Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 24-05-2022

Tử vi tháng 5/2022 cung Bọ Cạp: Vững vàng trước sóng gió

Tử vi tháng 5/2022 cung Bọ Cạp cho hay Mặt Trăng gây nhiều tác động tiêu cực với chòm sao này. Nó sẽ mang đến cho những người cung Bọ Cạp một cuộc sống nhiều biến động.

Xem thêm

tử vi tháng 5/2022 cung bọ cạp

Tử vi tháng 5/2022 cung Bọ Cạp cho hay Mặt Trăng gây nhiều tác động tiêu cực với chòm sao này. Nó sẽ mang đến cho những người cung Bọ Cạp một cuộc sống nhiều biến động, thử thách khó dung hòa.

Tổng quan tử vi tháng 5 năm 2022 cung Bọ Cạp

Bọ Cạp là một cung hoàng đạo đặc biệt với hai hành tinh cai trị là Hỏa Tinh và Diêm Vương tinh. Và trong tháng 5 năm 2022, cả hai hành tinh này đều trở nên bận rộn mang đến cho bạn một tháng thú vị.

Tháng 5 đến, sao Diêm Vương đi ngược chiều, khiến cho chúng ta tập trung hơn vào các vấn đề và giải pháp bên trong hơn là những vấn đề bên ngoài. Đối với những người cung Bọ Cạp, người vốn sống riêng tư và nội tâm, điều này có thể khiến chòm sao này có vẻ lạnh lùng hoặc xa cách.

Vào ngày 4/5, sao Hỏa lục hợp với sao Thiên Vương, khiến cho Bọ Cạp trở nên ngứa ngáy muốn thay đổi. Bởi vì sao Hỏa hiện đang cư trú tại nhà thứ 6, ngôi nhà cai quản các công việc và thói quen hàng ngày, nên có thể Thiên Yết đang cảm thấy bị bó buộc bởi cuộc sống hàng ngày và muốn được giải phóng và làm điều gì đó thú vị hơn với bản thân. 

Chòm sao àny có thể muốn bắt đầu kinh doanh như là một nghề tay trái hoặc đi du lịch. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn theo đuổi những nỗ lực sáng tạo và tìm cách biến một thứ gì đó "khác thường" thành bình thường của bản thân mình.

Vào ngày 14 tháng 5, sao Hỏa lục hợp với sao La Hầu. Đây là thời điểm tuyệt vời để Bọ Cạp yêu cầu hướng dẫn và thực sự nắm lấy khi cơ hội tới.

Nếu Thần Nông đang đấu tranh để tìm cách bước tiếp theo trên con đường dẫn đến thành công và hạnh phúc, hãy đi hỏi sự trợ giúp của những người mà bạn tin tưởng. Mặc dù đôi khi Bọ Cạp tỏ ra cứng đầu và cảm thấy rằng việc yêu cầu giúp đỡ khiến bản thân mình là người yếu đuối. Thế nhưng chính điều này đã biến bạn thành một con người thân thiện hơn, dễ tiếp cận hơn.

Ngày 16/5 xuất hiện Trăng tròn và nguyệt thực toàn phần vào nhà thứ 7 của Bọ Cạp. Ngôi nhà thứ 7 là ngôi nhà của sự hợp tác và kết nối với những người khác. Điều này mang nghĩa có thể là người yêu, bạn bè, đối tác kinh doanh hoặc thậm chí là đối thủ của bạn.

Đồng thời, nó cũng biểu thị cách mà bạn kết nối với những người xung quanh. Trăng tròn luôn là thời điểm của những cảm xúc dâng trào và mạnh mẽ. Tháng 5 này cho thấy Bọ Cạp đang trong những mối quan hệ phức tạp và luôn mang theo một mặt trăng máu bên mình.

Sau đó, về mặt cảm xúc của chòm sao này sẽ đầy rẫy sự thay đổi. Với năng lượng Mặt Trăng mạnh mẽ như vậy đang ngự trị trong ngôi nhà thứ 7, Bọ Cạp được khuyên nên suy nghĩ cẩn thận về việc đối xử với những người xung quanh mình.

Vào ngày 18, sao Hỏa kết hợp với sao Hải Vương, dẫn đến cảm giác uể oải và thiếu động lực. Đừng chìm vào tuyệt vọng và từ bỏ những dự án mà bạn đã dày công thực hiện.

Vào ngày 22 tháng 5, hai hành tinh cai trị của bạn là sao Hỏa và sao Diêm Vương lục hợp với nhau mang lại nguồn năng lượng lớn lao cho Bọ Cạp. Ảnh hưởng của sao Diêm Vương sẽ giúp bạn hình dung ra mục tiêu hoặc ưu tiên đặt ra hàng đầu. Năng lượng quyết đoán của sao Hỏa sẽ mang đến cho bạn động lực cần thiết để đạt được điều đó. Đồng thời nó sẽ giúp bạn xóa bỏ những rào cản trên con đường thực hiện điều đó.

Từ ngày 22 đến ngày 29 sao Hỏa kết hợp với sao Mộc là thời điểm lý tưởng để những người cung Bọ Cạp giới thiệu ý tưởng với các nhà đầu tư đồng thời chòm sao này cũng có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng hoặc ứng tuyển vào một vị trí mới hoặc tốt hơn. Sao Hỏa giúp Bọ Cạp kết nối và thiết lập để thành công.

Ngày 30/5, Trăng non xuất hiện ngay sau một tuần bận rộn và đầy tham vọng của Bọ Cạp. Cung hoàng đạo này hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và ở bên những người bạn yêu mến. Trăng non là thời điểm tái sinh và phát triển, bởi vậy hay đặt niềm tin vào những người xung quanh.

Tử vi tháng 5/2022 cung Bọ Cạp chi tiết

Những lời mà Bọ Cạp nói ra khi thiếu suy nghĩ có thể khiến cung hoàng đạo này gặp rắc rối trong tháng 5/2022. Do đó mà bản mệnh hãy cẩn trọng trước những ngời nói của mình, ngay cả khi nó chỉ mang tính thiện chí. 

Ngoài ra, đây cũng là thời điểm Bọ Cạp nên quên đi những chuyện đau buồn trong quá khứ và cố gắng hướng đến tương lai phía trước với cái nhìn tích cực hơn. Việc tới thăm một nơi nào đó đã lâu không đặt chân đến cũng có thể khiến bạn thư giãn, loại bỏ suy nghĩ tiêu cực trong đầu. Cũng như quan tâm đến những người xung quanh mình nhiều hơn.

Tử vi cung Bọ Cạp tháng 5 năm 2022 tình yêu

Đánh giá: 

Trong khoảng thời gian tháng 5/2022, Bọ Cạp có thể làm hài lòng tất cả mọi người kể cả những người khó tính nhất. Vào ngày 10, dưới sự tác động sao Mộc đã củng cố xu hướng và mang đến cho Bọ Cạp những cơ hội để tỏa sáng. Cho dù đó là một đề xuất chuyên nghiệp bổ ích hay một sự cải thiện điều kiện sống của bạn. Cung hoàng đạo này khao khát làm cho các mối quan hệ của mình phát triển hơn để bản thân được tự do đi lại hơn.

Bọ Cạp sẽ áp đặt ý chí của mình và truyền tải thông điệp riêng của chính mình. Giao lưu sinh động nhưng đậm chất sáng tạo. Sao Mộc đề cao khát vọng tình yêu của chòm sao này! Thiên Yết gặp được người bạn tâm giao của mình hoặc thắp lại ngọn lửa mãnh liệt trong một phiên bản lý tưởng của mối quan hệ. Đồng thời Sao Kim giữ cho bầu không khí ở trạng thái tốt nhất.

Tử vi cung Bọ Cạp tháng 5/2022 sự nghiệp

Đánh giá: 

Một bầu không khí tốt sẽ giúp Bọ Cạp chiếm mọi ưu thế tại nơi làm việc. Tử vi cung Bọ Cạp tháng 5/2022 cho hay Sao Mộc mang đến những cơ hội tuyệt vời cho chòm sao này như một hợp đồng hấp dẫn hoặc điều kiện làm việc trong môi trường tốt hơn. Bạn đang có rất nhiều điều để mong đợi và có khởi đầu tuyệt vời. Bọ Cạp đang được mọi người chú ý, tài năng và công lao của bạn sẽ được lãnh đạo và cấp trên công nhận.

Bọ Cạp đang thiết lập các mối quan hệ năng động và sáng tạo, đòi hỏi sự thận trọng và tự chủ nhất định của chính bản thân mình. Hãy tận dụng hoàn cảnh thuận lợi do các hành tinh mang lại để thể hiện tài năng và sự phát triển bản thân để vươn tới tầm cao sáng tạo của mình lên cao. Bạn hoàn toàn biết cách giao tiếp và thu hút sự chú ý về mình. 

Tài lộc của Bọ Cạp trong tháng 5/2022

Đánh giá: 

Tháng 5 là một tháng không có gì thuận lợi về triển vọng tài chính đối với Bọ Cạp khi chịu ảnh hưởng của các vì sao. Đối với những Bọ Cạp là nhà văn, nghệ sĩ, nhà điêu khắc hay những người làm nghệ thuật nên có những khoản dự phòng cho một giai đoạn khó khăn sắp tới mà bạn phải đối mặt.

Mặc dù sự nghiệp đang trên đà khởi sắc, nhưng hầu hết các bạn sẽ gặp khó khăn để đạt được các mục tiêu đã định, và thậm chí sau đó Bọ Cạp sẽ không đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực tài chính. 

Bất kỳ khoản vay nào đang chờ xử lý hoặc một đề xuất tạm ứng mới từ các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính của Bọ Cạp đều khó có thể thành công. Các kế hoạch mở rộng hoặc liên doanh mới nên được gác lại trong thời điểm này bởi vì hoàn cảnh không thuận lợi cho các mục đích trên.

Tử vi tháng 5 năm 2022 cung Bọ Cạp sức khỏe

Đánh giá: 

Theo Tử vi cung Bọ Cạp năm 2022, sức khỏe của chòm sao này đi xuống trong tháng 5. Bọ Cạp cần đảm bảo rằng bản thân sẽ khám đúng hạn định kỳ và đưa cơ thể của mình vào chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục thể thao đều đặn.

Chòm sao này hãy luôn làm mọi thứ trong khả năng của mình để đảm bảo rằng bản thân và những người thân yêu được hưởng một sức khỏe tuyệt vời.

Tử vi từng tháng cung Bọ Cạp năm 2022 kêu gọi bạn hãy luôn đảm bảo rằng bản thân đang đi đúng hướng trên con đường tâm linh, huyền thuật. Cũng như giữ cho bản thân mình một tinh thần vui vẻ, tràn đầy sức sống.

Khai vận

Con số may mắn của Bọ Cạp trong tháng 5/2022: 2, 11, 13

Những ngày may mắn trong tháng : 3, 8, 10, 21, 30

Lời khuyên: 

Chẳng bao lâu, Bọ Cạp sẽ gặp lại một người mà bạn đã không gặp trong nhiều năm qua. Đây sẽ là một cuộc gặp gỡ thú vị, đầy ắp kỷ niệm. Một số cảm xúc đã cũ sẽ sống lại trong bạn và tiếp lửa bằng cho những tình cảm năm tháng tuổi trẻ. 

Những Bọ Cạp đang còn độc thân nên thuận theo những cảm xúc này, người đang có đôi có gặp phải cẩn thận kẻo vướng vào chuyện tình cảm tay ba.

Xem thêm: Tử vi tháng 5/2022 cung Nhân Mã

Với những thông tin về Tử vi tháng 5/2022 cung Bọ Cạp, mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, vượt qua được những khó khăn cận kề sắp xảy ra. Tử Vi Số chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống.

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top