Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi: Vượt qua nỗi âu lo

Xem thêm

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi cuối tháng mặt tài vận Chính Quan lâm nhược địa, nó khiến người cầm tinh con lợn trở nên nhát gan, sợ trách nhiệm. Một phần cũng vì trí tuệ của bạn bị ngũ hành hạn chế bản thân do không chắc chắn nên không dám đứng lên gánh vác công việc được giao.

tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi hợi

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi

TỬ VI THÁNG TUỔI Hợi
Dương lịch: Ngày 10 tháng 7 năm 2021 - 7 tháng 8 năm 2021
Can Chi: Ngày Kỷ Mùi, Tháng Ất Mùi - Ngày Mậu Tý, Tháng Bính Thân, Năm Tân Sửu
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Mùi Thổ
Đặc Trưng: Thiên khắc địa xung Tuổi: Hợi Thủy
Ngày may mắn trong tháng: 16,17 Ngày xui rủi trong tháng: 9, 23

Tử vi 12 con giáp tháng 6 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 10/7 - 1/8 dương lịch. Là tháng Ất Mùi theo Thiên Can Địa Chi thì Ất Mộc tương khắc Tân Kim,  Mùi Thổ tương xung với Sửu Thổ. Thiên khắc địa xung, ngụ ý năng lượng của tháng nhiều biến động, dễ nảy sinh sóng gió không ngừng.

Ất Mộc bị Tân Kim khắc chế, khiến Thổ khí tiêu hao, gây ra các bệnh liên quan đến thần kinh và gan tạng. Tháng 6 âm lịch với Mùi Thổ làm nguyệt lệnh, trong đó có 7 ngày đầu tiên của tháng là Đinh Hỏa, sau đó có 5 ngày mộ khố từ Ất Mộc và cuối tháng là 18 ngày Kỷ Thổ khô khan.

Lúc này tiết khí nóng bức vẫn tiềm tàng, người mạng Hỏa vẫn thuận lợi, sinh vượng. Người mạng Thổ được tương sinh nên thuận lợi. Người mạng Mộc thì yếu đuối không làm chủ được vận mệnh của mình. Người mạng Kim, mạng Thủy yếu nhược, dễ gặp nhiều điều không thuận lợi. 

Tử vi tuổi Hợi tháng 6 âm lịch nằm trong top con giáp xui xẻo nhất tháng 6 này, vận trình khó khăn, cuộc sống gặp nhiều điều bất ổn. Đầu tháng Chính Ấn gặp bất lợi mà gây nhiều rắc rối. Cuối tháng Chính Quan suy vận, mang tới sự thất bát trong công việc. May rằng bản mệnh có được bố cục tam hợp với Nguyệt Lệnh nên vận xui sẽ đỡ đi phần nào.  

Cát vận

Tam hợp: Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. 

Thiên Đức: Thiên Đức quý nhân dù là nam hay nữ mệnh thì đều là cát tinh. Đại diện cho tính cách lương thiện. Hành sự chí công vô tư, thẳng thắn. 

Hung vận

Bạch Hổ: Bạch Hổ là hung tinh, khi nó xuất hiện thì chủ nhân cần phải tỉnh táo. Mặt công việc khi mọi chuyện đương vượng thì chớ có quá tự kiêu, khoang trương.

Sự nghiệp

Đầu tháng: 

Thời gian: 10/7 - 24/7

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi, sự nghiệp khá bất lợi. Bởi ngũ hành tiết khí tuần này không ủng hộ khiến Chính Ấn gặp khắc. Người cầm tinh con lợn thiếu đi tinh thần tự chủ trong công việc. 

Tinh thần yếu nhược không chịu được áp lực công việc, bạn có xu hướng trốn chạy trong tuần này. Nếu muốn cải thiện vận sự nghiệp thì người tuổi Hợi cần phải chiến thắng mặt tiêu cực do Chính Ấn mang lại.

Cuối tháng:

Thời gian: 26/7 - 7/8

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp bất lợi. Chính Quan trong Bát Tự Thập Thần là chính khắc ta, kiềm chế ta. Có thể thấy người tuổi Hợi làm việc khá là quy tắc và cẩn thận. Vận ngũ hành lâm hãm địa nên hành vi thận trọng này lại mang tính tiêu cực. 

Bạn dường như đang bị quá bó buộc vào lý thuyết và quy định trong công ty. Vận công việc của tuổi Hợi đang ngày một khô khan, đơn điệu.

Vận khí xấu nhưng người này lại Tam Hợp Mão Mùi che chở. Có điềm quý nhân giúp đỡ, khó khăn đều qua. Nhưng để được vậy người này cần phát huy ưu điểm cần cù chăm chỉ từ ngũ hành Thủy của Tam Hợp. Kết hợp với trí tuệ và sự nhanh nhẹn của hành Mộc thì mới vươn tới được thành công. 

Tài vận 

Đầu tháng

Thời gian: 10/7 - 24/7

Đầu tháng Mùi âm lịch, vận tài lộc gặp Chính Ấn bị tương khắc khiến bạn trở nên keo kiệt hơn trong các khoản chi tiêu. Một phần là do bản lĩnh còn thiếu chưa chủ động giành lấy cơ hội cho mình. 

Ở mặt khác Chính Ấn phát huy nhược điểm khiến người tuổi Hợi lười biếng hơn rất nhiều. Nếu muốn tài vận hanh thông hơn bạn cần thay đổi chính mình. 

Cuối tháng: 

Thời gian: 26/7 - 7/8

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi cuối tháng mặt tài vận Chính Quan lâm nhược địa, nó khiến người cầm tinh con lợn trở nên nhát gan, sợ trách nhiệm. Một phần cũng vì trí tuệ của bạn bị ngũ hành hạn chế bản thân do không chắc chắn nên không dám đứng lên gánh vác công việc được giao. Cục diện này là một đòn chí mạng vào vận tài chính của bạn trong tuần mới này.

Thời gian này người tuổi Hợi nên chú ý tới Bạch Hổ tinh tú. Bạch Hổ là hung tinh, khi nó xuất hiện thì con giáp này cần phải tỉnh táo. Mặt công việc khi mọi chuyện đương vượng thì chớ có quá tự kiêu, khoang trương. 

Gặp mâu thuẫn, tranh luận thì cần nhường nhịn đối phương, học cách chia sẻ với mọi người. Có thể mang theo đồ màu đỏ để phòng thân. 

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 10/7 - 24/7

Lúc này tình cảm nặng nề. Tuần này Chính Ấn là kỵ thần đem tới nhiều tín hiệu xấu. Người tuổi Hợi độc thân trở nên nhát gan, rụt rè hơn trong chuyện tình cảm. Người có gia đình thì trở nên trầm mặc, ít nói hơn. Tính tình hướng nội không muốn chia sẻ áp lực hàng ngày. Chính Ấn gặp khắc khiến vận tình cảm khó tiến triển.

Cuối tháng: 

Thời gian: 26/7 - 7/8

Tử vi tuổi Hợi tháng 6 âm lịch tình cảm nhiều trắc trở. Những người này chịu chi phối từ Chính Quan khiến tính tình gian xảo, hay giở trò thông minh vặt. Tính xấu này khiến quan hệ xã giao của bạn gặp rắc rối nghiêm trọng. Người có gia đình xuất hiện họa người thứ 3, tính tình tùy hứng khiến đối phương chán ghét. 

Sức khỏe

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi, về mặt sức khỏe bản mệnh cần lưu ý Dương trong tiết khí Tiểu Thử. Lúc này thời tiết vô cùng nóng, rất dễ khiến cơ thể con người chịu tổn thương. Mồ hôi ra nhiều, cơ thể thiếu nước gây ra nguyên khí không đủ mà dễ khiến người cầm tinh con lợn bị cảm lạnh, nảy sinh các bệnh về dạ dày. 

Những người này nên thích ứng tốt với nhiệt độ trong nhà và ngoài trời, không được để chênh lệch nhiệt độ quá lớn. Nhiệt độ phòng duy trì 27 độ là thích hợp nhất. 

Xem thêm: Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 tuổi Tý

Tử vi từng tuổi Hợi

Đinh Hợi | 2007

Đinh Hợi luôn là tấm gương mẫu mực rất đáng noi theo cha mẹ không cần quá lo lắng.

Ất Hợi | 1995

Sự tốt bụng và biết quan tâm đến mọi người giúp vận quý nhân của bạn luôn thuận lợi.

Quý Hợi | 1983

Quý Hợi khá đào hoa nên dễ bị tình cảm chi phối đường công việc, sự nghiệp.

Tân Hợi | 1971

Người tuổi Tân Hợi 1971 tính tình rất trầm lặng, lòng dạ hiền lương nên vận quý nhân vô cùng rực rỡ.

Phong thủy 

Tháng 6 âm lịch của 12 con giáp sẽ gặp nhiều sự thay đổi ở vị trí trung tâm. Nhiều hi vọng mới sẽ xảy ra, những hướng may mắn sẽ là Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam và Đông. Hướng xấu sẽ là Đông, Đông Bắc. Hướng cần giữ yên lặng là hướng Đông Bắc và nhớ tránh xa hướng Bắc. 

Ngôi sao may mắn số 9 sẽ tăng cường cát khí ở vị trí trung tâm. Ở đây chúng ra sẽ được thần linh che chở đem tới nhiều điều thịnh vượng. 

Sự nghiệp 

Hướng Đông Nam sẽ là hướng có được sự giàu có, may mắn và thịnh vượng. Đặc biệt là những tuổi có phòng ngủ ở hướng Đông Nam hoặc cửa chính nhà bạn hướng về phía Đông Nam. Nhớ giữ cho ngôi nhà của bạn hướng này luôn tràn đầy ánh sáng và sự sôi động của cuộc sống thường nhật. 

Người tuổi Sửu sẽ đặc biệt có nhiều cơ hội ở hướng này, hãy dành thật nhiều thời gian hoạt động tại đây. 

Tình cảm 

Hướng Nam sẽ là hướng kích hoạt vận đào hoa của bạn trong tháng 6 này. Bởi ngôi sao cát tinh Tứ Lục sẽ mang lại sự bùng nổ và sáng tạo trong cảm xúc. Nó có thể khơi lại đoạn tình cảm đã qua hoặc đơn giản là chắp nối những mối tình mới. Đặc biệt với người tuổi Thìn và tuổi Dậu, các bạn sẽ gặp nhiều cát vận trong tình cảm ở hướng này.

Tài vận

Hướng Đông chúng ta sẽ chịu sự ghé thăm của ngôi sao Thất Xích, nó ngụ ý sự mất mát và phản bội. Những người có nhà hoặc phòng ngủ hướng Đông cần hết sức thận trọng. Chúng ta sẽ có điềm bị lừa đảo hoặc chuyện chi tiêu trong tháng tăng vọt. 

Người độc thân có căn nhà hay phòng ngủ hướng Đông thì không nên quá dễ dàng trao đi trái tim của mình. Dễ có điềm bị lừa gạt. 

Khai vận

  • Số may mắn: 6, 7, 1
  • Màu may mắn: Màu xanh nước biển, màu xám, màu trắng
  • Quý nhân: Tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Mùi
  • Tiểu nhân: Tuổi Thân, tuổi Dần
  • Ngày may mắn: 16,17

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 6  âm lịch năm 2021 tuổi Hợi với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Theo Đông Đông

Cùng Chuyên mục

Back to top