Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 22-04-2024

Tử vi tháng 9/2021 cung Song Ngư: Chai lì về cảm xúc

Tử vi tháng 9/2021 cung Song Ngư, vào khoảng thời gian cuối tháng với sự chuyển động của sao Thủy sẽ khiến Song Ngư dễ bị chai lì về mặt tình cảm.

Xem thêm

tử vi tháng 9/2021 cung song ngư

Tử vi tháng 9/2021 cung Song Ngư

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Thủy
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Hồng
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Nhân Mã
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 10 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Chiêm tinh tháng 9

Trăng non vào thứ 2, ngày 6/9/2021 đại diện cho sự kết thúc của một chu kỳ và sự bắt đầu của một chu kỳ 28 ngày mới khác. Nó mang lại một nguồn năng lượng và sáng kiến tiếp thêm sinh lực. Nhưng nó cũng mang lại sự cân bằng về mặt cảm xúc, bạn không dễ xúc động vô cớ và cũng không quá lạnh lùng và tính toán.

Vì vậy, đây là thời điểm tuyệt vời để tạo một khởi đầu mới, lật ngược tình thế mới hoặc bắt đầu một dự án mới. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi về những thói quen, hành vi và niềm tin cũ, qua đó tìm ra những con đường mới đầy sáng tạo để đạt được tiến bộ.

Ngày 17/9/2021, Sao Kim vuông góc sao Thổ tạo nên một góc chiếu thách thức nhất. Hai trong số những điều quan trọng nhất trong cuộc sống là tình yêu và hạnh phúc, nhưng bạn lại cảm thấy rất rất khó khăn để đạt được nó hơn những người khác. Những điều bạn muốn lại từ chối bạn.

Ngày 23 – 24/9, Sao Kim đối diện với sao Thiên Vương tạo nên một cuộc sống tình yêu khác thường. Bạn cần nhiều kích thích và hưng phấn trong các mối quan hệ, nhưng bạn cũng cần cảm thấy đủ tự do để được là chính mình. Điều này rõ ràng có thể tạo ra vấn đề với các mối quan hệ ràng buộc.

Sao Thủy sẽ tiếp tục nghịch hành từ 27/9 – 18/10. Nó khiến bạn rơi vào tình trạng do dự và hoang mang. Dù là giao tiếp, ra quyết định, mua bán hay thậm chí chỉ lo ăn gì cho bữa tối, chúng ta đều có thể rơi vào tình trạng hoang mang lựa chọn. Đặc biệt là trong sự nghiệp, việc hợp tác dễ xảy ra thương lượng dây dưa nhưng sau đó lại ra quyết định gây hối hận.

Trong tình yêu, tình cũ trở mặt khiến bạn chao đảo. Ngoài ra, khi sao Thủy nghịch hành trong cung Thiên Bình, bạn cũng nên duy trì nguyên tắc tập trung vào bản thân và hành động một cách thận trọng, đừng quá coi trọng công lý và quan tâm đến công việc của người khác. Thiên Bình và Bạch Dương bị ảnh hưởng nặng nhất trong giai đoạn này.

Sao Kim tam hợp sao Hải Vương vào 29/9 sẽ tác động đến hai lĩnh vực chính của cuộc sống, các mối quan hệ và đầu óc sáng tạo của bạn. Tất nhiên, cả hai đều xuất phát từ bản chất bên trong của bạn là thực sự thân thiện và nhân hậu. Hòa bình và thanh thản là lý tưởng của bạn, bạn mong muốn mọi thứ trong thế giới của bạn đều đẹp đẽ và hài hòa.

Sao Kim vuông góc với sao Mộc ngày 30/9 khiến bạn trở thành một người may mắn, sáng tạo và vui vẻ. Trong tất cả các khía cạnh hình vuông đầy thách thức trong chiêm tinh học, đây phải là khía cạnh tốt nhất. Có một số khó khăn đi kèm nhưng nhìn chung chúng khá dễ dàng để vượt qua. Cách nhìn lạc quan, hào phóng và bản tính tốt đẹp khiến bạn sẽ được mọi người yêu quý.

Trong khoảng thời gian này, Sao Thiên Vương vẫn đang nghịch hành từ 19/8 kéo dài cho đến tháng 1 năm sau, nó vẫn đang tạo ảnh hưởng đến những thay đổi bên trong để đáp ứng với những thay đổi bên ngoài trong cuộc sống của bạn. Sao Thiên Vương ngược dòng năm 2021 mang đến sự phấn khích, chủ động, tò mò và cảm giác phiêu lưu.

Đầu tháng

Đánh giá: 

Theo Tử vi tháng 9/2021 cung Song Ngư thì trong khoảng thời gian đầu tháng, vận đào hoa của cung hoàng đạo này không vượng. Nhưng Ngư Nhi lại đang mơ tưởng về cuộc tình trong mơ. Những nỗ lực của những con thiêu thân để chống lại ngọn lửa là con số không. Song Ngư độc thân rất dễ rơi vào những mối quan hệ bế tắc. Có vẻ như bạn đang rơi vào những mối quan hệ mập mờ.

Nhưng trên thực tế, bạn quá đề cao mối quan hệ nữa. Một Song Ngư vừa mới thất tình thì cần phải tránh xa những tổn thương về tình cảm. Nếu không thì nó sẽ làm ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống bình thường của bạn. Thường xuyên bị dao động trong tình cảm không phải là điều tốt.

Giữa tháng

Đánh giá: 

Trong khoảng thời gian từ ngày 14 đến ngày 18 của tháng, Song Ngư lên tinh thần mạnh mẽ trên các lĩnh vực kinh doanh. Bạn có nhiều khả năng cao đạt được thành tựu cao trong sự nghiệp. Đối với những Song Ngư làm việc trong lĩnh vực thương mại điện tử, internet hay các lĩnh vực liên quan khác thì khi bạn làm việc chăm chỉ thì bạn càng có thu nhập tốt.

Trong khoảng thời gian từ ngày 13 đến ngày 20, Song Ngư xử lý tốt các mối quan hệ giữa các cá nhân. Đặc biệt là trong các cuộc đàm phán với bạn bè, khi có mâu thuẫn xảy ra thì bạn dễ dàng giải quyết nó. Điều này phản ánh trí thông minh cảm xúc cao của Ngư Nhi.

Song Ngư đang tham gia nghiên cứu khoa học, sản phẩm công nghệ cao và các vị trí liên quan khác sẽ có cơ hội tốt trong sự nghiệp. Cách giải quyết vấn đề càng đơn giản thì càng hữu ích cho bạn.

Cuối tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 9/2021 cung Song Ngư, vào khoảng thời gian cuối tháng với sự chuyển động của sao Thủy sẽ khiến Song Ngư dễ bị chai lì về mặt tình cảm. Cung hoàng đạo này cũng dễ vướng vào các mối quan hệ rắc rối khiến tình cảm của bạn với mọi người ngày càng xa cách.

Trong khoảng thời gian từ ngày 19 đến ngày 30, kết quả học tập của Song Ngư không được lý tưởng cho lắm. Việc Ngư Nhi háo hức thành công nhanh chóng hoặc nhận được sự khen thưởng của những người lớn tuổi thường phản tác dụng. Phương pháp áp dụng trong thực tiễn và để ý đến những chi tiết nhỏ nhất sẽ giúp Song Ngư thúc đẩy quá trình học tập của mình.

Xem thêm: Tử vi tháng 9/2021 cung Bạch Dương

Kết luận

Cảm ơn quý độc giả đã xem bài viết dự báo Tử vi tháng 9/2021 cung Song Ngư của chúng tôi. Hy vọng tử vi số đã cung cấp cho các bạn được những thông tin cơ bản và hữu ích về tử vi trong tháng 9 của cung Song Ngư.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top