Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-01-2021

Tử vi tháng 4 cung Sư Tử: Có khi "Nhẫn" để thênh thang cõi lòng

Xem thêm

Tử vi tháng 4 cung Sư Tử cho thấy tháng 4 năm 2020 không đem lại quá nhiều may mắn cho chòm sao này. Sư Tử và những người xung quanh bạn đối mặt với nhiều áp lực, buồn phiền và những lo toan trong cuộc sống.

tử vi tháng 4 cung sư tử

Tử vi tháng 4 cung Sư Tử

Đồ vật may mắn: Vòng tay bạc

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Chòm sao may mắn: Kim Ngưu, Bọ Cạp

Tử vi tháng 4 cung Sư Tử cho thấy tháng 4 năm 2020 không đem lại quá nhiều may mắn cho chòm sao này. Sư Tử và những người xung quanh bạn đối mặt với nhiều áp lực, buồn phiền và những lo toan trong cuộc sống. Tuy nhiên, đen tình thì đỏ bạc, chuyện đời tư ảm đạm đổi lại vận trình công việc thăng tiến và khởi sắc trông thấy. 

Trong tháng, sẽ có những chướng ngại xuất hiện và nhiệm vụ của bạn là phải vượt qua chúng. Hãy kiên nhẫn và lắng nghe lý trí mách bảo, đây không phải là lúc để chiều chuộng tình cảm của bạn. Lời khuyên cho Sư Tử là bạn nên hành động ngay khi đưa ra được quyết định. Bất cứ sự chần chừ nào cũng sẽ chỉ khiến mọi việc tệ hơn mà thôi. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tháng mới cho thấy, vận trình sự nghiệp của Sư Tử thời gian này không lý tưởng. Bạn đang chật vật để đạt được ước mơ của mình và điều này có thể đem lại những thay đổi rõ rệt cho công việc của bạn.

Tuy nhiên, để đạt được tham vọng bấy lâu nay thì chòm sao này phải học được sự tinh tế của chữ "Nhẫn". Sư Tử vẫn giữ được tinh thần nhiệt huyết và tính cách lạc quan của mình, bạn cần cố gắng đầu tư thêm thời gian cho công việc và giữ mối quan hệ tốt với đồng nghiệp xung quanh.

Từ ngày 20, Mặt Trời sẽ tiến vào khu vực sự nghiệp của bạn và những sự thay đổi sẽ xuất hiện. Có thể là thay đổi liên quan đến tiền lương, cấp bậc, địa điểm làm việc. Danh tiếng của Sư Tử trong thời gian này sẽ quyết định hướng thay đổi của bạn tốt lên hay xấu đi. Vì vậy hãy chú ý nhé!

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tình hình tài chính của chòm sao này khá lạc quan. Bạn giải quyết được những món nợ tồn đọng và thoát khỏi cảm giác nghĩa vụ đè nén. Giờ đây, khi đã thoải mái tinh thần và ví tiền, Sư Tử có thể làm những điều mà bạn muốn.

Tuy nhiên, đừng quá đắc ý. Hãy nhân cơ hội này và tìm kiếm các nguồn thu mới để cải thiện tình hình tài chính của bạn. Cuối tháng 4, vận rủi xuất hiện sẽ khiến Sư Tử cần đến những khoản tiết kiệm đấy.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Chuyện tình yêu phần nhiều là vui vẻ, nhất là đối với những người đã có đôi có cặp. Mặt Trăng sẽ giúp bạn giải quyết những khúc mắc trong mối quan hệ của hai người. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là mọi thứ đều hoàn hảo.

Ít nhất thì giữa hai bạn cũng sẽ phải có vấn đề thì mới có thứ để giải quyết, phải không? Sư Tử có thói quen mang căng thẳng từ bên ngoài về nhà và đôi khi bạn cư xử bất công với những người mình yêu thương. Tuy cuối cùng mọi chuyện đều được giải quyết ổn thỏa nhưng những tổn thương thì thường khó phai mờ. 

Nửa cuối tháng, chuyện tình của bạn sẽ dần ổn định hơn, nhất là với những người độc thân. Một người bạn, người quen của Sư Tử có ý với bạn và họ có thể sẽ đánh tiếng cho bạn biết về tình cảm này. Nếu bạn ưng người kia, còn chờ gì nữa mà không để câu chuyện giữa hai bạn được bắt đầu nhỉ. Các vì sao sẽ giúp Sư Tử có được tình yêu trong mơ của mình. 

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Về sức khỏe, Sư Tử có thể cảm thấy dễ mệt mỏi, đau đầu nhiều hơn do những áp lực chồng chất. Bạn khó ngủ và cơ thể cũng phát ra những tín hiệu cảnh báo thiếu dinh dưỡng. Hãy bổ sung vitamin nhanh chóng và kịp thời bằng các loại hoa quả theo mùa ngon, bổ, rẻ nhé. 

Trái cây cung cấp chất xơ, các vitamin, khoáng chất, các chất chống ôxy hóa tốt cho sức khỏe, giảm nguy cơ các bệnh tiểu đường, tim mạch, mỡ máu hay ung thư. Chúng tốt hơn rất nhiều so với các món tráng miệng sau bữa ăn khác như bánh ngọt hay kem sau bữa ăn - những loại thực phẩm bổ sung nhiều đường làm tăng nguy cơ béo phì, tim mạch.

Trên đây là tất cả Tử vi tháng 4 cung Sư Tử. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tháng mới tốt lành, hạnh phúc!

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top