Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-01-2022

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp năm 2022: Đỏ quyền lực

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp năm 2022: Màu Be là biểu tượng của sự đơn giản và thuần khiết, mang đến cho Bọ Cạp sự tự do và thoải mái.

Xem thêm

màu sắc may mắn của bọ cạp năm 2022

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp năm 2022 là gì? Bọ Cạp có tính cách lạnh lùng nhấ 12 cung, đầu óc tỉ mỉ, mạnh mẽ, thiếu tin tưởng và rất giỏi giang. Bọ Cạp biết cách tận hưởng cuộc sống, với ý thức bản thân mạnh mẽ nên bạn luôn chôn chặt mọi thứ trong lòng. Vậy hãy cùng xem màu may mắn và con số may mắn của cung Bọ Cạp 2022 nhé.

Tử vi cung Bọ Cạp năm 2022 

Sự nghiệp: Nửa đầu năm 2022, vận may nghề nghiệp không được tốt đối với Bọ Cạp, nhất là nơi làm việc bạn dễ mắc sai lầm, có điềm bị kẻ xấu âm mưu hãm hại nên tốc độ phát triển sự nghiệp sẽ giảm sút.

Tình yêu: Nửa đầu năm 2022, vận trình tình duyên của Bọ Cạp sẽ khởi sắc, có thể sống lại giấc mộng xưa với người cũ, khả năng tái hợp trong nửa đầu năm là rất cao.

Tài lộc: Bọ Cạp bước vào năm 2022 sẽ có vận trình tài lộc khá tốt, đặc biệt đối với những Bọ Cạp đang trong giai đoạn kinh doanh thì đây là năm có nhiều cơ hội nhất.

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp năm 2022

Đỏ, hồng, vàng, be

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp năm 2022, màu đỏ đại diện cho tham vọng và nhiệt huyết, nó một loại tượng trưng cho sự theo đuổi và nhiệt tình trong sự nghiệp, nhờ màu Đỏ mà Bọ Cạp có đầy tham vọng để thành công trong tương lai.

Màu hồng là màu tượng trưng cho tình yêu, là màu của trái tim bạn, đừng bỏ lỡ khi gặp đúng người nhé. Buổi hẹn hò đầu tiên bạn nên mặc đồ hoặc áo, phụ kiện có màu hồng để tình duyên thuận lợi.

Màu vàng mang đến cho Bọ Cạp cảm giác nhẹ nhàng, hy vọng và tràn đầy sức sống.

Màu be là biểu tượng của sự đơn giản và thuần khiết, mang đến cho cung hoàng đạo này sự tự do và thoải mái.

Màu sắc kiêng kỵ

Kiêng kỵ nhất: Xanh lục, xanh lam, chàm

Con số may mắn

Con số may mắn của Bọ Cạp trong năm 2022: 3, 9

Con số 3 tượng trưng cho sự dũng cảm và thích thử nghiệm, đối với Bọ Cạp đó là tinh thần có dũng khí theo đuổi cuộc sống và sự nghiệp, dám chiến đấu, dám thử thách.

Con số 9 có nghĩa là xui xẻo đã gần đi hết, và nó cũng có nghĩa là những điều may mắn của chính bạn sắp đến rồi.

Xem thêm: Màu sắc may mắn của Nhân Mã năm 2022

Kết luận

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp năm 2022 của Tử vi số giúp bạn có những lựa chọn sáng suốt trong năm 2022. Kính chúc quý độc giả năm 2022 thuận buồm xuôi gió và đừng quên đón đọc chiêm tinh 12 cung hoàng đạo trên trang Tử vi số nhé.

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Cách đón Thần Tài đầu năm 2022 để làm ăn tấn tới cả năm
Cách đón Thần Tài đầu năm 2022 để làm ăn tấn tới cả năm
Cách đón Thần Tài đầu năm 2022 để làm ăn tấn tới cả năm
Phong thủy

Vào ngày 10 tháng giêng được xem là ngày Thần Tài. Theo phong thủy người ta xem đây là ngày đón vận may tài lộc. Hy vọng năm mới có nhiều thuận lợi may mắn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đón Thần Tài đầu năm cho đúng và chính xác và nên cúng bài Thần Tài vào ngày nào, lễ vật chuẩn bị ra sao?

Kiêng kỵ tháng Giêng đầu năm: Đúng gặp phúc khí, sai đen cả năm
Kiêng kỵ tháng Giêng đầu năm: Đúng gặp phúc khí, sai đen cả năm
Kiêng kỵ tháng Giêng đầu năm: Đúng gặp phúc khí, sai đen cả năm
Phong thủy

Tháng 1 Âm lịch còn được gọi là tháng Giêng. Đây là tháng đầu tiên của một năm mới và cũng là thời điểm cát lành, phúc khí ngập tràn. Trong thời gian Tết nói riêng và tháng Giêng nói chung, người dân có nhiều điều kiêng kỵ để đảm bảo năm mới không dính xui xẻo, thu hút cát khí. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về kiêng kỵ tháng Giêng đầu năm cùng Tuviso!

Khai vận đầu năm bằng mẹo phong thủy để đón phú quý, giàu sang tới nhà
Khai vận đầu năm bằng mẹo phong thủy để đón phú quý, giàu sang tới nhà
Khai vận đầu năm bằng mẹo phong thủy để đón phú quý, giàu sang tới nhà
Phong thủy

Thời khắc giao thoa sang năm mới cũng sẽ mang đến những điều mới mẻ, vượng khí cho con người. Vì thế, trong phong thủy bài trí nhà cửa, dịp đầu năm mới, mọi người còn khai vận chiêu tài bằng vật phẩm, cây cối có năng lượng dồi dào, đem lại không khí tươi mới, giúp tinh thần phấn chấn hơn.

Back to top