Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 27-11-2021

Bí quyết may mắn của Sư Tử năm 2020: Cỏ ba lá may mắn tuyệt đối

Bí quyết may mắn của Sư Tử năm 2020, nhiều người quan niệm rằng cỏ 3 lá là một loài cây mang lại hạnh phúc, may mắn. Nhánh lá thứ nhất tượng trưng cho Niềm tin; Nhánh thứ hai: Hi vọng; Nhánh thứ ba: Tình yêu.

Xem thêm

bí quyết may mắnHoa may mắn: Vòng nguyệt quế

Sư Tử là được mệnh danh là chúa sơn lâm. Vì vậy trong sự nghiệp họ luôn có tố chất là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, trong công việc lại có tính cách thâm trầm, già dặn. Sư Tử vẫn thận trọng về việc có nên thay đổi công việc hay không. Họ không muốn thay đổi môi trường một cách tình cờ. Sư Tử sẵn sàng thay đổi bản thân để thích nghi với công việc. bí quyết may mắn của Sư Tử năm 2020, hoa may mắn của Sư Tử là nguyệt quế. Cây nguyệt quế là biểu tượng của sự vinh quang, khát khao chiến thắng, mong muốn đạt được sức mạnh và sự thành công. Sự kiên trì sẽ cho phép Sư Tử được chú ý nhiều hơn, và công việc của họ sẽ mở ra một bước ngoặt lớn để tốt hơn, và Sư Tử có thể bắt đầu đạt đến đỉnh cao của cuộc sống. 

bí quyết may mắnHoa hộ mệnh: Cỏ ba lá

Theo Tuviso dự đoán Sư Tử năm 2020 có may mắn rất tốt, đặc biệt là ở nơi làm việc, họ là kiểu người có thể nhận được những cơ hội bất ngờ. Và Sư Tử biết cách nắm bắt cơ hội. Vì vậy, một khi có cơ hội, Sư Tử sẽ nắm chắc nó. Và bí quyết may mắn của Sư Tử năm 2020, hoa hộ mệnh của Sư Tử là cỏ ba lá, là đại diện cho sự may mắn tuyệt đối. Nhiều người quan niệm rằng cỏ 3 lá là một loài cây mang lại hạnh phúc, may mắn. Nhánh lá thứ nhất tượng trưng cho Niềm tin; Nhánh thứ hai: Hi vọng; Nhánh thứ ba: Tình yêu. Hiếm gặp những nhánh cỏ 3 lá “đột biến” có 4 cánh lá. Khi đó, nhánh thứ tư được coi là tượng trưng cho may mắn.

Đá may mắn: Pha lê xanh

Trong chuyện tìm kiếm công việc, Sư Tử là một người không quá xấu hổ để khoe khoang về bản thân. Bởi vì họ nghĩ rằng họ vẫn cần phải thực tế, nếu không, nếu họ làm điều đó trong môi trường mới, thì đó sẽ là một trò đùa và không ai thích như vậy cả. Nhưng quá trung thực cũng sẽ khiến họ khó tìm việc hơn. Bí quyết may mắn của Sư Tử năm 2020, viên đá may mắn của Sư Tử là pha lê xanh, sẽ giúp Sư Tử suôn sẻ hơn và cơ hội việc làm sẽ tự nhiên đến.

bí quyết may mắnĐá hộ mệnh: Peridot

Khi mối quan hệ của cặp đôi rất hòa thuận, Sư Tử đã có thể chiến đấu mà không phải lo lắng. Họ là những người rất coi trọng sự hòa hợp trong gia đình. Tất cả những nỗ lực của Sư Tử là làm cho gia đình sống một cuộc sống tốt hơn. Do đó, bí quyết may mắn của Sư Tử năm 2020, viên đá bảo vệ của Sư Tử là peridot. Người ta đeo loại Đá này để có thể hàn gắn mọi vết thương thể chất lẫn tinh thần. Peridot làm tăng sức sống cho cơ thể. Peridot bảo vệ chủ nhân khỏi sự căng thẳng và giúp ích trong việc hàn gắn vết thương lòng. Nó bổ trợ cho các chức năng gan và tuyến thượng thận. Peridot cũng bảo vệ phổi, xoang và cổ tay khỏi sự tổn thương và đau ốm. Sư Tử sẽ may mắn có được người yêu âm thầm ủng hộ mình.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top