Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Tử vi tháng 9/2021 cung Bạch Dương: Tình cũ lật mặt cuối tháng

Tử vi tháng 9/2021 cung Bạch Dương với hiện tượng trăng non đầu tháng mang đến một nguồn năng lượng mới và sự cân bằng cảm xúc. Tuy nhiên, cuối tháng lại không may mắn như vậy cho bạn.

Xem thêm

 tử vi tháng 9/2021 cung bạch dương

Tử vi tháng 9/2021 cung Bạch Dương

Tử vi tháng 9/2021 cung Bạch Dương dự báo, trăng non vào ngày 6/9/2021 đại diện cho sự kết thúc của một chu kỳ và sự bắt đầu của một chu kỳ 28 ngày mới khác. Nó mang lại một nguồn năng lượng ​​tiếp thêm sinh lực cho bạn. Bên cạnh đó nó cũng mang đến sự cân bằng về mặt cảm xúc, bạn không dễ xúc động vô cớ và cũng không quá lạnh lùng và tính toán.

Vì vậy, đây là thời điểm tuyệt vời để tạo một khởi đầu mới, lật ngược tình thế mới hoặc bắt đầu một dự án mới. 12 cung hoàng đạo cũng có thể đặt câu hỏi về những thói quen, hành vi và niềm tin cũ, qua đó tìm ra những con đường mới đầy sáng tạo để đạt được tiến bộ.

Ngày 17/9/2021, Sao Kim vuông góc sao Thổ tạo nên một góc chiếu thách thức nhất. Hai trong số những điều quan trọng nhất trong cuộc sống là tình yêu và hạnh phúc, nhưng bạn lại cảm thấy rất rất khó khăn để đạt được nó hơn những người khác. Những điều bạn muốn lại từ chối bạn.

Ngày 23 – 24/9, Sao Kim đối diện với sao Thiên Vương tạo nên một cuộc sống tình yêu khác thường. Bạn cần nhiều kích thích và hưng phấn trong các mối quan hệ, nhưng bạn cũng cần cảm thấy đủ tự do để được là chính mình. Điều này rõ ràng có thể tạo ra vấn đề với các mối quan hệ ràng buộc.

Sao Thủy sẽ tiếp tục nghịch hành từ 27/9 – 18/10. Nó khiến bạn rơi vào tình trạng do dự và hoang mang. Dù là giao tiếp, ra quyết định, mua bán hay thậm chí chỉ lo ăn gì cho bữa tối, chúng ta đều có thể rơi vào tình trạng hoang mang lựa chọn. Đặc biệt là trong sự nghiệp, việc hợp tác dễ xảy ra thương lượng dây dưa nhưng sau đó lại ra quyết định gây hối hận.

Trong tình yêu, tình cũ trở mặt khiến bạn chao đảo. Ngoài ra, khi sao Thủy nghịch hành trong cung Thiên Bình, bạn cũng nên duy trì nguyên tắc tập trung vào bản thân và hành động một cách thận trọng, đừng quá coi trọng công lý và quan tâm đến công việc của người khác. Thiên Bình và Bạch Dương bị ảnh hưởng nặng nhất trong giai đoạn này.

Bên cạnh đó, Tử vi tháng 9/2021 cung Bạch Dương có sao Kim tam hợp sao Hải Vương vào 29/9 sẽ tác động đến hai lĩnh vực chính của cuộc sống, các mối quan hệ và đầu óc sáng tạo của bạn. Tất nhiên, cả hai đều xuất phát từ bản chất bên trong của bạn là thực sự thân thiện và nhân hậu. Hòa bình và thanh thản là lý tưởng của bạn, bạn mong muốn mọi thứ trong thế giới của bạn đều đẹp đẽ và hài hòa.

Sao Kim vuông góc với sao Mộc ngày 30/9 khiến bạn trở thành một người may mắn, sáng tạo và vui vẻ. Trong tất cả các khía cạnh hình vuông đầy thách thức trong chiêm tinh học, đây phải là khía cạnh tốt nhất. Có một số khó khăn đi kèm nhưng nhìn chung chúng khá dễ dàng để vượt qua. Cách nhìn lạc quan, hào phóng và bản tính tốt đẹp khiến bạn sẽ được mọi người yêu quý.

Trong khoảng thời gian này, Sao Thiên Vương vẫn đang nghịch hành từ 19/8 kéo dài cho đến tháng 1 năm sau, nó vẫn đang tạo ảnh hưởng đến những thay đổi bên trong để đáp ứng với những thay đổi bên ngoài trong cuộc sống của bạn. Sao Thiên Vương ngược dòng năm 2021 mang đến sự phấn khích, chủ động, tò mò và cảm giác phiêu lưu.

Đầu tháng

Bạch Dương đã kết hôn sẽ gặp nhiều rắc rối về tình cảm hơn trong khoảng thời gian từ 2/9 đến 6/9. Năng lượng tiêu cực của sao Hỏa sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa bạn và người yêu, rõ ràng là hai bạn muốn giải quyết những lo lắng của nhau, nhưng cách xử trí lại quá bốc đồng. Điều này sẽ chỉ làm cho người yêu của bạn cảm thấy rằng bạn không đáng tin cậy, sau khi ăn miếng trả miếng, mối quan hệ giữa hai người sẽ khó chịu.

Tử vi tháng 9/2021 cung Bạch Dương dặn bạn trong khoảng thời gian từ ngày 1 đến ngày 9, sức khỏe của Dương Dương không tốt, đặc biệt là cơ chân thường bị căng cứng, những Bạch Dương tham gia vào các môn thể thao điền kinh hoặc các thể dục dụng cụ sẽ gặp khó khăn trong việc vận động, và bạn phải tìm cách giải quyết chúng. Bạch Dương đang cần tới những cảm xúc tinh tế hơn để hoàn thành mọi việc.

Giữa tháng

Vận trình học tập của Bạch Dương trong khoảng thời gian từ 11 đến 17 rất tốt, trong khoảng thời gian gần đây, sự chăm chỉ của bạn cuối cùng cũng sẽ được đền đáp, chỉ là vì bạn dễ nổi nóng và hay bỏ cuộc giữa chừng, vì thế thường nhiệt huyết kéo dài không được lâu. Chỉ cần cố gắng kiên nhẫn hơn, vượt qua giới hạn của mình, bạn sẽ dần dần đạt được điều mình muốn.

Trong chuyện tình cảm, Dương Nhi sẽ gặp nhiều may mắn trong thời gian sắp tới, bạn rất vui khi được làm quen với người mình thích, cộng với sự chân thành và thấu hiểu, tình yêu của bạn sẽ ngày càng thăng hoa và hành phúc. Tuy nhiên lưu ý trong khoảng ngày 14 đến ngày 20 của tháng, việc đi lại của bạn sẽ không được lý tưởng, dễ gặp rắc rối.

Xem thêm: Tử vi tháng 9/2021 cung Kim Ngưu

Cuối tháng

Trong khoảng thời gian từ ngày 24 đến ngày 28, sẽ có những rắc rối trong mối quan hệ giữa các cá nhân trong sự nghiệp của Bạch Dương. Kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ được cải thiện, chỉ khi đối với đối tác hoặc những người liên quan đến sự nghiệp của bạn mà thôi. Còn với bạn bè, người thân hoặc người yêu, bạn vẫn nên suy nghĩ thấu cảm hơn và đừng áp đặt cảm xúc của mình lên người khác.

Trên đây là những thông tin chi tiết của Tử vi số về Tử vi tháng 9/2021 cung Bạch Dương. Hãy tận dụng những may mắn và cơ hội của mình một cách tối đa, và chăm sóc nhiều hơn cho sức khỏe của mình nhé! Tử vi số chúc bạn có một tháng mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top