Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-11-2023

Tử vi tháng 5/2022 cung Cự Giải: Yêu nhau thương cả đường đi lối về

Tử vi tháng 5/2022 cung Cự Giải hãy quan tâm đến người bạn yêu thương, đồng thời cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình. Bảo toàn được những điều này, một tháng của bạn sẽ rất tuyệt vời đó!

Xem thêm

tử vi tháng 5/2022 cung cự giải

Theo tử vi tháng 5/2022 cung Cự Giải, các vấn đề tâm lý có thể nảy sinh đối với Cự Giải. Bạn rất dễ bị quá tải và cảm thấy suy nhược về mặt tinh thần.

Chiêm tinh tháng 5/2022 cung Cự Giải

Trong tháng 5 này, Cự Giải sẽ tận hưởng một tháng tương đối yên tĩnh trong khi những người khác đang trải qua một tháng đầy xung đột tình cảm do các hành tinh “vùi lên dập xuống”. Riêng với Giải Nhi, những mâu thuẫn lại xuất phát từ chính bạn khi phải liên tục đối mặt với những tác động của Lilith cùng sự ngược dòng của sao Diêm Vương.

Mỗi năm sao Diêm Vương dành khoảng 5 tháng để nghịch hành. Trong thời gian này, bạn sẽ ngẫm lại mọi thứ để xác định xem mình cần phải thực hiện những thay đổi nào để có cuộc sống tốt nhất.

Lilith đi vào Cự Giải

Còn được gọi là "Mặt Trăng Đen Tối", khía cạnh mà Lilith biểu thị mặt tối trong tinh thần của chúng ta – phần mà ta giấu kín với thế giới. Bạn sẽ bảo vệ được bản thân mình hoặc những người xung quanh tránh khỏi phần tiêu cực bên trong bạn.

Trong tháng 5, Lilith đã nhập cung Cự Giải vào tháng trước. Với sự kết hợp của hai khía cạnh bóng tối mạnh mẽ này, tháng 5 sẽ là thời điểm tốt để giải phóng những tâm tư đen tối ấy và chôn vùi chúng mãi mãi.

Vào ngày 4 tháng 5, Lilith sẽ đối góc với sao Kim từ nhà thứ 10 của bạn. Ngôi nhà thứ 10 đại diện cho ngôi nhà của những thành tựu và thành công của bạn.

Khi Lilith ở đây, nó tạo ra mong muốn chứng tỏ bản thân với mọi người, đặc biệt nếu trước giờ bạn chưa hề được những người quan trọng công nhận mình. Bởi vậy, Cự Giải có thể cay đắng, đau khổ, cảm thấy mình bị áp bức và thiếu tin tưởng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng giá trị của bạn đến từ bản thân bạn chứ không phải từ ý kiến ​​của người khác về mình.

Tử vi tháng 5/2022 cung Cự Giải nhận định, đây cũng là sự liên kết hành tinh quan trọng duy nhất xảy ra ở Cự Giải trong tháng 5, để lại cho bạn nhiều thời gian để suy ngẫm, giải phóng bản thân và thực hiện các kế hoạch.

Trăng tròn giữa tháng

Cung Cự Giải có điểm khác biệt lớn nhất với những cung khác là vì nó vừa là cung nguyên tố Nước mà còn được Mặt trăng cai trị. Nguồn năng lượng mạnh mẽ này khiến bạn không chỉ có trực giác đặc biệt đối với cảm xúc của chính mình và của những người xung quanh, mà còn khiến bạn có trực giác nhạy bén với các giai đoạn và sự thay đổi của Mặt trăng.

Khi Trăng tròn xảy ra vào ngày 16 tháng 5, nó sẽ không chỉ xảy ra trong cung hoàng đạo u sầu nhất mà còn mang theo nguyệt thực toàn phần, còn được gọi là Mặt trăng máu.

Những ngày trước sự kiện này có thể Cự Giải cứ cảm thấy bồn chồn như có điều gì đó không ổn trong thế giới của bạn, nhưng bạn sẽ không thể xác định được vấn đề là gì. Hãy dành thời gian để thiền hoặc viết nhật ký, nhắc nhở bản thân về những diễn biến hiện tại của mặt trăng. Bạn có thể cần vài ngày để phục hồi năng lượng sau Trăng tròn.

Trăng non cuối tháng

May mắn thay, Trăng non vào cuối tháng sẽ mang lại năng lượng nhẹ nhàng hơn nhiều so với Trăng tròn. Trăng non của tháng 5 sẽ xảy ra vào ngày 30 tại ngôi nhà liên kết xã hội của bạn.

Sau một tháng tự suy xét và khắc phục một số điểm chưa tốt của bản thân, các bạn Cua nên tận dụng năng lượng thân thiện của trăng non Song Tử và thoát ra khỏi vỏ bọc của mình. Hãy lên kế hoạch dành cả ngày với bạn bè hoặc gia đình. Vì trăng non là thời điểm đổi mới và tái sinh.

Cự Giải sẽ cảm nhận được hương vị hạnh phúc bên chòm sao hoàng đạo nào?
Cự Giải sẽ cảm nhận được hương vị hạnh phúc bên chòm sao hoàng đạo nào?
Cự Giải sẽ cảm nhận được hương vị hạnh phúc bên chòm sao hoàng đạo nào?

Cự Giải hợp với cung gì là câu hỏi được nhiều bạn thắc mắc cần câu giải đáp hiện nay. Chung thủy, lãng mạn, đôi chút nhạy cảm và dễ tổn thương là những gì ngắn gọn về Cự Giải. Hãy cùng khám phá xem cự giải sẽ tương thích với cung hoàng đạo nào nhé.

Tử vi tháng 5/2022 cung Cự Giải

Dưới đây là thông tin chi tiết về tử vi các phương diện trong cuộc sống của bạn:

Tử vi tình cảm tháng 5/2022 cung Cự Giải

Đánh giá:

Cự Giải cần đảm bảo rằng bạn đang chăm sóc và quan tâm người ấy thật tốt trong tháng này. Người ấy đã cùng bạn trải qua những khoảng thời gian tuyệt vời và đầy thử thách trong cuộc đời. Hãy cho họ thấy bạn yêu họ nhiều như thế nào và luôn ủng hộ khi họ cần bạn.

Bạn cũng cần chú ý hơn đến đời sống tình dục của mình, bởi chỉ tình yêu thôi thì không đủ. Hãy đảm bảo cho hai điều này được duy trì tốt song song với nhau.

Tử vi sự nghiệp tháng 5/2022 cung Cự Giải

Đánh giá:

Sao Mộc tháng này mang đến cơ hội thành công thông qua một đề xuất béo bở, một công việc mới hoặc sự công nhận tài năng của bạn trong thời gian qua. Bạn đang dồn sức lực để phục vụ những tham vọng của mình. Giải Nhi đang có tinh thần cực kỳ tích cực và đầy quyết tâm. Bạn sẽ nhận được hợp đồng phù hợp với mình và có một tương lai tươi sáng.

Cung Cự Giải mệnh gì: Mặt hồ tĩnh lặng mà chấn động bề sâu
Cung Cự Giải mệnh gì: Mặt hồ tĩnh lặng mà chấn động bề sâu
Cung Cự Giải mệnh gì: Mặt hồ tĩnh lặng mà chấn động bề sâu

Theo Chiêm tinh học cổ đại của phương Tây, nước, gió, đất và lửa là bốn nguyên tố chính tạo thành các vật thể của thế giới sinh học, và cũng tạo thành bốn dấu hiệu của chòm sao. Vậy, cung Cự Giải vốn là mệnh gì và được cấu nên từ đâu? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cung hoàng đạo này nhé!

Tài chính

Đánh giá: 

Một khi công việc thuận lợi, thu nhập của bạn cũng tăng theo. Bạn sẽ được nhận thêm những phần thưởng bằng tiền cho công lao của mình. Nếu cần tài trợ cho một dự án khiến bạn hứng thú, chòm sao này sẵn sàng “chi mạnh”. Bạn đang có động lực thúc đẩy vô cùng mạnh mẽ để làm giàu cho bản thân mình.

Sức khỏe

Đánh giá:

Tử vi tháng 5 năm 2022 tiết lộ rằng sức khỏe của bạn sẽ gặp một số thách thức trong tháng này. Bạn đã bỏ bê sức khỏe của mình trong một thời gian, và bây giờ mọi thứ cần phải thay đổi. Hãy kiên trì với các bài tập sẽ cải thiện chức năng tim của bạn. Ngoài ra, hãy uống nhiều nước để có thể làm sạch cơ thể khỏi độc tố.

Bạn cũng sẽ phải nghỉ làm một thời gian để có thể phục hồi cơ thể. Bạn cần một cơ thể khỏe mạnh nếu muốn làm việc hiệu quả.

Những con số quan trọng: 1, 6, 14

Những ngày quan trọng nhất tháng: 4, 6, 13, 14, 18

Chòm sao này cần có một kế hoạch chi tiêu hợp lý cho bản thân trong tháng này. Nếu không, bạn sẽ dễ gặp rắc rối. Cuối cùng, Tử Vi Số chúc các quý độc giả Cự Giải sẽ gặp thật nhiều may mắn trong tháng 5 này!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top