bạn chạm vào. Vì vậy, hãy tránh các cuộc nói chuyện gần gũi và tránh đến những nơi đông người”. Ngoài ra, vì Sao Thủy chi phối việc giao tiếp, nên thanh quản của bạn cũng sẽ yếu hơn trong thời điểm sao nghịch hành.

Ảnh hưởng chiêm tinh đến sức khỏe

Tháng 9 là tháng mà Sao Thủy nghịch hành nhiều nhất trong năm 2022. Nên 12 cung hoàng đạo trong tháng 9 cũng dễ bị suy yếu các dây thần kinh, đặc biệt là liên quan đến phổi của chúng ta. Theo các nhà chiêm tinh học, khi sao Thủy đi ngược, chúng ta sẽ không thể hít thở không khí một cách hiệu quả, từ đó dễ dẫn tới nhiễm trùng phổi, làm tăng dịch phế quản và tạo ra đờm.

Tử vi tháng 9/2022 cung Cự Giải chi tiết

Tình cảm

Đánh giá:

Tử vi cung Cự Giải tháng 9 năm 2022 mặt tình cảm khá khả quan, đoạn quá cảnh của Trăng khuyết ngày đầu tháng mang tới thái độ thân thiện, dễ gần và cấp tiến. Bạn có khả năng khích lệ sự tự tin ở người khác, khiến các mối quan hệ tình cảm nói chung rất hòa thuận và nhiều sự tin tưởng.

Ngày 9/9 bạn có nhiều mối quan hệ mới nhưng bóng ma từ quá khứ vẫn ám ảnh và đeo bám Cự Giải. Áp lực bước ra khỏi nỗi đau cũ khiến tâm trí bạn căng thẳng hơn bình thường.

Đến cuối tháng cá tính khác biệt là nguyên nhân chính gây ra các xung đột trong chuyện tình của các Cự Giải đang yêu. Bạn tỏ ra khá nhạy cảm trước những quan điểm trái chiều của đối phương. Vì thế, mối quan hệ của hai bạn có vẻ không được êm thấm

Sự nghiệp

Đánh giá:

Tử vi tháng 9/2022 cung Cự Giải nói rằng vào đầu tháng bạn có xu hướng làm việc với những qui tắc của riêng mình. Trăng Khuyết khiến bạn cố gắng theo đuổi những lí tưởng mà mình đã chọn lựa. Nên đôi khi bạn thể hiện tính cố chấp đến ngang tàng, điều này gây bất lợi cho sự nghiệp của Cự Giải.

Tài chính

Đánh giá:

Cơ hội kiếm tiền của Cự Giải trong tháng 9 khá rộng mở. Bạn có được sự quý mến từ đối tác nhờ tính lịch sự, tế nhị vốn có. Ngoài ra khi cần quyết sách liên quan đến tiền bạc Cự Giải luôn dứt khoát, rõ ràng và thẳng thắn. Điều này cho thấy một vận tài chính khá lành mạnh trong tháng 9 này.

Và khi Sao Thủy nghịch hành ngày 9/9 Cự Giải sẽ cần thận trọng trước các lời mời đầu tư lớn. Điều quan trọng là tìm kiếm lời khuyên từ những người đi trước.

Tới cuối tháng, Mặt Trăng Thiên Bình khiến Cự Giải có trực giác mạnh mẽ, cùng con mắt quan sát tinh tường và khả năng đánh giá, phân tích bậc thầy. Những ưu điểm này khiến vận trình tài chính của Cự Giải dễ dàng bung lụa hơn.

Sức khỏe

Đánh giá:

Tháng 9 là tháng mà Sao Thủy nghịch hành nhiều nhất trong năm 2022. Nên con người cũng dễ bị suy yếu các dây thần kinh, đặc biệt là liên quan đến đường ruột của Cự Giải. Bạn nên dành thời gian để chăm sóc cho dạ dày của mình.

Một giấc ngủ sâu từ 7 đến 8 tiếng mỗi ngày sẽ có tác động tích cực đến sức khỏe tổng thể của Cự Giải. Giấc ngủ cho cơ thể thời gian để chữa lành và thư giãn, tâm trí được nghỉ ngơi, hồi phục. Giấc ngủ cũng cho phép thời gian nhịn ăn xảy ra, điều này có lợi ích lớn cho sức khỏe và sự cân bằng của đường ruột.

Với những thông tin dự báo bổ ích về tử vi tháng 9/2022 cung Cự Giải, Tử Vi Số chúc các quý độc giả cung Cự Giải sẽ gặp thật nhiều may mắn trong tháng 9 này!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top