Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Tử vi tháng 7/2022 cung Ma Kết: Thực hiện các việc còn dang dở

Tử vi tháng 7/2022 cung Ma Kết hứa hẹn sẽ tiếp tục mang lại nguồn năng lượng tích cực cho nguồn tài chính cho chòm sao này. Tiền có thể đến từ bất cứ đâu như các mối quan hệ công việc hay đối tác lâu năm hoặc ngay chính công việc mà bạn đã làm trong suốt thời gian qua.

Xem thêm

tử vi tháng 7/2022 cung ma kết

Tử vi tháng 7/2022 cung Ma Kết cho hay đây là thời điểm thuận lợi để chòm sao này tập trung lên lên kế hoạch cho tương lai. Đây cũng là khoảng thời gian thuận lợi để bạn hoàn thành các dự án hiện còn giang dở và thu được về nhiều thành quả tốt.

Tổng quan tử vi tháng 7 năm 2022 cung Ma Kết

Dưới sự ảnh hưởng của sao Thổ - hành tinh chủ quản thì Ma Kết đã có một hành trình tuyệt vời trong khoảng thời gian vừa qua. Nhiều công việc khó khăn đã được bạn giải quyết một cách êm đẹp.

Sao Hỏa đi vào ngôi nhà thứ 5 của Ma Kết. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy tất cả những điều thú vị xảy ra trong cuộc sống. Thậm chí, ngôi nhà này còn gắn liền với trẻ em bởi vì chúng mang trong mình những cảm xúc, suy nghĩ mà một số người lớn đang còn thiếu.

Sao Hỏa thúc đẩy Ma Kết theo đuổi các hoạt động, sự kiện trong cuộc sống bằng tất cả sức lực và khả năng của bản thân mình khi đang trú ngụ ở ngôi nhà thứ 5!

Bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui tự nhiên khi Sao Hỏa đi qua. Ma Kết vốn chỉ thích thư giãn và hưởng thủ còn Sao Hỏa lại mang tới sự bận rộn, nhanh nhẹn. Điều này sẽ khiến Ma Kết có tinh thần làm việc nghiêm túc hơn. Nhưng vẫn cần có sự tiết chế để bản thân không bỏ qua những niềm vui xung quanh.

Đặc biệt với sự ảnh hưởng mạnh mẽ của sao thủy trong giai đoạn này có thể kích hoạt một cuộc trò chuyện giữa bạn và người đối diện.

Ma Kết được nhắc nhở hãy cẩn thận, cố gắng uốn lưỡi bảy lần trước khi đưa ra ý kiến trong các cuộc nói chuyện. Chòm sao này nổi tiếng với việc xử lý tất cả mọi việc một mình. Nhưng trong tháng 7/2022, bạn càng giữ mọi thứ cho riêng mình thì lại càng cảm thấy căng thẳng hơn. 

Dưới sự tác động của sao Hỏa, thúc đẩy Ma Kết tìm kiếm các biện pháp có thể ngay lập tức xoa dịu nỗi đau của bạn nhưng dục tốc bất đạt nên có thể làm phản tác dụng.

Mặt khác, Trăng non mang chút năng lượng khác với thường ngày. Dưới sự tác động của đoạn quá cảnh sao Hỏa tam hợp với Mặt Trăng làm gia tăng một vài sự khó chịu về một số lĩnh vực trong cuộc sống của bạn. Chu kỳ này diễn ra vào ngày 28 tháng 7.

Tài chính và tình cảm là 2 phương diện chịu ảnh hưởng nhất của Ma Kết trong chu kỳ này. Sao Kim di chuyển vào ngôi nhà thứ 7 - nhà về hôn nhân gia đình, cho thấy việc cho dù có khó khăn, rắc rối nhưng chòm sao này luôn có gia đình, người yêu ở bên để giải quyết vấn đề, nhưng điều này không có nghĩa mọi việc đều diễn ra êm đẹp.

Dưới sự tác động của sao Thủy, Ma Kết vượt qua được những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống do đó mà bạn luôn cần phải gìn giữ mối quan hệ của mình với gia đình, người yêu.

Ngay cả khi Ma Kết đang độc thân thì điều này hiển thị thông qua các giao dịch của chòm sao này với bạn bè, người thân hay khách hàng. Đừng lo nghĩ quá nhiều về vấn đề này. Hãy chọn cách tập trung vào những trở ngại bạn mà bạn cần vượt qua, nhìn lại quãng đường bạn đã đi và thấy đích đến đang gần kề.

Tử vi tháng 7/2022 cung Ma Kết chi tiết

Theo Tử vi cung Ma Kết thì đây là chòm sao được khá nhiều bạn bè yêu mến và được lòng nhiều đồng nghiệp. Sự ga lăng lịch thiệp đến Ma Kết là một kĩ năng sống khá tốt tuy nhiên lại chính là điểm thu hút đối với những cung hoàng đạo khác.

Trong tháng 7 này, Ma Kết cần phải có quan điểm yêu đương rõ ràng hơn. Sự lệch lạc trong suy nghĩ và xem thường những hành động của người thứ 3 hay trà xanh dành cho cung hoàng đạo này có thể dẫn đến những mối quan hệ bất chính xảy ra.

tử vi tháng 7/2022 cung ma kết

Tử vi cung Ma Kết tháng 7 năm 2022 tình yêu

Đánh giá: 

Tử vi tháng 7/2022 cung Ma Kết dự đoán bạn đang ở trong những mối quan hệ căng thẳng với bạn bè, đối tác, khách hàng. Đi tìm kiếm tiếng nói chung, Kết Kết cần phải nhún nhường đối phương để đạt được sự đồng thuận và thay đổi tình hình hiện tại của mối quan hệ.

Chòm sao này khao khát thêm gia vị cho cuộc tình của mình nên hãy thay đổi các phương pháp yêu, đổi mới cách thức của bản thân đi nhé. Kết Kết cần tìm những từ ngữ phù hợp để khiến người ấy chấp nhận yêu cầu được đưa ra bởi nhưng tuyệt đối không được lạm dụng quyền hạn để đối phương tự nguyện bên bạn.

Hạnh phúc của chính mình nên Ma Kết hãy nên tự cân nhắc và quyết định. Chưa chắc yêu một người quá lâu là điều tốt đẹp nhưng dễ dàng thay lòng vì một vài cuộc vui mới cũng sẽ chẳng mang lại kết quả tốt đẹp nào đâu. Nhất là trong chuyện tình cảm thì không ai có thể biết trước được điều gì xảy ra trong tương lai.

Bạn có thể gây rắc rối trong gia đình nếu như cố gắng thuyết phục bố mẹ, anh chị em về những chuyện cực kỳ phi lý, không có khả năng xảy ra. Ma Kết cần phải dựa trên tinh thần hợp tác để tránh phát sinh căng thẳng.

Tử vi cung Ma Kết tháng 7/2022 sự nghiệp

Đánh giá: 

Ma Kết có thể tin tưởng vào sao Hỏa để khẳng định tham vọng và thể hiện tài năng của bản thân để đi đến đích. Nếu chòm sao này quyết tâm không ngừng thì kết quả thu được cực kỳ khả quan. 

Chiến lược kinh doanh của Ma Kết đi cùng với việc chú ý lắng nghe, tiếp thu ý kiến của người khác khiến cho tài năng của chòm sao này trở nên tỏa sáng. Bạn không gặp khó khăn gì khi đưa ra những yêu cầu mọi người hỗ trợ cho công việc của bản thân.

Mặt khác, Ma Kết nghĩ bản thân có thể dễ dàng vượt qua mọi việc thì bạn có thể phải trả giá về điều đó. 

Những người đang làm chủ hay tự kinh doanh hứa hẹn trong tháng 7 sẽ thu được nhiều lợi nhuận. Cung hoàng đạo này có thể nhận được rất nhiều tiền nếu thuận lợi trong việc hợp tác phát triển, do đó đừng chỉ một mình bản thân bạn làm và hưởng như thành công một mình như trước đây.

Tài lộc của Ma Kết trong tháng 7/2022

Đánh giá: 

Tháng 7/2022 hứa hẹn sẽ tiếp tục mang lại nguồn năng lượng tích cực cho nguồn tài chính của những người cung Ma Kết. Tiền có thể đến từ bất cứ đâu như các mối quan hệ công việc hay đối tác lâu năm hoặc ngay chính công việc mà bạn đã làm trong suốt thời gian qua.

Có thể tiền về lẻ tẻ tưởng không nhiều nhưng tổng lại là một số tiền lớn cho nên Ma Kết đừng vì tưởng ít mà có thể tiêu xài linh tinh. Chòm sao này nên học cách sử dụng tiền một cách khôn ngoan. Thay vì nghĩ cách mua sắm thì tốt nhất là bạn nên tiết kiệm hay đầu tư tài chính thì sẽ có lúc bạn cần chi tiêu cho những khoản bất ngờ không lường trước. 

Ma Kết sẽ thấy những khoản đầu tư sẽ mang lại lợi nhuận không tưởng hoặc có thể mua và bán các cơ hội để kiếm lời trong thời gian ngắn. Đã đến lúc cung hoàng đạo này tiếp tục việc xây dựng và gia tăng tài sản của bạn.

Đối với một số người cung Ma Kết thì việc mua các sản phẩm có giá trị cao như đồ trang sức, đồ công nghệ để tự thưởng cho bản thân là hoàn toàn trong tầm tay, thế nhưng bạn chú ý đừng nên tiêu hoang. 

Tử vi tháng 7 năm 2022 cung Ma Kết sức khỏe

Đánh giá: 

Theo Tử vi tháng 7/2022 cung Ma Kết, sức khỏe của chòm sao này không quá tốt. Bạn có thể gặp một số vấn đề nhẹ như là bị cảm lạnh hay bệnh sốt thông thường.

Vào cuối tháng, sức khỏe của bạn sẽ trở nên tốt hơn. Ma Kết nhận được năng lượng từ các hành tinh hỗ trợ trong việc đạt được các mục tiêu cao cả, nhờ đó mà bạn cũng có thể sắp xếp thời gian cho việc phục vụ sở thích và chăm sóc cá nhân trong tháng 7.

Cơ thể của Ma Kết có thể phát ra các tín hiệu như kiệt sức, đau đầu hoặc đau ở chân tay, cột sống. Nguyên nhân xảy ra có thể là do căng thẳng, chế độ sinh hoạt buôn thẻ nên đòi hỏi Kết Kết cần phải có một lối sống lành mạnh, đồng thời phải thực hiện các kỹ thuật thư giãn thông qua yoga hoặc thiền.

Khai vận

Con số may mắn của Ma Kết trong tháng 7/2022: 10, 13, 15

Những ngày may mắn trong tháng : 10, 14, 16, 18, 28

Lời khuyên: 

Khả năng sáng tạo của những người cung Ma Kết sẽ tăng lên. Hãy sử dụng sức mạnh sáng tạo của mình để tham gia vào các dự án mới liên quan đến công việc. Các dự án mà chòm sao này đang thực hiện bây giờ sẽ sớm đơm hoa kết trái.

Sao Hỏa đề cao việc mong muốn đánh dấu lãnh thổ và tỏa sáng của Ma Kết nhưng hãy chia sẻ ước mơ và những phút giây rảnh rỗi, thư giãn của mình với người thân. Tháng mới, bạn đang háo hức được vui chơi, thử điều gì đó mới mẻ và thậm chí vượt qua giới hạn của bản thân.

Xem thêm: Tử vi tháng 7/2022 cung Bảo Bình

Với những thông tin về Tử vi tháng 7/2022 cung Ma Kết mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, vượt qua được những khó khăn cận kề sắp xảy ra. Tử Vi Số chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top