Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 30-11-2021

Tử vi tháng 9/2021 cung Thiên Bình: Bỏ qua miệng lưỡi thế gian

Tử vi tháng 9/2021 cung Thiên Bình cho hay áp lực mà cung hoàng đạo này gặp phải trong sự nghiệp của mình trong khoảng thời gian cuối tháng đến từ mối quan hệ với cấp trên.

Xem thêm

tử vi tháng 9/2021 cung thiên bình

Tử vi tháng 9/2021 cung Thiên Bình

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Thiên Vương nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Chiêm tinh tháng 9

Sao Thiên Vương nghịch hành bắt đầu từ ngày 15/8 đến ngày 1/1 năm sau. Trước khi bạn bắt đầu lo lắng về tin nhắn từ người yêu cũ hoặc về các vấn đề liên lạc với những mối quan hệ đã qua thì đã chịu ảnh hưởng của nó. Sự ngược dòng của sao Thiên Vương không giống như sự ngược dòng của sao

Thủy, ảnh hưởng của chúng tác động đến chúng ta sẽ khác nhau.
Trên thực tế, thay vì trải qua nhiều ngày khó chịu và bực bội, thời gian ngược dòng này có sức mạnh thay đổi cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn, cả trên quy mô cá nhân và tập thể.

Trong chiêm tinh học, sao Thiên Vương gắn liền với cộng đồng, tương lai, công nghệ, khoa học và cách mạng. Đây là hành tinh cai trị Bảo Bình. Năm nay, sao Thiên Vương đi ngược dòng trong cung Kim Ngưu, một dấu hiệu của nguyên tố đất biểu trưng cho cuộc sống hưởng thụ vật chất, dễ chịu thoải mái.

Điều này có nghĩa là những người cung Kim Ngưu sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi Sao Thiên Vương nghịch hành. Do bản chất của cung hoàng đạo này, sự ngược dòng này sẽ chuyển sự chú ý của bạn sang các vấn đề của xã hội bao gồm nhu cầu thay đổi chính trị và kinh tế.

Sao Thiên Vương nghịch hành tập trung vào tập thể và yêu cầu bạn tiếp tục làm việc chăm chỉ để chống lại những sự bất công của xã hội.

Đầu tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 9/2021 cung Thiên Bình cho hay những Tiểu Cân độc thân có thể dành được yêu thích và tin tưởng của người khác phái trong các hoạt động xã hội. Đặc biệt trong khoảng thời gian từ ngày mồng 3 cho đến ngày 6 tháng 9, mối quan hệ giữa các Thiên Bình với mọi người xung quanh được cải thiện đáng kể. Nhưng chòm sao này lại rất mơ hồ trong cảm xúc của bản thân.

Nếu không có sự cố gắng xuất phát từ chân thành, mối quan hệ của cả hai sẽ không tiến triển. Trong khoảng thời gian này, Thiên Bình đi dự tiệc, đi chơi thì khả năng cao sẽ dính thị phi.

Ở những vị trí liên quan đến giáo dục, mối quan hệ giữa Thiên Bình và bố mẹ không được êm đẹp. Cách tiếp cận nóng vội đối với những vấn đề nhỏ nhặt chỉ khiến người khác nghĩ không tốt về bạn.

Giữa tháng

Đánh giá: 

Trong khoảng thời gian từ ngày 13 đến ngày 19 của tháng, Thiên Bình chịu áp lực rất lớn về mặt sức khỏe. Đặc biệt là những người làm việc trí. Những Thiên Bình làm lập trình sẽ gặp một số rắc rối lớn nhưng lại rất khó gỡ rối chúng.

Thiên Bình có thể chuyển hướng sự chú ý sang một lĩnh vực khác hợp lý hơn. Tập thể dục quy mô nhỏ rất hữu ích cho cuộc sống của bạn bây giờ. Mặc dù bạn có kế hoạch tốt nhưng việc theo đuổi của những Thiên Bình tham gia vào lĩnh vực thời trang có thể không được mọi người yêu thích. Chòm sao này hãy học cách lắng nghe ý kiến của người khác.

Cuối tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 9/2021 cung Thiên Bình cho hay áp lực mà cung hoàng đạo này gặp phải trong sự nghiệp của mình trong khoảng thời gian từ 22-29 đến từ mối quan hệ với cấp trên.

Điều này sẽ khiến nhiều người có cái nhìn tiêu cực về bạn. Thiên Bình quá coi trọng những gì người khác nói về mình. Đồng thời, bạn dễ bị ảnh hưởng bởi miệng lưỡi thế gian.

Trong khoảng thời gian từ ngày 23-30/9, những Thiên Bình muốn nhảy việc thì sẽ có cơ hội để thực hiện điều đó. Đừng bỏ lỡ nó để có thể làm được nhiều điều mới mẻ trong sự nghiệp của bản thân nhé, Thiên Bình.

Xem thêm: Tử vi tháng 9/2021 cung Bọ Cạp

Kết luận

Cảm ơn quý độc giả đã xem bài viết dự báo Tử vi tháng 9/2021 cung Thiên Bình của chúng tôi. Hy vọng tử vi số đã cung cấp cho các bạn được những thông tin cơ bản và hữu ích về tử vi trong tháng 9 của cung Thiên Bình.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Top 3 chòm sao có nhân duyên kém nhất. Đi đâu bị xa lánh đó, khó lòng hòa hợp từ lần gặp đầu tiên
Top 3 chòm sao có nhân duyên kém nhất. Đi đâu bị xa lánh đó, khó lòng hòa hợp từ lần gặp đầu tiên
Top 3 chòm sao có nhân duyên kém nhất. Đi đâu bị xa lánh đó, khó lòng hòa hợp từ lần gặp đầu tiên
12 cung hoàng đạo

Trong cuộc sống, đôi khi ta sẽ bắt gặp những người có tính cách khó hòa đồng. Họ thường có một nét tính cách đặc biệt nào đó khiến cho người khác cảm thấy khó chịu, vì thế mà ít người chơi được với họ. Hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu xem ai sẽ là người thuộc top cung hoàng đạo có nhân duyên kém nhất. Đi đâu bị xa lánh đó, thật khó để mà hòa nhập.

Back to top