Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-12-2023

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2022 tuổi Ngọ: Ngũ hành khắc chế, đương đầu áp lực

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2022 tuổi Ngọ kiên nhẫn hơn trong các mâu thuẫn nhỏ nhặt hàng ngày. Người độc thân thì kiên cường và có sức hấp dẫn mà thu hút người khác giới.

Xem thêm

tử vi tháng 8 âm lịch năm 2022 tuổi ngọ

Tử vi 12 con giáp tháng 8 âm lịch năm 2022 rơi vào khoảng thời gian từ 27/8 - 25/9 dương lịch. Tháng 8 âm lịch còn gọi là tháng Đinh Dậu, Nguyệt Lệnh Dậu làm chủ có 7 ngày thiên can Canh Kim cai quản và 23 ngày thiên can Tân Kim hành khiển.

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2022 tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Ngọ tháng 8 âm lịch khá là xấu thuộc trong top con giáp xui rủi nhất. Khi ngũ hành của Nguyệt Lệnh không ủng hộ bạn, vận khí suy yếu làm gì cũng vất vả. Đầu tháng Chính Quan gặp khắc chế công việc, chức vụ cũng chịu nhiều sự cạnh tranh. Cuối tháng Thiên Ấn lâm suy vận tài chính, tình cảm cũng đối diện nhiều vấp ngã đau đớn.

Ngoài ra vận khí tương hình sẽ đem tới nhiều điềm báo bất lợi về mặt quan hệ xã giao và tình cảm. Trong tháng Thái Âm cát tinh đưa đẩy giúp bạn có được quý nhân hỗ trợ có điều nên thận trọng cách cư xử với người khác giới. Bởi Hồng Loan sẽ đem tới họa thị phi về tình cảm.

Cát vận và hung vận 

Cát vận 
  • Thái Âm: Quý nhân nữ mạng, nữ nhân tốt
  • Hồng Loan: Chuyện tình cảm thịnh vượng

Tổng quan vận khí tháng 8 âm lịch 

Có thể thấy tháng Đinh Dậu có ngũ hành Kim cực vượng nên những người mạng Thổ thì tiêu hao khá nhiều căn khí.

Không gian chủ yếu là tính âm nhiều hơn càng khiến ngũ hành Kim mạnh mẽ, người mạng Mộc vì thế chịu nhiều kiểm soát, khắc khổ. Hàn khí trói buộc khiến tinh hoa bản mạng khó mà phát triển. Có người mạng Thủy và mạng Mộc là yên bình thoát cửa hiểm nguy.

Đây là bộ lý thuyết luận đoán vận mệnh 12 con giáp theo ngũ hành tiết khí. Sự vận chuyển của trời đất được thể hiện qua khí hậu và không gian sống xung quanh ta. Nên lý thuyết này cũng đang được tử vi số áp dụng hàng tuần trong việc dự đoán tử vi tuần, kính mời quý độc giả tham khảo thêm.

4 đại vận tháng 8 âm lịch tuổi Ngọ

Sự nghiệp

Đầu tháng: 27/8 - 10/9

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Ngọ đầu tháng 8 âm lịch sự nghiệp bất lợi. Chính Quan trong Bát Tự Thập Thần là chính khắc ta, kìm chế ta. Có thể thấy người tuổi Ngọ làm việc khá là quy tắc và cẩn thận. Vận ngũ hành lâm hãm địa nên hành vi thận trọng này lại mang tính tiêu cực. Bạn dường như đang bị quá bó buộc vào lý thuyết và quy định trong công ty. Vận công việc của tuổi Ngọ đang ngày một khô khan, đơn điệu.

Cuối tháng: 11/9 - 25/9

Đánh giá: 

Tử vi cuối tháng Dậu của người tuổi Ngọ sự nghiệp có nhiều áp lực. Lúc này Thất Sát tinh lâm vào hãm địa, nó đại diện cho ý chí và áp lực mà môi trường xung quanh đặt quá nhiều lên mạng chủ. Công việc bận rộn và có quá nhiều người đang kỳ vọng vào bạn. Người tuổi Ngọ không còn cách nào khác là đương đầu và vượt qua nó.

Tài vận

Đầu tháng: 27/8 - 10/9

Đánh giá: 

Đầu tháng Dậu âm lịch mặt tài vận Chính Quan lâm nhược địa, nó khiến người tuổi Ngọ trở nên nhát gan, sợ trách nhiệm. Một phần cũng vì trí tuệ của bạn bị ngũ hành hạn chế bản thân do không chắc chắn nên không dám đứng lên gánh vác công việc được giao. Cục diện này là một đòn chí mạng vào vận tài chính của bạn trong tuần mới này.

Cuối tháng: 11/9 - 25/9

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Ngọ cuối tháng 8 âm lịch có vận tài lộc hoàn toàn dựa vào Thất Sát tinh. Nó đại diện cho hồn phách và khả năng không chịu khuất phục. Dù áp lực về kinh tế có lớn bao nhiêu thì người tuổi Ngọ vẫn có khả năng chịu đựng. Có điều bản thân quá thận trọng nên đôi lúc bỏ lỡ nhiều cơ hội kiềm tiền tốt.

Tình cảm 

Đầu tháng: 27/8 - 10/9

Đánh giá: 

Lúc này tình cảm nhiều trắc trở. Người tuổi Ngọ chịu chi phối từ Chính Quan khiến tính tình gian xảo, hay giở trò thông minh vặt. Tính xấu này khiến quan hệ xã giao của bạn gặp rắc rối nghiêm trọng. Người có gia đình xuất hiện họa người thứ 3, tính tình tùy hứng khiến đối phương chán ghét.

Cuối tháng: 11/9 - 25/9

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Ngọ tháng 8 âm lịch chuyện tình cảm có trách nhiệm. Thất Sát lâm hãm địa đem tới tinh thần gánh vác rất lớn cho con người. Người có gia đình trở nên kiên nhẫn hơn trong các mâu thuẫn nhỏ nhặt hàng ngày. Người độc thân thì kiên cường và có sức hấp dẫn mà thu hút người khác giới.

Về tinh tú người này được sự che chở của Thái Âm cho đường tình cảm. Thái Âm là cát tinh trong Tử Vi đẩu số, nó là tinh tú nằm giữa trời mây không nhập vào Nam Bắc Đẩu. Cát tinh này đại diện cho phú quý, tài lộc và điền trạch.

Người tuổi Ngọ được ban tặng tính cách khiêm nhường, đối nhân xử thế hòa thuận có nghĩa khí. Sống trong tập thể hòa đồng, dũng cảm đối mặt mọi chuyện nên vận thế vô cùng tốt.

Sức khỏe 

Về mặt sức khỏe, người sẽ bước vào 2 giai đoạn tiết khí, đầu tháng là Bạch Lộ, khoảng thời gian kết thúc cái nắng mùa hè oi ả. Khí trời bắt đầu chuyển mát và hàn khí dần ngưng tụ tạo thành màn sương trên mặt đất vào sáng sớm.

Và cuối tháng là Thu Phân, cũng thuộc quản lý của ngũ hành Kim. Thu Phân còn được xưng cái tên là "Tết trung thu", mà người xưa từng truyền rằng xuân cúng mặt trời, thu cúng trăng.

Người tuổi Ngọ cung mạng Hỏa sẽ gặp nhiều bất lợi khi tiết khí chủ hành Kim. Nên việc ăn uống thừa thãi chất béo và cholesterol từ động vật cũng có hậu quả tương tự.

Tử vi tháng 8 âm lịch từng tuổi Ngọ

Nhâm Ngọ | 2002

Tuổi Nhâm Ngọ cần quản chặt túi tiền kẻo bị mất trộm, lừa gạt lúc nào không hay. Ra đường ngó trước nhìn sau, không nên mang theo nhiều tiền mặt hoặc đồ quý giá kẻo hút sự chú ý của kẻ xấu.

Canh Ngọ | 1990

Cách làm nề nếp, hành xử của người sinh năm 1990 theo kỷ cương, công tác có nguyên tắc nên sự nghiệp khá ổn định

Mậu Ngọ | 1978

Mậu Ngọ gặp phải một vài vấn đề trong công việc tại thời điểm này. Hãy học cách nhìn xa để đưa ra những hướng giải quyết vấn đề trước mắt. Sự nhiệt tình và nhanh nhẹn sẽ giúp người sinh năm 1978 ghi điểm với cấp trên ngay.

Bính Ngọ | 1966

Người tuổi Bính Ngọ 1966 rộng lượng, khoan dung nên mọi người yêu quý, vận quý nhân hưng vượng.

Phong thủy tuổi Ngọ tháng 8 âm lịch 

Cửu cung phi tinh tháng 8

Phong thủy tháng 8 âm lịch là cách dùng Cửu cung phi tinh tháng để luận định hung cát với 9 ngôi sao bay. Tháng này những ngôi nhà hướng Đông và hướng Tây sẽ gặp nhiều khó khăn. Còn vị trí trung tâm của căn nhà chúng ta đang ở sẽ nhân đôi sát khí bởi ngôi sao của tháng gặp ngôi sao của năm cùng là Ngũ Hoàng.

Những ngôi nhà hướng Tây Nam, Đông Nam và chính Nam sẽ cực kỳ may mắn. Còn hướng Chính Bắc và Tây Bắc sẽ là hướng kích hoạt tiền tài của 12 con giáp. 

>> Xem thêm: Lịch vạn niên

Phong thủy tuổi Ngọ 

Tử vi tuổi Ngọ tháng 8 âm lịch mặt phong thủy có cát tinh Nhất Bạch đi vào cung mạng. Nhất Bạch Tham Lang tinh là ngôi sao sinh khí, nó ở hướng nào sẽ mang lại may mắn cho hướng đó.

Tham Lang tinh đại diện cho nhân duyên, tình cảm, vận đào hoa. Đồng thời nó cũng khiến vận tài lộc, nhất là nghề tay trái của chúng ta trở nên thịnh vượng hơn. Nó giúp chúng ta biết lợi dụng vận đào hoa để tăng cường nhân duyên và quý nhân tới giúp đỡ. Nhất Bạch đối với nam nữ độc thân thì đại cát, nó có lợi cho các cơ hội gặp gỡ đối tượng mới, gia tăng tình cảm nam nữ.

Bí quyết may mắn tuổi Ngọ tháng 8 âm lịch

Bí quyết may mắn tháng 8
Quý nhân: Tuổi Dần, tuổi Tuất Tiểu nhân: Tuổi Tý, Mão, Dậu
Con số may mắn: 6, 7, 24 Hướng may mắn: Tây Nam, Chính Nam, Đông Nam
Màu may mắn: Đỏ, tím, cam Màu hung: Vàng, bạc

Kết luận 

Trên đây là Tử vi tháng 8 âm lịch tuổi Ngọ năm 2022 chúng tôi mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều chiêm nghiệm tốt cho một tháng mới.

Và quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới của mình tại tử vi năm 2023, đây là tuyến nội dung chất lượng và duy nhất chỉ có tại tuviso.com. 

Chúc quý độc giả có những khoảng thời gian chất lượng nhất tại website TUVISO của chúng tôi, chúc bạn vạn sự thuận lợi, trăm điều hanh thông!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top