Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-02-2024

Tử vi tháng 8/2022 cung Song Ngư: Sao Mộc mang tiền về

Tử vi tháng 8/2022 cung Song Ngư cho biết trong tháng tới đây, chòm sao này có thể không gặp bất kỳ vấn đề lớn nào về mặt sức khỏe. Bầu không khí thuận lợi và sự di chuyển của các hành tinh mang lại cho bạn sự bình yên. 

Xem thêm

tử vi tháng 8/2022 cung song ngư

Tử vi tháng 8/2022 cung Song Ngư cho hay bầu không khí căng thẳng của tháng 8 có vẻ sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến chòm sao nay. Do đó, dẹp bỏ công việc sang một bên sẽ giúp Ngư Ngư cảm thấy bình yên và xoa dịu tinh thần ở bên trong.

Tổng quan tử vi tháng 8 năm 2022 cung Song Ngư

Tháng trước, Song Ngư gặp nhiều chuyện rắc rối liên quan đến chuyện tình cảm và tiền bạc. Chòm sao này dành cả tháng với sao Mộc trong ngôi nhà thứ hai của mình, hy vọng sẽ giúp cho bạn tăng thêm thu nhập trong những tháng ngày đầy bất ổn. 

Tiếp đó, dưới sự tác động của sao Hỏa khiến bạn luôn trở nên bực bội, thường xuyên cáu gắt với anh chị em của mình, thậm chí là có thể xảy ra mâu thuẫn tranh cãi với những người hàng xóm xung quanh.

Cũng trong tháng này, Sao Kim thực sự muốn bạn làm đẹp ngôi nhà của bản thân mình và tạo mối liên kết sâu sắc hơn với bố mẹ. Đồng thời, hành tinh này cũng tạo nên một sự quyến rũ khó cưỡng dành cho những chú cá.

Nhìn chung, vào tháng 8 vẫn có sao Kim hỗ trợ những nỗ lực sáng tạo và sức hút của Song Ngư trong khoảng một tuần. Tiếp đó, sao Thủy tăng cường khả năng giao tiếp của bạn với tất cả mọi người. Thế nhưng, sao Mộc lại làm chậm khả năng tăng thêm nguồn thu nhập của bạn.

Sao Hỏa nghịch hành trong ngôi nhà thứ 4 của bạn gây nên nhiều tác động tiêu cực. Tuy nhiên, một tin tức tốt lành dành cho những người cung Song Ngư là sao Kim sẽ trú ngụ trong ngôi nhà thứ 5 và 6 của bạn trong tháng này! Đoạn quá cảnh này sẽ giúp bạn thăng hoa và nhìn đời bằng con mắt màu hồng.

Ngư Nhi sẽ thấy yêu đời hơn và sáng tạo gấp 10 lần thường ngày. Sự hấp dẫn bùng cháy giữa 2 giới tính cũng giúp bạn có can đảm tiếp cận nửa kia. Sau đó nó sẽ chuyển đến ngôi nhà thứ 6, nơi sẽ chuyển tiếp với mặt trời và đối nghịch với sao Thổ ở nhà thứ 12.

Sao Kim, Sao Thủy, Sao Mộc như những chàng lính ngự lâm quân đứng lên khởi nghĩa và khiến cho Song Ngư cân nhắc xem bản thân mình được đánh giá cao như thế nào trong công việc và cho tất cả những nỗ lực mà bản thân đã bỏ ra để duy trì thói quen sống lành mạnh. 

Nếu bạn không được đáp lại cảm giác đó thì điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tinh thần của bạn. Do đó mà đừng ngại nói lên cảm xúc của bản thân nếu nó đang quấy rầy cuộc sống của bạn.

Điều này không quá tệ nhưng nó gây cho Song Ngư nhiều sự khó chịu.  Tất nhiên, khi sao Mộc nghịch hành trong ngôi nhà thứ 2 của bạn có khả năng hạn chế số tiền mà Ngư Ngư có thể đầu tư và chi tiêu. Hơn nữa, chòm sao này cũng cần phải lưu ý khi sao Thủy đang di chuyển đến ngôi nhà thứ 6 và sao Hỏa trú ngụ trong ngôi nhà thứ 3 của bạn.

Sao Hỏa di chuyển qua các ngôi nhà đại diện cho liên lạc, anh chị em, du lịch, nhà riêng và cha mẹ nhưng lại không nằm ở một vị trí tốt. Điều này dự báo cho những cuộc tranh cãi giữa bạn và bạn thân, hàng xóm, anh chị em sắp sửa xảy ra trong tháng 8.

Đây là thời điểm để bạn tận dụng khả năng “bới lông tìm vết” để giải quyết mớ hỗn độn này, giữ cái tốt và bỏ đi những cái xấu còn đang tồn đọng! Bạn hoàn toàn có thể cảm thấy tức giận nếu có những tranh cãi đang xảy ra nhưng đây không phải là thời điểm lao vào nó. Hít thở, xử lý thông tin và khi đã cảm thấy bình tĩnh thì hãy bắt đầu giải quyết mọi việc.

Chu kỳ của Mặt Trăng trong tháng 8 đầu tiên xuất hiện là khi Trăng Tròn diễn ra vào ngày 11 tháng 8.

Trăng tròn lần này không phải là chu kỳ dễ chịu nhất. Nó là chu kỳ của "sự khai sáng" đối với những nơi mà nó đi qua. Đó có thể là bộc lộ thói quen tự cô lập bản thân của Song Ngư. Hoặc ngược lại, có thể là về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, những chủ đề mà chúng ta muốn được "chiếu sáng" hoặc "làm nổi bật" ra bên ngoài như thế nào.

Đây có thể là thời điểm mà một điều bí mật được tiết lộ  ra bên ngoài khiến cho bạn phải xem xét lại cuộc sống của bản thân. Thế nhưng điều này không nhất thiết phải là một điều tồi tệ. Tuy nhiên, luôn có khả năng đây là điều gì đó nghiêm trọng cần bạn phải dành nhiều thời gian xử lý?

Về Trăng non diễn ra vào ngôi nhà thứ 7 của Song Ngư vào ngày 27 tháng 8. Đây là giai đoạn hành tinh này lấy lại sức mạnh của bản thân và soi chiếu các chủ đề tiếp theo của tháng.

Ở vị trí mà Mặt Trăng đang trú ngụ, sao Hỏa và Mặt Trời sẽ kìm hãm nó. Một lần nữa, đây không phải là một đoạn quá cảnh tuyệt vời bởi vì sao Hỏa về bản chất là tự đề cao và nóng nảy. Vào lúc này, những vấn đề rắc rối đến từ ngôi nhà thứ 4 với những người sống trong nhà bạn, bao gồm cả cha mẹ và bạn đời đang được làm nổi bật lên rất nhiều. 

Sao Hỏa sẽ ở trong ngôi nhà thứ 4 của bạn từ giờ cho đến năm sau cho nên Trăng non lần này có thể được xem là cơ hội để Song Ngư đưa ra cách xử lý bất kỳ ai hoặc bất cứ điều gì mà sao Hỏa đang đại diện trong cuộc sống của mình vào lúc này.

Ai là người khơi mào cuộc mâu thuẫn? Là bạn, hay là người khác? Phản ứng của bạn khi cuộc ẩu đả xảy ra có hợp lý không? Có cách nào tốt hơn để xử lý những loại tình huống này trong tương lai không? Làm thế nào bạn có thể truyền đạt nỗi thất vọng của mình mà không làm mất lòng người khác?

Đó là một số câu hỏi mà Ngư Nhi đang đi tìm câu trả lời! Sử dụng những sức mạnh chữa lành của Sao Mộc để tâm hồn bạn được nghỉ ngơi, thư giãn khi cần thiết!

Tử vi tháng 8/2022 cung Song Ngư chi tiết

Tử vi tháng 8/2022 cung Song Ngư cho hay tháng mới tới đây không phải là khoảng thời gian hợp lý để chòm sao này có thể vui vẻ hay tung tăng đi chơi và du lịch. Ngư Nhi đang phải tập trung hết mình để chỉnh chu lại công việc cũng như giải quyết các mâu thuẫn trong gia đình. Sau những lần may mắn và cơ hội vụt qua thì đây sẽ là lần mà Song Ngư phải bỏ ra rất nhiều năng lượng, công sức để cải thiện tất cả mọi chuyện.

Hãy cứ cố gắng và kiên trì nhé những chú cá bởi may mắn đang chờ bạn phía trước thôi. Hãy là 1 Song Ngư vui vẻ, hoạt bát và nhanh nhẹn như bản chất vốn có và rồi mọi thứ sẽ nằm trong tầm kiểm soát như cách mà bạn mong muốn.

Tử vi cung Song Ngư tháng 8 năm 2022 tình yêu

Đánh giá: 

Trong tháng 8, Song Ngư đóng vai trò là bảo an của tất cả mọi người. Cung hoàng đạo này hãy tin tưởng vào sao Mộc, nơi sẽ cung cấp cho bạn những nguồn lực cần thiết để cải thiện điều kiện sống của bạn và của cả những người bạn yêu quý.

Nhưng trong khoảng thời gian này, bạn vẫn xảy ra những cuộc mâu thuẫn, cãi vã đi kèm với đó là những quyết định được đưa ra tại thời điểm trọng tâm vào đầu tháng. Song Ngư đang phát triển nhiều mặt cảm xúc khác nhau.

Hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc của bạn. Đồng thời cũng tránh tức giận hoặc tấn công bất kỳ ai khi lý trí không được tỉnh táo. Thay vào đó, Ngư Nhi hãy giữ vững ước mơ và bước đều trên hành trình tìm kiếm lý tưởng.

Bạn đang yêu cầu sự chú ý và một chút dịu dàng đến từ mọi người xung quanh. Song Ngư đang nghĩ bản thân bị lãng quên nhưng trên thực tế những người thân yêu của bạn đang cố gắng tạo bất ngờ và làm mọi thứ để chứng minh cho bạn thấy tình cảm chân thành của họ. 

Đôi khi, Ngư Nhi đưa ra những đòi hỏi cao và không khoan nhượng, làm khó đối phương nhưng trái tim băng gia của bạn sẽ tan chảy như tuyết dưới ánh mặt trời thôi.

Nếu bạn là người đang có đôi có cặp, thì người ấy là một đồng minh đắc lực của bạn trong suốt tháng Tám. Chòm sao này đang tràn ngập ý tưởng, giữa các dự án dành cho ngày nghỉ và cho cả tương lai. Bạn vui mừng và trân trọng trong những khoảnh khắc chỉ dành cho hai người.

Tử vi cung Song Ngư tháng 8/2022 sự nghiệp

Đánh giá: 

Trong khi sao Mộc tiếp tục phát huy tiềm năng của Song Ngư và thúc đẩy sự mở rộng tài chính hoặc nghề nghiệp của bạn, thì chòm sao này lại tập trung vào gia đình hoặc cuộc sống riêng tư hơn là các nhiệm vụ được giao phó trong công việc. Ngư Nhi hãy cố gắng đảm bảo việc tất cả mọi thứ đang được hoạt động một cách trơn tru. 

Nếu ý tưởng và phương pháp của bạn có nhiều sự khác biệt, hãy ưu tiên đối thoại và đừng áp đặt bất kỳ điều gì lên bất cứ ai. Song Ngư sẽ ghi điểm trong mắt mọi người khi làm một người quản lý có tâm làm bộc lộ được tài năng của từng người mà không làm gián đoạn tinh thần đồng đội.

Tử vi tháng mới cho hay, Ngư Nhi nhận được sự công nhận xứng đáng từ cấp trên và đồng nghiệp vì sự sáng tạo và nhiệt tình trong công việc. Điều này có thể khuyến khích chòm sao này và khiến bạn làm việc vui vẻ. Cấp trên cũng có thể giao cho bạn trách nhiệm công việc mới và đánh giá cao năng lực làm việc của bạn!

Tài lộc của Song Ngư trong tháng 8/2022

Đánh giá: 

Song Ngư đang có những kế hoạch quản lý tài chính hoạt động một cách hiệu quả trong tháng 8. Chỉ cần đảm bảo bạn thực hiện đúng theo kế hoạch thì cung hoàng đạo này sẽ không gặp cảnh phải ném tiền qua cửa sổ. Cuộc sống hàng ngày khiến bạn gặp quá nhiều khó khăn để nghĩ đến việc kiếm tiền.

Có vẻ đây là một tháng may mắn cho bạn, về phương diện tài chính. Song Ngư có thể nỗ lực đầu tư tiền ngay cả vào những đề xuất rủi ro trong khi đó, bạn cũng có kế hoạch đầu tư vào các lĩnh vực kinh doanh mới. 

Bây giờ, những chú cá cũng dư dả tài chính để cho những người bạn đang túng thiếu vay tiền. Nhưng những người đó có thể không trả lại số tiền cho bạn đúng hạn khi được yêu cầu. Vì vậy, hãy thận trọng trong vấn đề này kẻo mất tiền và mất luôn cả bạn.

Tử vi tháng 8 năm 2022 cung Song Ngư sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi tháng 8/2022 cung Song Ngư cho biết trong tháng tới đây, chòm sao này có thể không gặp bất kỳ vấn đề lớn nào về mặt sức khỏe. Bầu không khí thuận lợi và sự di chuyển của các hành tinh mang lại cho bạn sự bình yên. 

Song Ngư có thể dành ra cho bản thân mình những khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình, người thân. Điều này có thể giúp tăng cường sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của bạn.

Các vấn đề như đau khớp cũng có thể làm phiền, ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Ngư Nhi sẽ phải cẩn thận và cần phải tham khảo ý kiến ​​bác sĩ ngay lập tức khi cơ thể bắt đầu phát ra những tín hiệu. Tránh làm theo bản năng hoặc tin vào những người không có chuyên bởi vì đó có thể là quyết định sai lầm của bạn. 

Trong thời gian này, Song Ngư nên tránh đặt đồ ăn bên ngoài bên ngoài, đặc biệt là đồ chiên rán, thức ăn nhanh. Ăn kiêng không đúng giờ có thể khiến bạn trở nên khó tiêu. Đó là lời khuyên dành cho Song Ngư để tránh thực phẩm gây béo phì. Hãy cẩn thận về những căn bệnh liên quan đến lối sống. Đồng thời, bạn cần thực hiện một thói quen sống lành mạnh và tập thể dục.

Khai vận

Con số may mắn của Song Ngư trong tháng 8/2022: 2, 12, 13

Những ngày may mắn trong tháng : 14, 24, 27, 28, 30

Lời khuyên: 

Song Ngư đang muốn tham gia vào một số hình thức hoạt động giúp cho bạn khôi phục hoặc duy trì sự cân bằng về thể chất và tinh thần. Nguồn tài chính dư dả cho phép bạn tặng cho bản thân một liệu pháp chăm sóc sức khỏe trong thời gian ngắn như tiệm spa, massage, nghỉ dưỡng để hồi phục sức khỏe.

Về mặt tài chính, hứa hẹn đây là một thời điểm tốt dành cho những người cung Song Ngư. Việc đầu tư bất ngờ vào các dự án lớn sẽ làm tăng sự giàu có trong danh mục đầu tư của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tiền là thứ một khi đã có được thì đáng để tiết kiệm tiền bởi vì một chuỗi tài chính tốt thường không kéo dài được mãi mãi.

Xem thêm: Tử vi tháng 8/2022 cung Bạch Dương

Với những thông tin về Tử vi tháng 8/2022 cung Song Ngư mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, vượt qua được những khó khăn cận kề sắp xảy ra. Tử Vi Số chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top